» Tìm kiếm:

đang đe doạ

Song than va nui lua dang de doa nuoc Nga Sóng thần và núi lửa đang đe doạ nước Nga

Nước Nga sắp phải đối đầu với một thảm hoạ thiên nhiên trong thời gian tới. Đó là tuyên bố của người đứng đầu Bộ Tình trạng khẩn cấp của..

Dich benh moi dang de doa dan lon toan mien Bac Dịch bệnh mới đang đe doạ đàn lợn toàn miền Bắc

Hiên nay, trên địa bàn các tỉnh như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh đang xảy ra một loại dịch bệnh mới ở lợn. Rất nhiều hộ dân ở đây đang bán..

Bao cap 12 dang de doa bien Dong Bão cấp 12 đang đe doạ biển Đông

Hồi 19 giờ tối 27/9, vị trí tâm bão Xangsane ở vào khoảng 13,2 độ vĩ bắc; 123,6 độ kinh đông, trên quần đảo Philippines. Sức gió mạnh nhất..

Cinemax 274 Firepower Tales From The Darkside The Movie Cinemax 27/4: Firepower - Tales From The Darkside: The Movie

Một ngày sau Tết dương lịch năm 2000, cả một khu phố ở Los Angeles bị chìm đắm trong bạo lực và tội ác. Cảnh sát thành phố thì khoanh tay..

Cinemax 54 Firepower Cinemax 5/4: Firepower

Một ngày sau Tết dương lịch năm 2000, cả một khu phố ở Los Angeles bị chìm đắm trong bạo lực và tội ác. Cảnh sát thành phố thì khoanh tay..

Star Movies 172 Bats Bay doi an thit nguoi Star Movies 17/2: Bats (Bầy dơi ăn thịt người)

Những con dơi bị biến đổi gen đang đe doạ cư dân sống ở thị trấn nhỏ thuộc bang Texas sau khi một thử nghiệm của Chính phủ không may đi..

Cinemax 265 Solar Attack Cinemax 26/5: Solar Attack

Những đợt nóng khủng khiếp đang đe doạ đến sự sống còn của Trái đất. Một chiếc tàu con thoi đã bị phá huỷ và nhiều vệ tinh bị rơi. Chính..

HBO 410 Bats HBO 4/10: Bats

Những con dơi bị biến đổi gen đang đe doạ cư dân sống ở thị trấn nhỏ thuộc bang Texas sau khi một thử nghiệm của chính phủ không may đi..

Microsoft thu nghiem phan mem desktop ho tro quang cao Microsoft thử nghiệm phần mềm desktop hỗ trợ quảng cáo

Vào thời điểm hiện tại, Google và một số đối thủ Internet khác đang đe doạ "chiếm" vị trí thống trị của Microsoft trên thị trường phần mềm..

8 nghe bi cat giam trong tuong lai 8 nghề bị cắt giảm trong tương lai

Cũng như cuộc cách mạng công nghiệp hồi thế kỷ XVI, cuộc cách mạng công nghệ thông tin và công nghệ mới ngày nay đang đe doạ sẽ làm cho một..

Federer mo lat do Nadal tai Phap mo rong Federer mơ lật đổ Nadal tại Pháp mở rộng

Nếu không có ngày 20/5 – ngày mà Roger Federer xuất sắc chấm dứt chuỗi trận bất bại kì diệu của Nadal trên mặt sân đất nện thì có lẽ rất..

11 cau thu vi dai nhat trong lich su Liverpool So do 442 11 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Liverpool (Sơ đồ 4-4-2)

Mỗi người hâm mộ có thể so sánh với các đội bóng vĩ đại trong thời gian gần đây là Manchester United và Arsenal. Thậm chí 11 cầu thủ hiện..

Dreamfall Hanh trinh bat tan II Dreamfall - Hành trình bất tận II

Phiêu lưu xuyên thời gian, khám phá những âm mưu đen tối đang đe doạ thế giới, người chơi chắc chắn sẽ bị chinh phục cả bởi cách chơi, nội..

8 nghe bi cat giam trong tuong lai 8 nghề bị cắt giảm trong tương lai

Cũng như cuộc cách mạng công nghiệp hồi thế kỷ XVI, cuộc cách mạng công nghệ thông tin và công nghệ mới ngày nay đang đe doạ sẽ làm cho một..

2 6 ti nguoi tren the gioi thieu cac dich vu ve sinh co ban 2,6 tỉ người trên thế giới thiếu các dịch vụ vệ sinh cơ bản

Theo thống kê của LHQ, trên thế giới hiện có khoảng 2,6 tỉ người - trong đó có 980 triệu trẻ em - không được hưởng các dịch vụ vệ sinh cơ..

Dap nuoc pha hoai cac dong song Đập nước phá hoại các dòng sông

Vào ngày 22-6, quỹ đời sống hoang dã quốc tế (WWF) đã cho biết những đập nước đang đe doạ nghiêm trọng những con sông lớn nhất trên thế..

Nhung mau dien thoai de doa may anh Những mẫu điện thoại đe dọa máy ảnh

Với cảm biến ảnh 3 - 5 “chấm” và đầy đủ phụ kiện tính năng, những mẫu camera phone cao cấp đang đe doạ sự sống còn của dòng máy ảnh số..

To am cua ban co am khong Tổ ấm của bạn có ấm không?

Để kiểm tra xem gia đình bạn có thực sự hạnh phúc không, có những mối nguy nào đang đe doạ nó không, bạn hãy thử làm trắc nghiệm sau đây...

Trung van ap vit van chay dong Trứng vẫn ấp, vịt vẫn chạy đồng

Trong lúc dịch cúm gia cầm đang đe doạ tính mạng người dân, làm đau đầu các nhà chuyên môn, giới lãnh đạo quốc gia nhiều nước, thì tại..

Nha o gay benh Nhà ở gây bệnh

Gần 1/3 các toà nhà ở Đài Loan bị phát hiện là các "toà nhà mắc bệnh". Tình trạng đáng báo động này đang đe doạ sức khoẻ của dân Đài Loan,..