» Tìm kiếm:

điều tra về

Thu tuong Israel bi dieu tra ve be boi tai chinh Thủ tướng Israel bị điều tra về bê bối tài chính

Bộ tư pháp Israel cho biết, hôm nay (17/1), công tố viên trưởng của Israel đã đề nghị mở một cuộc điều tra Thủ tướng Ehud Olmert về việc..

My mo cuoc dieu tra ve hoan canh song va nhung cai chet dang ngo cua tu nhan o Afhganistan Mỹ mở cuộc điều tra về hoàn cảnh sống và những cái chết đáng ngờ của tù nhân ở Afhganistan

Ngày 22-5, tướng Charles H.Jacoby, nhân vật thứ hai của Mỹ tại Afghanistan, được chỉ định đứng đầu nhóm điều tra về mọi mặt hiện trạng tù..

Paris mo lai dieu tra ve cai chet cong nuong Diana Paris mở lại điều tra về cái chết công nương Diana

Nàng Di - cách người Anh gọi công nương Diana - đã qua đời nhiều năm (tháng 8/1997 tại đường hầm Pont d"Alma - Paris trong một tai nạn..

Quoc hoi chau Au chuan bi mo cuoc dieu tra ve CIA Quốc hội châu Âu chuẩn bị mở cuộc điều tra về CIA

Ngày 12-1, Quốc hội châu Âu đã bật đèn xanh cho việc mở cuộc điều tra về việc CIA bị tình nghi sử dụng các nhà tù bí mật tại một số nước..

Hong Kong se som cu nhan vien toi VN dieu tra ve tien 1.000 dola gia Hong Kong sẽ sớm cử nhân viên tới VN điều tra về tiền 1.000 đôla giả

Cảnh sát Hong Kong cho biết sẽ sớm cử nhân viên điều tra tới Việt Nam, phối hợp với công an Việt Nam điều tra về những đồng tiền giả loại..

EU dieu tra ve cac nha tu cua CIA EU điều tra về các nhà tù của CIA

Liên minh châu Âu hôm qua thông báo sẽ điều tra về lời cáo buộc CIA đã lập ra các nhà tù bí mật ở Đông Âu và những nơi khác để thẩm vấn các..

Paris mo lai dieu tra ve cai chet cong nuong Diana Paris mở lại điều tra về cái chết công nương Diana

Nàng Di - cách người Anh gọi công nương Diana - đã qua đời nhiều năm (tháng 8-1997 tại đường hầm Pont d"Alma - Paris trong một tai nạn..

Nhat Ban danh gia cao moi truong kinh doanh tai Viet Nam Nhật Bản đánh giá cao môi trường kinh doanh tại Việt Nam

Trước chuyến thăm và làm việc chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, với sự tham gia của đoàn khoảng 60 doanh nghiệp Việt Nam..

Ukraina mo lai cuoc dieu tra ve vu dau doc Yushchenko Ukraina mở lại cuộc điều tra về vụ đầu độc Yushchenko

Các nhà hành pháp Ukraina hôm qua đã mở lại cuộc điều tra về vụ đầu độc ứng viên đối lập Viktor Yushchenko sau khi nhóm bác sĩ Áo khẳng..

Canh sat Hong Cong se den VN dieu tra ve tien gia Cảnh sát Hồng Công sẽ đến VN điều tra về tiền giả

Cảnh sát Hồng Công cho biết sẽ sớm cử nhân viên sang phối hợp với công an Việt Nam điều tra về những đồng tiền giả mệnh giá 1.000 đô la..

Ba Arroyo doi dieu tra ve tinh trung thuc tai SEA Games Bà Arroyo đòi điều tra về tính trung thực tại SEA Games

Tổng thống Philippines, bà Gloria Arroyo, đã ra lệnh tiến hành điều tra về các cáo buộc, cho rằng có sự không công bằng trong thi đấu tại..

Anh sang Nga dieu tra ve cai chet cua cuu si quan KGB Anh sang Nga điều tra về cái chết của cựu sĩ quan KGB

Một đội cảnh sát chống khủng bố Anh sẽ tới Nga để điều tra về cái chết của cựu điệp viên KGB Alexander Litvinenko, sau khi nước này thông..

Chi huy canh sat London bi dieu tra ve vu ban nham nguoi Chỉ huy cảnh sát London bị điều tra về vụ bắn nhầm người

Người đứng đầu Sở cảnh sát London Ian Blair phải đối mặt với cuộc điều tra về hành vi của ông, trong vụ các thành viên lực lượng này bắn..

Paris mo lai dieu tra ve cai chet Cong nuong Diana Paris mở lại điều tra về cái chết Công nương Diana

Nàng Di - cách người Anh gọi công nương Diana - dù đã qua đời nhiều năm nhưng vụ án của nàng vẫn chưa khép lại. Hôm qua, có tin chính quyền..

Dieu tra ve tinh trung thuc Điều tra về tính trung thực

Tổng thống Philippines, bà Gloria Arroyo, đã ra lệnh tiến hành điều tra về các cáo buộc, cho rằng có sự không công bằng trong thi đấu tại..

Kofi Annan bi dieu tra ve vu doi dau lay luong thuc Kofi Annan bị điều tra về vụ đổi dầu lấy lương thực

Hôm nay 15-6, Ủy ban điều tra về vụ bê bối xung quanh chương trình đổi dầu lấy lương thực của Iraq trước đây cho biết đang "khẩn trương xem..

Inter Milan bi dieu tra ve gian lan tai chinh Inter - Milan bị điều tra về gian lận tài chính

Một cuộc điều tra nhắm vào Inter và Milan đang được diễn ra khi có những dấu hiệu cho thấy hai đội bóng thành Milano đã gian lận tài chính..

LHQ va Syri dong y ve cac thu tuc de dieu tra ve vu am sat ong Hariri LHQ và Syri đồng ý về các thủ tục để điều tra về vụ ám sát ông Hariri

Liên Hiệp Quốc và Syri đã đồng ý về hình thức để phỏng vấn các giới chức Syri trong cuộc điều tra về vụ ám sát cựu Thủ Tướng Liban hồi..

Uy ban Nha nuoc dieu tra ve su co bat dau lam viec Ủy ban Nhà nước điều tra về sự cố bắt đầu làm việc

Chiều 8.10, Ủy ban Nhà nước điều tra về sự cố sập 2 nhịp cầu dẫn của cầu Cần Thơ đã họp phiên đầu tiên để triển khai công việc.

Dieu tra ve do an toan cua may chup cat lop Điều tra về độ an toàn của máy chụp cắt lớp

Bộ Y tế Anh vừa yêu cầu ủy ban về các dạng phóng xạ y khoa điều tra về độ an toàn của máy chụp cắt lớp (CT) đối với sức khỏe con người.