» Tìm kiếm:

điều kiện cần thiết

Viet Nam tao moi dieu kien can thiet de nguoi dan duoc huong day du quyen con nguoi Việt Nam tạo mọi điều kiện cần thiết để người dân được hưởng đầy đủ quyền con người

Ngày 27/10, phát biểu tham luận tại Ủy ban 3 Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) về các vấn đề nhân quyền, ông Nguyễn Tất Thành, Phó trưởng..

Bi mat thu 9 Bí mật thứ 9

Hãy giữ vững niềm tin. Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Để..

Uy ban chau Au giup 11 trieu euro so tan nguoi khoi Libang Ủy ban châu Âu giúp 11 triệu euro sơ tán người khỏi Libăng

Số tiền này hỗ trợ công dân của các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ độc thân, rời Libăng về nước. Ủy ban châu Âu..

My trien khai mang WiFi hoi tu dich vu thoai di dong Mỹ triển khai mạng Wi-Fi hội tụ dịch vụ thoại di động

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn thứ tư tại thị trường Mỹ T-Mobile USA từ ngày 27/6 đã chính thức cung cấp dịch vụ mới cho phép..

Mot ba lon cua dien anh Trung Hoa Một "bà lớn" của điện ảnh Trung Hoa

"Chỉ với "Sắc, Giới", Thang Duy đã hội đủ những điều kiện cần thiết để trở thành một "bà lớn" của điện ảnh Hoa ngữ. Cô đã được đặt vào bệ..

Moore tiet lo ma tan cong loi Apple WiFi moi Moore tiết lộ mã tấn công lỗi Apple Wi-Fi mới

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật H.D.Moore tuyên bố đoạn mã mà ông mới công bố có khả năng tấn công một lỗi bảo mật mới trong phần mềm trình..

VNPTVDC chinh thuc tro thanh thanh vien thu 7 cua Acasia VNPT/VDC chính thức trở thành thành viên thứ 7 của Acasia

(VM) – Hôm qua (19/9), với việc ký kết thoả thuận hợp tác cung cấp cấp dịch vụ Acasia tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt..

VASEP de nghi tra tu do cho ong Buu Huy VASEP đề nghị trả tự do cho ông Bửu Huy

Hôm qua (22/5), Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã ra văn bản về việc đề nghị trả tự do cho ông Bửu Huy - Phó Giám..

Viet A trien khai he thong Oracle ERP Việt Á triển khai hệ thống Oracle ERP

Dự án triển khai hệ thống Oracle ERP tại tập đoàn Việt Á do Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm CMC (CMCSoft) thực hiện sẽ chính thức được..

Microsoft cho khong giao dien Office 2007 Microsoft "cho không" giao diện Office 2007

Hôm 21/11, Microsoft cho biết sẽ cho phép các nhà phát triển phần mềm được ứng dụng miễn phí giao diện đồ hoạ bộ ứng dụng Office 2007 vào..

Brazil xem xet nhap khau ca phe Viet Nam Brazil xem xét nhập khẩu cà phê Việt Nam

Dự đoán của nhiều thị trường về vụ mùa hiện tại của Brazil, thì việc thiếu cà phê có thể diễn ra trong một tương lai không xa. Vì vậy, Phó..

Co heo vang Cac doanh nghiep do khoc do cuoi Có "heo vàng": Các doanh nghiệp "dở khóc, dở cười"

Nếu đúng theo “lộ trình” vạch ra từ lúc mới quen nhau, Thùy Anh – PR của công ty bảo hiểm ở quận 1 - sẽ lên xe hoa năm 30 tuổi. Thế..

Lam viec dem Tac nhan gay ung thu Làm việc đêm: Tác nhân gây ung thư

Cơ quan quốc tế Nghiên cứu về bệnh ung thư (IARC) vừa quyết định đưa những giờ làm việc ban đêm vào danh sách những tác nhân gây ung thư...

RealPayer dinh loi chet nguoi RealPayer dính lỗi chết người

Người dùng RealPlayer đang phải đối diện với nguy cơ bị tấn công sau khi thông tin chi tiết một lỗi bảo mật chết người có thể bị tin tặc..

My Trieu dam phan song phuong ve hat nhan tai Geneva Mỹ - Triều đàm phán song phương về hạt nhân tại Geneva

Hôm qua 29/8, một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ tổ chức hội đàm nhóm công tác tại Geneva, Thuỵ Sỹ nhằm thúc..

Cisco bit 3 lo hong nguy hiem trong IOS Cisco bít 3 lỗ hổng nguy hiểm trong IOS

Cisco vừa phát hành bản cập nhật để bít 3 lỗi hổng bảo mật phát sinh trong IOS - hệ điều hành điều khiển thiết bị mạng switch và router...

1 2 trieu USD ho tro xay moi duong sat Ha Noi Vinh 1,2 triệu USD hỗ trợ xây mới đường sắt Hà Nội - Vinh

(VM)- Sáng 12/5 tại Hà Nội, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Cục đường sắt đã ký kết biên bản thoả thuận thực hiện dự án “ Lập..

Doi moi kinh doanh trong thoi ky hoi nhap WTO "Đổi mới kinh doanh trong thời kỳ hội nhập WTO"

Trên đây là chủ đề của Hội thảo/Triển lãm Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam E-Business Forum – Vebiz 2007) lần đầu tiên sẽ diễn ra tại..

Microsoft xac nhan loi moi trong WMP Microsoft xác nhận lỗi mới trong WMP

Microsoft đã xác nhận một lỗi bảo mật tràn bộ nhớ đệm mới được phát hiện trong Windows Media Player. Lỗi bảo mật này đã được eEye Digital..

Tay Nguyen Chinh quyen va cac doan the tao dieu kien cho dong bao giao dan don le Noel Tây Nguyên: Chính quyền và các đoàn thể tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân đón lễ Noel

Nhiều chính sách đặc biệt phát triển giáo dục ở Tây Nguyên Đồng bào giáo dân ở Tây Nguyên đang nô nức chuẩn bị đón lễ Noel 2004. Tại nhiều..