Khi phai dep da tinh Khi phái đẹp... đa tình

Đàn ông đa tình là điều đáng ngại, nhưng đàn bà đa tình thì đáng ngại hơn. Ít người phụ nữ dám thú nhận mình là kẻ đa tình, tuy tính chất..

Khi nang da tinh Khi nàng đa tình

Đàn ông đa tình là điều đáng ngại, nhưng đàn bà đa tình thì đáng ngại hơn. Ít người phụ nữ dám thú nhận mình là kẻ đa tình, tuy tính chất..

Lang giai tri Viet Nam Ai da tinh nhat Làng giải trí Việt Nam: Ai đa tình nhất?

Chắc chắn sẽ không bao giờ có con số thống kê về sự đa tình của các gương mặt nổi tiếng làng giải trí, nhưng chúng ta vẫn có thể biết được..

Lang giai tri Viet Nam Ai da tinh nhat Làng giải trí Việt Nam: Ai đa tình nhất?

Chắc chắn sẽ không bao giờ có con số thống kê về cái sự đa tình của các gương mặt nổi tiếng làng giải trí, nhưng chúng ta vẫn có thể biết..

Su da tinh trong lang giai tri Sự đa tình trong làng giải trí

Chắc chắn sẽ không bao giờ có con số thống kê về cái sự đa tình của các gương mặt nổi tiếng làng giải trí, nhưng chúng ta vẫn có thể biết..

Dan ba da tinh cai duyen hay cai toi Đàn bà đa tình - cái “duyên” hay cái “tội”?

Ít người phụ nữ dám thú nhận mình là kẻ đa tình, tuy tính chất ấy luôn tồn tại trong một số người, dù có muốn hay không... Yêu người này..

Chong cu cua Hong Ngoc va thoi da tinh Chồng cũ của Hồng Ngọc và "thói đa tình"

"Tôi luôn có trái tim nóng và cái đầu cũng nóng, vì thế thường hay quá đà. Khi yêu không thể tính toán này nọ như trong kinh doanh. Nhưng..

Duy Manh la ke da tinh Duy Mạnh là “kẻ đa tình"?

“Khi yêu người ta thường mù quáng, khi nhận ra thì “bây giờ chia tay nhau ôm nỗi đau trong lòng”. Với tôi, cách đây khoảng 10 năm về..

Mai Khoi Toi la nguoi da tinh Mai Khôi: "Tôi là người đa tình"

"Tôi là người đa tình, nhưng không yêu lăng nhăng. Tôi sống vì tình yêu, hát vì tình yêu chứ không phải vì tiền bạc hay danh vọng. Thời..

Thanh Long Ga dan ong da tinh Thành Long - Gã đàn ông đa tình

Ngôi sao phim hành động Thành Long bị người hâm mộ chỉ trích vì bản tính đa tình của anh khi từng có con rơi với một cựu hoa hậu Hồng Kông,..

Nhac si Nguyen Van Dong voi album Thac da tinh yeu cua toi Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông với album ""Thác đa tình yêu của tôi""

Đã lâu, nay người yêu nhạc có dịp nghe lại dòng nhạc trữ tình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông qua album Thác đa tình yêu của tôi vừa được Nhà..

Hoang Cam Toi van la chang thi si da tinh Hoàng Cầm: "Tôi vẫn là chàng thi sĩ đa tình"

Tác giả của "Lá diêu bông", "Cây tam cúc", "Bên kia sông Đuống" đã ở tuổi xưa nay hiếm. Một trận ốm khiến ông già yếu hơn, đôi chân không..

Chi xin hai chu da tinh Chỉ xin hai chữ đa tình...

TTCN - Gần 200 năm trước, ở thời Hậu Lê có một nhân vật nổi tiếng đa tài: giỏi quân sự, thơ văn, ca trù, khẩn hoang, ngang tàng và đa tình...

Da tinh nhu bo Đa tình như bố

"Món khoái khẩu" của Calum Best, con trai của huyền thoại bóng đá người Anh - George Best, cũng là rượu và các cô gái. Mới đây, Calum bắt..

Gap ma nu da tinh Gặp “ma nữ đa tình”

Đầu thập niên 90, khi nhạc Newway thịnh hành cũng là lúc nữ ca sĩ Za Za Minh Thảo cùng nhóm nhạc của chị - với biệt danh “Ngũ long công..

Ngoc Bao tai tu da tinh Ngọc Bảo - tài tử đa tình

Dáng dấp hào hoa, phong nhã, thêm vào đó là giọng hát trời phú, tài tử Ngọc Bảo luôn có nhiều phụ nữ vây quanh và ông cũng nhiệt tình đáp..

Dan ong da tinh tuoi ngu tuan Đàn ông - đa tình tuổi ngũ tuần

Ngày càng có nhiều phụ nữ chọn những người đàn ông đứng tuổi làm chồng. Đó là sự lựa chọn khôn ngoan. Vì ở lứa tuổi này, người đàn ông đã..

Lay vo da tinh Lấy vợ đa tình

Vân xinh đẹp, điều này ai cũng công nhận. Và chính Khánh cũng bị chinh phục bởi sự quyến rũ đó. Cũng vì thế mà Khánh đã tha thứ cho Vân rất..

Nuoc mat ke da tinh Nước mắt kẻ đa tình

Sau hàng loạt những bài ca giàu... tính thời sự và “sặc mùi cờ bạc”, album Nước mắt kẻ đa tình của Duy Mạnh có vẻ tình cảm hơn, nhẹ..