» Tìm kiếm:

điểm đánh dấu

Cong nghe CDI 10 nam thanh tuu Công nghệ CDI: 10 năm thành tựu

Tháng 12 này là thời điểm đánh dấu 10 năm kỷ niệm ngày công nghệ CDI (Common rail direct injection) mà hãng Mercedes Benz chế tạo được giới..

20 tinh nang dang ghet nhat cua Windows 20 tính năng "đáng ghét" nhất của Windows

Tháng 11/1985, Microsoft phát hành Windows 1.0. Đó là thời điểm đánh dấu sự bắt đầu của "đế chế" trong suốt 22 năm qua của Windows - hệ..

Phim 3D Lan song cua tuong lai Phim 3D: Làn sóng của tương lai

Một công nghệ 3D được phát triển nhằm giúp các phi hành gia của NASA thực tập việc sửa chữa trong không gian hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Cac di tich khao co truoc nguy co chi con tren giay Các di tích khảo cổ trước nguy cơ chỉ còn trên... giấy

Vừa tháng trước, tin Làng Vạc bị đào bới, tháng này lại đến Quỳnh Văn (đều thuộc Nghệ An) bị xẻ di tích xây chợ. Với đà này thì chỉ vài năm..

Noel Co hoi vang DN khong bo lo Noel: Cơ hội "vàng" DN không bỏ lỡ

Mùa Noel năm nay cũng là thời điểm đánh dấu hơn một năm VN gia nhập WTO, những tác động hội nhập về kinh tế trong các lĩnh vực du lịch,..

Vista danh dau su chuyen minh cua Microsoft Vista đánh dấu "sự chuyển mình" của Microsoft

Cái ngày mà cộng đồng người dùng Windows khắp thế giới chờ đợi cuối cùng cũng sắp đến - ngày ra mắt chính thức của Windows Vista. Đã từ lâu..

Nang niu mat ngoc Nâng niu mắt ngọc

Sau một thời gian tiên phong mốt kính gọng nhỏ, bây giờ lại là thời điểm đánh dấu sự trở lại của "mắt chuồn chuồn". Dù trang phục của bạn..

Tong thong Bush truoc thach thuc cua phe Dan chu Tổng thống Bush trước thách thức của phe Dân chủ

Ngày 4/1, bà Nancy Pelosi đã trở thành Chủ tịch Hạ viện Mỹ. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự trở lại nắm quyền tại hai viện của đảng Dân..

Mo hinh hop dem Cavern xuat ngoai Mô hình hộp đêm Cavern xuất ngoại

Địa điểm đánh dấu sự sinh trưởng của Tứ quái Beatles có thể sẽ được "sinh sản vô tính" ở Australia, Brazil, Mỹ và Tây Ban Nha. Công ty đứng..

On Trieu Luan Chi gia khi tam hon bi lao hoa Ôn Triệu Luân: ‘Chỉ già khi tâm hồn bị lão hóa"

Năm 2002 là thời điểm đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của anh trên màn ảnh nhỏ. Giờ đây, đứa con cưng một thời của làng điện ảnh Hong Kong..

Iraq thung lung Cho soi Iraq: thung lũng Chó sói

TTCN - Trước thời điểm đánh dấu ba năm ngày nổ ra cuộc chiến tranh Iraq, một bộ phim chống Mỹ dữ dội nhất được thực hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ..

Song sau de song truoc Sóng sau đè sóng trước

2006 có vẻ là thời điểm đánh dấu sự hết thời của ngôi sao David Beckham. Đầu tiên là rời World Cup trong tủi nhục. Kế đến bị tân HLV tuyển..

Trung hop Trùng hợp

Trận gặp Tây Ban Nha, Charisteas đã ghi bàn gỡ hòa ở phút 65 giúp Hy Lạp lấy lại thế trận và tìm được vé vào tứ kết. Đó là thời điểm đánh..

Metal Gear Solid 2 Substance Metal Gear Solid 2: Substance

Chúng ta hãy trở lại thời điểm năm 1998, đó là thời điểm đánh dấu sự ra đời của 1 trong các video game hấp dẫn nhất mọi thời đại dành cho..

Lamborghini Murcielago LP60 Lamborghini Murciélago LP60

Lamborghini Murciélago là chiếc xe “siêu hạng” của người Ý. Được thiết kế bởi Luc Donckerwolke. Năm 2001 là điểm đánh dấu chiếc xe này..