» Tìm kiếm:

điều kiện hoạt động

Da Nang Chi 31 co so kinh doanh gas du dieu kien hoat dong Đà Nẵng: Chỉ 31% cơ sở kinh doanh gas đủ điều kiện hoạt động

Theo nguồn tin từ Sở Thương mại Đà Nẵng cho biết, đợt khảo sát vừa qua tại 270 cơ sở kinh doanh gas đang hoạt động trên địa bàn thành phố..

TP HCM hon 4.000 taxi khong du dieu kien hoat dong TP.HCM: hơn 4.000 taxi không đủ điều kiện hoạt động

Theo ông Lê Hồng Việt - phó thanh tra Sở Giao thông công chính TP.HCM, đến nay cơ quan chức năng đã cấp hơn 7.000 tem trong tổng số khoảng..

Dan tem xe taxi du dieu kien hoat dong Dán tem xe taxi đủ điều kiện hoạt động

Trong thời gian qua, hoạt động taxi của TPHCM gần như không được quản lý. Taxi “dù” xuất hiện rất nhiều, chiếm đến gần 1/3 tổng lượng..

Doanh nghiep Nhat Ban duoc tao dieu kien hoat dong thuan loi o Viet Nam Doanh nghiệp Nhật Bản được tạo điều kiện hoạt động thuận lợi ở Việt Nam

Tại buổi hội kiến Thủ tướng Phan Văn Khải chiều 8-4, Hạ nghị sĩ Nhật Bản Fukuda Yasuo nhận xét, các doanh nghiệp của Nhật Bản tại các khu..

Trung tam viec lam ma hoanh hanh o Ha Noi Trung tâm việc làm ‘ma’ hoành hành ở Hà Nội

Trong 688 trung tâm, doanh nghiệp có chức năng dịch vụ việc làm của Hà Nội chỉ 22 cơ sở thực sự hoạt động, còn lại toàn đăng ký cho..

Dung dich vu viec lam neu thieu dieu kien hoat dong Dừng dịch vụ việc làm nếu thiếu điều kiện hoạt động

Theo thông báo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM, từ ngày mai, những doanh nghiệp hoạt động giới thiệu việc làm trên địa bàn,..

Se dong cua vinh vien vu truong New Century Sẽ đóng cửa vĩnh viễn vũ trường New Century

“Vũ trường New Century sẽ không được tiếp tục cấp phép hoạt động. Ngay cả khi không xảy ra vụ việc vào rạng sáng ngày 28/4 thì vũ trường..

Hang nghin tai xe o mien Trung se that nghiep Hàng nghìn tài xế ở miền Trung sẽ thất nghiệp

Theo thống kê sơ bộ của ngành GTVT, nếu thực hiện triệt để Nghị định 92 của Chính phủ, thì tại một số tỉnh như Quảng Ngãi chỉ còn... 1 xe..

Se dong cua vinh vien vu truong New Century Sẽ đóng cửa vĩnh viễn vũ trường New Century

“Vũ trường New Century sẽ không được tiếp tục cấp phép hoạt động. Ngay cả khi không xảy ra vụ việc vào rạng sáng ngày 28/4 thì vũ trường..

Them 4 doanh nghiep du dieu kien tham dinh gia Thêm 4 doanh nghiệp đủ điều kiện thẩm định giá

Ngày 2-8, Bộ Tài chính đã công bố danh sách 17 thẩm định viên (TĐV) về giá đủ điều kiện hành nghề và 4 doanh nghiệp thẩm định có đủ điều..

Ha Noi dung dinh truoc quy dinh siet trung tam viec lam Hà Nội đủng đỉnh trước quy định siết trung tâm việc làm

Gần một năm sau khi Chính phủ thắt chặt điều kiện hành nghề của Trung tâm giới thiệu việc làm, các ban ngành của Hà Nội vẫn đủng đỉnh.....

BIDV se tro thanh tap doan tai chinh ngan hang Viet Nam BIDV sẽ trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến đồng ý thời điểm cổ phần hoá BIDV là ngày 31/12/2007 và giao Ngân hàng khẩn trương chuẩn..

Sang nam cap phep kinh doanh mang di dong 3G Sang năm cấp phép kinh doanh mạng di động 3G

Cục Tần số Vô tuyến Điện - Bộ Bưu chính Viễn thông đang tiến hành rà soát các tiêu chuẩn kỹ thuật để ban hành quy chế sử dụng băng tần đối..

Nhieu doanh nghiep lam an chop giat Nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật

Sở LĐTBXH TP.Hà Nội vừa trình lên UBND TP đề án sắp xếp lại các trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL). Nếu đề án này sớm được thông qua,..

Ha Noi Hon 13 dai ly Internet co sai pham Hà Nội: Hơn 1/3 đại lý Internet có sai phạm

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm của Sở Bưu chính Viễn thông TP. Hà Nội, trên địa bàn thành phố có tổng số hơn 2.100 đại lý Internet. Từ tháng..

Tien Giang Giay phep mo quan karaoke gia 6 trieu dong Tiền Giang: Giấy phép mở quán karaoke giá 6 triệu đồng

Nhiều cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện hoạt động nhưng vẫn được Sở Văn hóa Thông tin Tiền Giang cấp phép. Một giấy phép kinh..

Se bat buoc nguoi di do mac ao phao Sẽ bắt buộc người đi đò mặc áo phao

TP - Cả nước có gần 2 nghìn bến khách ngang sông ( tuy nhiên chỉ 56% có giấy phép mở bến) với 2.710 phương tiện (chỉ có 65% phương tiện đủ..

Thang Muoi vi dai va qua trinh cach mang the gioi dang tien buoc Tháng Mười vĩ đại và quá trình cách mạng thế giới đang tiến bước

Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử..

Quy dinh ve hoat dong nhuong quyen thuong mai Quy định về hoạt động nhượng quyền thương mại

Chính phủ vừa ban hành Nghị định ngày 31/3 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động nhượng quyền thương mại trên lãnh thổ Việt Nam,..

Bao ve nha dau tu de bao ve thi truong Bảo vệ nhà đầu tư để bảo vệ thị trường

Nhà đầu tư là thành viên quan trọng nhất của thị trường. Năng lực tài chính, quyền lợi, kiến thức và cả đạo đức của họ quyết định chất..