» Tìm kiếm:

điều cần thiết

Cha de cua Internet Luat mang la dieu can thiet Cha đẻ của Internet: Luật mạng là điều cần thiết

Ngày hôm qua (07/02), Vinton Cerf - người vẫn được gọi là ‘cha đẻ của Internet’ – đã nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng tương lai..

Tang luong la dieu can thiet phai lam Tăng lương là điều cần thiết phải làm

Sau khi đọc bài Lương mới cho giáo viên: Tăng mà không tăng! thật sự tôi rất buồn khi nhìn vào viễn cảnh giáo duc của nước nhà. Hình như..

Dieu can thiet trong tinh yeu la su ton trong Điều cần thiết trong tình yêu là sự tôn trọng

Chị Tâm thân mến. Tôi biết tình yêu đối với chị là tất cả, nếu thiếu anh ấy cuộc sống của chị sẽ thật vô vị, nhưng liệu có ích chi khi..

Do Bao Tinh tao trong tinh yeu la dieu can thiet Đỗ Bảo: "Tỉnh táo trong tình yêu là điều cần thiết"

"Tôi không nghĩ rằng nhạc của tôi khó hiểu và mang nặng tính triết lý. Có thể lâu nay giới trẻ nghe nhạc còn dễ dãi với những ca khúc mà..

Bi loai la dieu can thiet cho ban than Quyen Bị loại là điều cần thiết cho bản thân Quyến

Quyến bị trả về lần này cũng chỉ là tạm thời. Nếu anh cố gắng, phong độ như xưa nhất định sẽ được gọi lại. Quyến vẫn còn cơ hội ở phía..

Dieu can thiet cho tre truoc khi den truong Điều cần thiết cho trẻ trước khi đến trường

Qua nghiên cứu được thực hiện ở 35.000 trẻ em ở độ tuổi chuẩn bị đến trường tại Mỹ, Canada và Anh cho thấy việc học toán và luyện kỹ năng..

10 dieu can thiet cho ban tay ngoc nga 10 điều cần thiết cho bàn tay ngọc ngà

Hãy tưởng tượng, thật khó coi nếu bạn đi dạo cùng chàng với đôi bàn tay thô ráp. Chắc hẳn, chàng sẽ rất e ngại khi phải nắm đôi tay ấy. Vậy..

Dieu can thiet bay gio la on dinh de phat trien Điều cần thiết bây giờ là ổn định để phát triển

Trong những ngày qua, dư luận Thái Bình xôn xao xung quanh việc gian lận thi cử cũng như kết nạp Đảng không đúng thủ tục của các con ông..

Thu gian la dieu can thiet Thư giãn là điều cần thiết

Nếu muốn mình có thể làm việc được hiệu quả suốt cả ngày thì bạn không thể coi thường những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ để cơ thể thư..

Nen tang hoc phi theo tung nam Nên tăng học phí theo từng năm

Theo tôi nghĩ việc tăng học phí là điều cần thiết vì trong hoàn cảnh các trường ĐH hiện nay thì cơ sơ vật chất rất cũ và lạc hậu, không phù..

Lam sao de dem tan hon tuyet voi Làm sao để đêm tân hôn tuyệt vời?

Điều cần thiết nhất ở người chồng trong đêm tân hôn là gì? Đó chính là sự thể hiện tình yêu một cách từ tốn, tôn trọng, nồng nàn nhưng..

Hay nghi den tuong lai cua 3.000 sinh vien truong Dong Do Hãy nghĩ đến tương lai của 3.000 sinh viên trường Đông Đô

Học được hay không là tuỳ thuộc vào phẩm chất và khả năng của mỗi học sinh, nhưng tạo điều kiện cho các em đến trường là điều cần thiết của..

Ruong ray vo con toi nang lam anh Hoan a Ruồng rẫy vợ con tội nặng lắm anh Hoàn ạ

Biết mình có lỗi với vợ con, vậy thì điều cần thiết bây giờ anh hãy cố gắng giữ gìn, níu kéo lại hạnh phúc của mình. Đã thành vợ thành..

Toi dang o trong hoan canh cua chi Tam Tôi đang ở trong hoàn cảnh của chị Tâm

Gửi chị Tâm. Tôi chính là người đã có đôi lời trao đổi với chị “điều cần thiết trong tình yêu là sự tôn trọng” trước đây. Hôm nay chính..

Nhi hay khoc cho voi noi dau Nhi hãy khóc cho vợi nỗi đau

Điều cần thiết nhất lúc này là hãy lấy lại bình tĩnh, trở lại trạng thái cân bằng. Nhi có thể khóc thật nhiều cho vơi nỗi buồn trong lòng...

Cac bien bao giao thong can co chu thich ben duoi Các biển báo giao thông cần có chú thích bên dưới

Đây là điều cần thiết vì tham gia lưu thông có cả người đi bộ, xe đạp, xe máy... mà ở nước ta, nhiều người chưa được học về luật. Cách làm..

De co mot loi to tinh hieu qua Để có một lời tỏ tình hiệu quả

Yêu và thổ lộ tình cảm chân thành của mình dành cho người ấy là điều cần thiết bạn phải làm nếu không muốn lỡ cơ hội để rồi nuối tiếc...

9 loi khuyen de ban duoc nhieu hang nhat 9 lời khuyên để bán được nhiều hàng nhất

Việc lập kế hoạch công tác hàng ngày là điều cần thiết để doanh nghiệp đảm bảo giữ được nhịp độ hoạt động cao và đi đúng hướng. Dưới đây là..

Duyen con gai Duyên con gái

Giữ ý tứ công cộng là điều cần thiết. Đừng vì một phút sơ sẩy để người khác nhìn bạn rồi lắc đầu quay đi.

Boyzone tai hop Boyzone tái hợp

Đúng như dự đoán của 24H, sau khi chứng kiến thành công hơn cả mong đợi của Take That, nhân vật cuối cùng trong Boyzone, Ronan Keating cũng..