» Tìm kiếm:

điều khiển từ xa

Toilet dieu khien tu xa Toilet điều khiển từ xa

Toto, công ty thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản vừa tung vào thị trường Mỹ một sản phẩm khiêu khích trí tò mò của không ít người:..

Long ban tay thay the thiet bi dieu khien tu xa Lòng bàn tay thay thế thiết bị điều khiển từ xa?

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Osaka (Nhật Bản) đã phát triển một hệ thống sử dụng các cử động ở lòng bàn tay cho phép..

Dieu khien tu xa Điều khiển từ xa

Cù Ngưu có anh bạn vợ sắp đi... nhảy. Không hẳn nhảy đầm, mà là nhảy qua ba biển một đại dương. Xuất ngoại. Đường xa, xứ lạ, lắm cám dỗ,..

Bon tam da nang dieu khien tu xa Bồn tắm đa năng điều khiển từ xa

Bồn tắm nhiều chức năng chủ yếu là các loại bồn đứng làm bằng thủy tinh hữu cơ trong suốt có cabin nhập từ nước ngoài. Sản phẩm này có kiểu..

Trung Quoc Phong thanh cong ve tinh dieu khien tu xa Trung Quốc: Phóng thành công vệ tinh điều khiển từ xa

Ngày 27/4, Trung Quốc đã phóng thành công vệ tinh điều khiển từ xa số 1 lên quỹ đạo bằng tên lửa đẩy "Trường Chinh 4-B" từ Trung tâm phóng..

Trung Quoc phong thanh cong ve tinh dieu khien tu xa Trung Quốc phóng thành công vệ tinh điều khiển từ xa

Ngày 27/vietnam_4, Trung Quốc đã phóng thành công vệ tinh điều khiển từ xa số 1 lên quỹ đạo bằng tên lửa đẩy "Trường Chinh 4-B" từ Trung..

Camera dieu khien tu xa Camera điều khiển từ xa

Hãng Sony Ericsson vừa cho ra đời một máy camera kỹ thuật số ROB-1 có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại di động nhờ công nghệ mạng không..

Dieu khien tu xa ky la Điều khiển từ xa kỳ lạ

Những chiếc điều khiển từ xa là vật dụng thông thường trong mỗi gia đình. Tuy vậy, với các ý tưởng độc đáo, thiết bị này sẽ hấp dẫn hơn với..

Bong dieu khien tu xa Bóng điều khiển từ xa

Một món quà lý tưởng dành cho các fan của đội tuyển Anh trong mùa Giáng Sinh sắp tới!

Cong tac dieu khien tu xa Công tắc điều khiển từ xa

Công tắc có bộ xịt hơi tay, có tính năng của một điều khiển từ xa. Khi cắm đèn ngủ hay quạt máy vào ổ công tắc, trong khoảng cách 10 m, bạn..

Video clip Kinh di dieu khien tu xa Video clip: Kinh dị điều khiển từ xa

Chuyện cái remote điều khiển từ xa được mọi thể loại tivi, đầu đĩa tới đồ chơi điện tử đã là kinh, lại còn thấy những “thể loại remote”..

Genius Remote 600 remote da dung thong minh Genius Remote 600, remote đa dụng thông minh

Một loại remote có thể học cách điều khiển từ xa của rất nhiều thiết bị, đóng vai trò là một remote thay thế trong trường hợp bạn bị mất..

Chuot ban phim khong day va dieu khien PC tu xa cua Logitech Chuột, bàn phím không dây và điều khiển PC từ xa của Logitech

Người dùng máy tính sẽ rất bất ngờ với sản phẩm mới của Logitech, đó là chiếc bàn phím, chuột không dây đồng thời còn có cả chiếc điều..

May tinh cua ban da bi hacker trung dung Máy tính của bạn đã bị hacker trưng dụng?

Hơn một triệu máy tính nối mạng đã bị hijack (xâm nhập và nắm quyền điều khiển từ xa) để tấn công các website cũng như phát tán thư rác và..

Top 10 loa di dong nam 2007 Top 10 loa di động năm 2007

Với nhiều kiểu dạng bắt mắt cùng hệ thống âm thanh đạt chuẩn chất lượng cao, năm 2007 đã đánh dấu sự ra mắt của một loạt những sản phẩm gây..

Dieu khien may tinh tu xa nhu the nao Điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

Tôi nghe nói rằng khi 2 máy tính đã kết nối với nhau được thì có thể ngồi ở máy tính này nhưng vẫn sử dụng được máy tính kia hệt như đang..

Tat thiet bi bang dieu khien tu xa la su lang phi dien Tắt thiết bị bằng điều khiển từ xa là sự lãng phí điện

Điện năng đã thay đổi cuộc sống trên trái đất, nhưng có lẽ nhiều người không thể ước tính được họ đã tiêu tốn bao nhiêu năng lượng khi..

Han Quoc phong tau ngam tham hiem dai duong Hàn Quốc: phóng tàu ngầm thám hiểm đại dương

Viện Nghiên cứu và Phát triển Đại dương Hàn Quốc (The Korea Ocean Research and Development Institute) vừa cho biết kế hoạch phóng tàu ngầm..

So hoa thiet bi dien trong nha bang he thong X10 Số hoá thiết bị điện trong nhà bằng hệ thống X10

Với hệ thống tự động hoá nhà ở X10, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện ngay trong ngôi nhà của mình. Giống như điều khiển TV, bạn cũng..

Tay cam Revolution giong nhu thiet bi dieu khien tu xa Tay cầm Revolution giống như thiết bị điều khiển từ xa

Bộ điều khiển của máy chơi game thế hệ mới Revolution mà hãng Nintendo (Nhật Bản) sản xuất vừa được tiết lộ hôm nay và đã làm giới game thủ..