» Tìm kiếm:

đang sử dụng

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lua chon CPU trong tam tay Lựa chọn CPU: trong tầm tay

Thông thường hầu hết mọi người đều cho là chỉ cần mua một bộ vi xử lý có tốc độ lớn nhất là hoàn toàn có thể đáp ứng được những cần thiết...

Lam the nao de biet duoc IP cua may tinh dang su dung Làm thế nào để biết được IP của máy tính đang sử dụng?

Một số phần mềm chuyên về mạng luôn đòi hỏi người dùng phải nhập vào địa chỉ IP của máy tính nối mạng mà mình đang sử dụng. Bằng cách nào..

TP HCM cap giay chung nhan dai tra cho nhung nguoi dang su dung dat TP.HCM: cấp giấy chứng nhận đại trà cho những người đang sử dụng đất

“Xét cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất cho tất cả những người đang sử dụng các loại đất...” là quyết định mới đây của UBND..

Dat da on dinh se duoc cap so do Đất đã ổn định sẽ được cấp “sổ đỏ”

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và trình tự, thủ tục bồi thường, hỗ trợ..

Tang 6 xe Innova J cho khach hang dang su dung mang 098 Tặng 6 xe Innova J cho khách hàng đang sử dụng mạng 098

Viettel Mobile vừa đưa ra chương trình tặng 6 xe Toyota Innova J. cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng 098 chưa bị khoá 1 hoặc 2 chiều..

Bat mot Viet kieu My dang su dung ma tuy Bắt một Việt kiều Mỹ đang sử dụng ma túy

Chiều 26/7, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Vũng Tàu đã bắt quả tang 3 đối tượng đang sử dụng ma túy tại phòng 512 Khách sạn..

Khac phuc mot so loi Modem Khắc phục một số lỗi Modem

Ngày nay với sự xuất hiện của dịch vụ Internet ADSL tốc độ cao, chi phí hợp lý. Xong không phải ai cũng có đủ điều kiện nâng cấp kết nối..

Thac mac ve laptop 1 Thắc mắc về laptop (1)

Hiện nay tôi đang sử dụng một máy laptop Sony Vaio, Celeron 1.7. Mỗi khi tôi đang sử dụng bằng pin mà cắm adapter vào hoặc đang sử dụng..

Chan dung cong chung dien thoai di dong Chân dung công chúng “điện thoại di động”

Điện thoại di động (ĐTDĐ), một phương tiện giao tiếp, liên lạc đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Nếu..

Dat da on dinh se duoc cap so do Đất đã ổn định sẽ được cấp “sổ đỏ”

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư sắp được..

May tinh tu tat khi dang su dung 2 Máy tính tự tắt khi đang sử dụng (2)

Cách đây khoảng nửa năm, máy tính của tôi bắt đầu có hiện tượng là tự nhiên đang sử dụng thì tắt đi rồi không bật lại được nữa. Khoảng 1..

Dat da o on dinh duoc cap so do Đất đã ở ổn định được cấp "sổ đỏ"

Dự thảo nghị định hướng dẫn một số trường hợp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư sắp được..

Chinh phu ban hanh 2 nghi dinh huong dan thi hanh Luat Dat dai Chinh sach moi ve boi thuong ho tro va tai dinh cu Chính phủ ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Chính sách mới về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

Ngày 3/12, Chính phủ đã ban hành 2 nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai: Nghị định số 197/2004/NĐ-CP về bồi thường, hỗ trợ và tái định..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 3 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 3)

Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất ổn định, được ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là UBND cấp xã) xác nhận không..

Khong giay to van duoc xet cap so do Không giấy tờ vẫn được xét cấp sổ đỏ

Bộ Tài nguyên Môi trường vừa có dự thảo mới về việc hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất có nhà ở, công trình xây dựng mà không có một..

Co che boi thuong GPMB tai dinh cu khi nha nuoc thu hoi dat Cơ chế bồi thường, GPMB, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất

Trong các nội dung đổi mới của Luật Đất đai 2003, vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất được nhiều..

Quy dinh moi ve cap so do tai Ha Noi Quy định mới về cấp “sổ đỏ” tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định 23/2005/QĐ-UB thay thế cho Quyết định số 69/1999/QĐ-UB và Quyết định số 65/2001/QĐ-UB quy định về..

Nho password theo phong cach rieng Nhớ password theo phong cách riêng

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một phương thức nhớ password theo phong cách riêng của mình. Với chương trình này, bạn sẽ không..

Dat khong giay to van duoc xet cap so do Đất không giấy tờ vẫn được xét cấp sổ đỏ?

Theo dự thảo nghị định mới của Bộ Tài nguyên Môi trường, đất đã sử dụng ổn định trước 15/10/1993, không có vi phạm, được xác nhận không có..