» Tìm kiếm:

đa phương tiện

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

2008 se co DTDD da phuong tien gia re 2008 sẽ có ĐTDĐ đa phương tiện giá rẻ

Hãng sản xuất chip của Mỹ Texas Instruments (TI) tuyến bố công nghệ bán dẫn mới của họ có thể giúp hạ đáng kể giá thành những chiếc điện..

EU da sai lam trong moi phan quyet voi Microsoft EU đã sai lầm trong mọi phán quyết với Microsoft

Uỷ ban Châu Âu đã phạm “những lỗi lầm cơ bản” khi phán quyết Microsoft đã vi phạm luật cạnh tranh trong vụ án chống độc quyền năm 2004...

Chon nghe cung ban My thuat da phuong tien "Chọn nghề cùng bạn": Mỹ thuật đa phương tiện

"Hồi mẫu giáo, tôi thường bộc lộ năng khiếu với môn Mỹ thuật. Cô giáo tôi đã phải gặp riêng bố tôi đề nghị cho tôi học tăng cường lớp vẽ...

Ven man ky nguyen da phuong tien truyen thong Vén màn kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông

Sau nhiều năm háo hức chờ đợi và phải qua rất nhiều cuộc đàm phán khác nhau, cuối cùng kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông đã đến. Đây là..

My thuat da phuong tien Nghe cua tuong lai Mỹ thuật đa phương tiện - Nghề của tương lai

TPCT - Mỹ thuật đa phương tiện giống như một cơn bão tiến vào cuộc sống hiện đại của chúng ta, nó làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách..

Co hoi hoc bong danh cho dan yeu thich my thuat da phuong tien Cơ hội học bổng dành cho dân yêu thích mỹ thuật đa phương tiện

- Nếu dân yêu mỹ thuật đã từng đến triển lãm “Cứ làm đi” và được coi những tác phẩm do các bạn Trung tâm Mỹ thuật đa phương tiện sáng..

Hoc my thuat da phuong tien sang tao Học mỹ thuật đa phương tiện – sáng tạo?

Mỹ thuật Đa phương tiện (multimedia) là nghề hiện thực hoá các ý tưởng sáng tạo trên mọi phương diện của cuộc sống: thiết kế mẫu mã sản..

Intel cong bo chip da phuong tie n mo i Intel công bố chip đa phương tiện mới

Tại diễn đàn các nhà phát triển Intel, tập đoàn Intel đã công bố một bộ vi xử lý đa phương tiện có tính tích hợp cao cho mảng thị trường..

My thuat da phuong tien nghe cua tuong lai Mỹ thuật đa phương tiện - nghề của tương lai

Mỹ thuật đa phương tiện giống như một cơn bão tiến vào cuộc sống hiện đại của chúng ta, nó làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta..

De sieu mong cua Samsung Dế siêu mỏng của Samsung

Samsung D840 có dáng như D900, một điện thoại thuộc dòng Ultra siêu mỏng, nhưng thân máy dày hơn. Sở hữu nhiều tính năng đa phương tiện hấp..

Phan mem nghe nhac xem video dinh loi chet nguoi Phần mềm nghe nhạc, xem video dính lỗi “chết người”

Chuyên gia tư vấn bảo mật cao cấp David Thiel của iSEC Partners tuyên bố các phần mềm đa phương tiện “dính” hàng loạt lỗi bảo mật..

Lua nhan tin trung thuong Tet nguyen dan Lừa nhắn tin trúng thưởng Tết nguyên đán

Hãng di động lớn nhất Malaysia Maxis bị buộc phải hoàn lại tiền cho hơn 21.000 thuê bao và chấm dứt cuộc thi nhắn tin trúng thưởng Tết..

Den 2010 VTC tro thanh Tap doan Truyen thong Da phuong tien manh Đến 2010 VTC trở thành Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện mạnh

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho Tiến sĩ Thái Minh Tần, Chủ..

Chip moi cua Intel ho tro dau thu ky thuat so Chíp mới của Intel hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số

Diễn đàn các nhà phát triển Intel tại Bắc Kinh, Tập đoàn Intel đã công bố một bộ vi xử lý đa phương tiện Intel® CE 2110 Media Processor...

Nokia ra mat cac mau DTDD da phuong tien dich vu am nhac moi Nokia ra mắt các mẫu ĐTDĐ đa phương tiện, dịch vụ âm nhạc mới

Ngày hôm qua, Nokia đã tung ra thị trường 2 sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) đa phương tiện truyền thông cùng một dịch vụ âm nhạc mới...

Cac ung dung da phuong tien dinh loi nguy hiem Các ứng dụng đa phương tiện dính lỗi nguy hiểm

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật cảnh báo những phần mềm đa phương tiện của Microsoft và AOL dính một số lỗi bảo mật chết người có thể bị..

Motorola ra mat de da phuong tien SLVR L7e Motorola ra mắt “dế” đa phương tiện SLVR L7e

Motorola vừa đưa ra giới thiệu mẫu điện thoại di động đa phương tiện mới nhất MOTOSLVR L7e với những tính năng cao cấp. Về mặt thiết kế,..

Man hinh da phuong tien Màn hình đa phương tiện

Các màn hình di động đa phương tiện kết nối không dây kiểu như Pepper Pad 2 sẽ cho phép người dùng xem video, duyệt ảnh số, nghe nhạc..

VTC va Nokia day manh truyen thong da phuong tien VTC và Nokia đẩy mạnh truyền thông đa phương tiện

Chiều tối ngày 15/12, Nokia và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC đồng tổ chức một diễn đàn lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia..