» Tìm kiếm:

điều hòa nhiệt độ

6 chiec dieu hoa nhiet do da chuyen den cac phong chuc nang 6 chiếc điều hòa nhiệt độ đã chuyển đến các phòng chức năng

Sau bài báo “SVĐ Mỹ Đình: Điều hòa nhiệt độ tự bốc hơi ?”, chúng tôi đã có buổi làm việc với đại diện Khu liên hợp thể thao quốc gia...

Trai dat tu dieu hoa nhiet do bang da Trái đất tự điều hòa nhiệt độ bằng đá

Sự xói mòn đá có vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ trái đất sau đợt bùng phát khí methane cách đây 180 triệu năm, làm..

Ao khoac dieu hoa nhiet do Áo khoác điều hòa nhiệt độ

Ngày 11-7-2007, công ty Entrak (Đức) đã tung ra thị trường các mẫu áo khoác có thể làm mát nhiệt độ cơ thể người sử dụng.

O cung chong hong vi dieu hoa nhiet do Ổ cứng chóng hỏng vì... điều hòa nhiệt độ

Với dung lượng và sức mạnh ngày càng cải tiến, ổ cứng đã trở thành phương tiện lưu trữ dữ liệu phổ biến với bất kỳ ai. Nhưng cũng chính vì..

O cung chong hong vi dieu hoa nhiet do Ổ cứng chóng hỏng vì... điều hòa nhiệt độ

Với dung lượng và sức mạnh ngày càng cải tiến, ổ cứng đã trở thành phương tiện lưu trữ dữ liệu phổ biến với bất kỳ ai. Nhưng cũng chính vì..

Thiet bi chong nong len ngoi Thiết bị chống nóng lên ngôi

Tình hình thời tiết càng ngày càng nóng lên, khiến cho thị trường hàng chống nóng như điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt điện và các..

Do dien lanh dat hang Đồ điện lạnh đắt hàng

Vài ngày trở lại đây, doanh số của các cửa hàng điện lạnh trên phố Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Hai Bà Trưng (Hà Nội) tăng gấp đôi, gấp 3..

Giai phap dieu hoa nhiet do moi Giải pháp điều hòa nhiệt độ mới

Công ty Comin Việt Nam và Công ty CIAT (nhà cung cấp máy điều hoà không khí và thiết bị không khí hàng đầu của Pháp) vừa giới thiệu ra thị..

Dieu hoa nhiet do Điều hòa nhiệt độ

Trong một quán ăn, một ông khách cứ liên tục làm phiền anh bồi bàn. Đầu tiên, ông đòi bật điều hòa vì quá nóng, rồi sau đó lại đòi tắt vì..

Thi truong dien lanh bat dau nong Thị trường điện lạnh bắt đầu "nóng"

Mùa hè năm 2005 được dự báo là nóng nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây. Nhiều gia đình đã tính đến các phương án tránh nóng, trong đó,..

Dieu hoa nhiet do gia dinh "Điều hòa nhiệt độ" gia đình

Là đàn ông, bạn không những phải thành đạt ngoài xã hội mà còn phải học cách cai trị "vương quốc" nho nhỏ của bạn nữa. Vương quốc mà trong..

Ong thay nhau dieu hoa nhiet do trong to Ong thay nhau điều hòa nhiệt độ trong tổ

Việc điều chỉnh nhiệt độ trong tổ ong nghệ được thực hiện bởi sự phân chia lao động nghiêm ngặt. Bên cạnh những con ong chuyên ấp trứng..

Dan Italy khong con che dieu hoa nhiet do Dân Italy không còn chê điều hòa nhiệt độ

Từ khi còn bé, mỗi người Italy thường quen với những câu chuyện cổ tích rằng không khí lạnh có hại cho sức khỏe, đặc biệt vào mùa hè. Tuy..

Ong mat dieu hoa nhiet do trong to ra sao Ong mật điều hòa nhiệt độ trong tổ ra sao?

Dù trời nóng bức hay giá lạnh, ong mật vẫn duy trì nhiệt độ trong tổ ở mức nhất định, thuận lợi cho việc ấp trứng. Chúng làm điều đó nhờ..

Ong mat chuyen gia dieu hoa nhiet do Ong mật: chuyên gia điều hòa nhiệt độ

Không chỉ nổi tiếng là sinh vật cần mẫn và có tổ chức, ong mật còn là những chuyên gia trong lĩnh vực... điều hòa không khí. Phát hiện này..

Hong Kong la noi lanh nhan tao nhat tren the gioi Hồng Kông là "nơi lạnh" nhân tạo nhất trên thế giới

Các nhân viên công sở ở Hồng Kông đang được yêu cầu dùng điều hòa nhiệt độ ít đi khi mùa hè tới.

Thu tuong ban hanh Chi thi tiet kiem dien Thủ tướng ban hành Chỉ thị tiết kiệm điện

Chỉ thị yêu cầu các cơ quan, công sở giảm ít nhất 50% lượng đèn chiếu sáng ở hành lang, sân vườn, hàng rào, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ..

Hang dien lanh ruc rich tang gia Hàng điện lạnh rục rịch tăng giá

Theo lộ trình hội nhập, giá các mặt hàng điện tử trong thời gian qua đã giảm đáng kể, nhưng hiện một số nhà sản xuất trong nước cho biết họ..

Dieu hoa nhiet do diet virus H5N1 Điều hoà nhiệt độ diệt virus H5N1

Hãng LG Electronics sẽ tung ra thị trường sản phẩm mới có khả năng diệt 99% virus cúm gà trong không khí nhờ màng lọc đặc biệt được phủ một..

Thu tuong ban hanh Chi thi ve tiet kiem dien Thủ tướng ban hành Chỉ thị về tiết kiệm điện

Chỉ thị yêu cầu các cơ quan, công sở giảm ít nhất 50% lượng đèn chiếu sáng ở hành lang, sân vườn, hàng rào, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ..