» Tìm kiếm:

điều kiện vệ sinh

Du dieu kien ve sinh moi duoc san xuat thuc pham Đủ điều kiện vệ sinh mới được sản xuất thực phẩm

Kể từ ngày 1/4, tại TP.HCM, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm phải có “Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” khi..

Indonesia sau dong dat dieu kien ve sinh ngay cang toi te Indonesia sau động đất: điều kiện vệ sinh ngày càng tồi tệ

Nhiều người trong số 650.000 người sống sót bị mất nhà cửa sau động đất tại Indonesia đang sống trong điều kiện vệ sinh ngày càng tồi tệ,..

Da Nang chi hon 10 bep an tai cac KCN du dieu kien ve sinh thuc pham Đà Nẵng: chỉ hơn 10% bếp ăn tại các KCN đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm

Trong buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng ngày 28-3 về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa..

Hang rong khong du dieu kien ve sinh thuc pham phat 1015 trieu dong Hàng rong không đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm: phạt 10-15 triệu đồng?

Ngày 1-1-2008, Sở Y tế TP.HCM sẽ siết chặt vấn đề quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của khoảng 30.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh,..

Nuoc sach thach thuc cua nhan loai Nước sạch - thách thức của nhân loại

Trên thế giới hiện có hơn 1 tỷ người không được dùng nước sạch và hơn 2,6 tỷ người (chiếm khoảng 40% dân số thế giới) không có cơ hội tiếp..

Chu tiem nguoi Viet ban thit o Canada bi phat 20.000 USD vi dieu kien ve sinh qua te Chủ tiệm người Việt bán thịt ở Canada bị phạt 20.000 USD vì điều kiện vệ sinh quá tệ

Hôm 11.9, hai vợ chồng chủ nhân VN của một cửa tiệm bán thịt địa phương ở Calgary, Canada đã thú nhận có tội vì vi phạm trong gần 10 năm..

Co the kien noi san xuat de doi boi thuong thiet hai Có thể kiện nơi sản xuất để đòi bồi thường thiệt hại

PGS.TS Trần Đáng (Cục trưởng Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm): Nước giải khát không đảm bảo an toàn cũng là một nguy cơ Nước giải khát là một..

Nguoi dan khu vuc dong dat khon kho vi o nhiem Người dân khu vực động đất khốn khó vì ô nhiễm

Giới chức Indonesia hôm qua khẳng định, cơn địa chấn cuối tuần trước tại thành phố Yogyakarta làm chết tổng cộng 5.782 người, trong khi..

ADB cho VN vay 53 trieu USD thuc hien du an nuoc sach va ve sinh ADB cho VN vay 53 triệu USD thực hiện dự án nước sạch và vệ sinh

Ngày 29-11, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) ra tuyên bố trên website dành cho VN khoản vay 53,2 triệu USD phục vụ dự án cải thiện nguồn..

Nuoc ban thieu toa let 2 trieu tre em chet moi nam Nước bẩn, thiếu toa-lét: 2 triệu trẻ em chết mỗi năm

Mỗi ngày trôi qua có hơn 6.000 trẻ em chết vì sử dụng nước bị ô nhiễm; khoảng 1/3 dân số thế giới, tức 2,6 tỉ người không có toa-lét để sử..

Gan 90 bep an KCN Da Nang chua co the an toan Gần 90% bếp ăn KCN Đà Nẵng chưa có "thẻ an toàn"

Mới chỉ có 11 bếp ăn tập thể trong các KCN ở Đà Nẵng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (đạt 10,6%).

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

Da Nang Phat 10 15 trieu dong co so vi pham ve sinh an toan thuc pham Đà Nẵng: Phạt 10-15 triệu đồng cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Qua kiểm tra 42 đơn vị kể từ ngày 15/4 đến nay, đoàn thanh tra liên ngành thành phố Đà Nẵng đã phát hiện 15 công ty, xí nghiệp và cơ sở..

Phat hien them cac co so san xuat banh trung thu vi pham ATVSTP Phát hiện thêm các cơ sở sản xuất bánh trung thu vi phạm ATVSTP

Sáng 11/9, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) một số cơ sở sản xuất bánh trung thu. Tại thời..

Nga kiem tra dieu kien ve sinh tai cac co so thuy san VN Nga kiểm tra điều kiện vệ sinh tại các cơ sở thuỷ sản VN

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản VN (VASEP) cho biết, từ ngày 13 đến 18/3, đoàn thanh tra của Cục Kiểm dịch động thực vật Liên bang..

Nuoc ban thieu toalet 2 trieu tre em chet moi nam Nước bẩn, thiếu toa-lét: 2 triệu trẻ em chết mỗi năm

Mỗi ngày trôi qua có hơn 6.000 trẻ em chết vì sử dụng nước bị ô nhiễm; khoảng 1/3 dân số thế giới, tức 2,6 tỉ người không có toa-lét để sử..

Ha Noi Dinh chi kinh doanh cac co so khong du dieu kien ve sinh ATTP Hà Nội: Đình chỉ kinh doanh các cơ sở không đủ điều kiện vệ sinh ATTP

Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP TP.Hà Nội vừa có văn bản Yêu cầu Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP các quận, huyện trên địa bàn TP.Hà Nội tăng cường kiểm..

Chuong 17 Chuyen di Viet nam lan thu hai Chương 17: Chuyến đi Việt nam lần thứ hai

Về Mỹ, tôi trở lại công việc tẻ nhạt của mình: bác sĩ tâm thần nội trú ở Mendocino State Hospital, một bệnh viện đang chuẩn bị đóng cửa...

Dinh chi mot co so san xuat nuoc tinh khiet tai Ha Noi Đình chỉ một cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại Hà Nội

Phát hiện dây chuyền sản xuất sản phẩm nước tinh khiết của Công ty cổ phần nước đá Lương Yên không bảo đảm các điều kiện vệ sinh an toàn..

2 ty nguoi dang khat 2 tỷ người đang khát

1/3 dân số trên thế giới đang phải đối mặt với cuộc sống đầy bệnh tật và khó khăn chỉ bởi lẽ đơn giản là họ không có được nguồn nước sạch..