» Tìm kiếm:

đa dạng sinh học

Bao ton da dang sinh hoc Vinh Ha Long Bảo tồn đa dạng sinh học Vịnh Hạ Long

Bên cạnh những giá trị đặc biệt đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới thì đa dạng sinh học là một trong những đặc trưng..

Trinh Chinh phu phe duyet Luat da dang sinh hoc vao 2007 Trình Chính phủ phê duyệt Luật đa dạng sinh học vào 2007

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thành lập Ban soạn thảo Kế hoạch xây dựng Luật Đa dạng sinh học do Bộ trưởng Mai Ái Trực làm Trưởng ban, và..

Dat kho suy thoai The gioi mat hon 40 ty USD nam Đất khô suy thoái: Thế giới mất hơn 40 tỷ USD/năm

TS- Hiện nay khoảng 20% hệ sinh thái vùng đất khô bị suy thoái, mỗi năm mất hơn 40 tỉ USD về sản lượng nông nghiệp... Ngày Đa dạng sinh học..

Cong bo bao cao da dang sinh hoc o Viet Nam Công bố báo cáo đa dạng sinh học ở Việt Nam

VN là một trong những quốc gia có tính đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới, vì vậy cần phải có những cách tiếp cận và đầu tư sáng tạo..

Viet Nam Noi tot nhat de bao ton da dang sinh hoc Việt Nam: Nơi tốt nhất để bảo tồn đa dạng sinh học

TS- ""Việt Nam có nhiều loài động thực vật rất độc đáo mà nhiều quốc gia trên thế giới không có được, đã làm cho Việt Nam trở thành nơi tốt..

Moi nam the gioi thiet hai 42 ti USD vi suy giam da dang sinh hoc Mỗi năm thế giới thiệt hại 42 tỉ USD vì suy giảm đa dạng sinh học

Ngày 22-5, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan đã kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động khẩn cấp để ngăn chặn nguy cơ suy giảm đa dạng sinh..

Viet Nam se co Luat Da dang sinh hoc Việt Nam sẽ có Luật Đa dạng sinh học

TS- Luật này cung cấp cho các ngành liên quan, địa phương và cộng đồng những cơ sở lý luận, khoa học và nguyên tắc xác định các hành vi..

Viet Nam Lich su tu nhien "Việt Nam: Lịch sử tự nhiên"

Đây là tên một cuốn sách vừa được Trường ĐH Yale của Mỹ xuất bản. Đồng tác giả của cuốn sách này là Eleanor Jane Sterling, Giám đốc Trung..

Thanh lap van phong Bao ton Da dang Sinh hoc vung song Mekong Thành lập văn phòng Bảo tồn Đa dạng Sinh học vùng sông Mêkông

Chiều 1/7, Văn phòng Chương trình Quốc gia “Chương trình Bảo tồn Đa dạng Sinh học và Sử dụng Bền vững các vùng Đất ngập nước sông..

Ky ket du an bao ton da dang sinh hoc vuon quoc gia Chu Yang Sin Ký kết dự án bảo tồn đa dạng sinh học vườn quốc gia Chư Yang Sin

Ngân hàng Thế giới và Chương trình BirdLife Quốc tế tại Việt Nam ngày 4- đã ký thỏa thuận tài trợ của Quỹ Môi trường Toàn cầu trị giá..

Hoa Ky ho tro thuc day da dang sinh hoc va tang thu nhap cho nguoi ngheo Hoa Kỳ hỗ trợ thúc đẩy đa dạng sinh học và tăng thu nhập cho người nghèo

Ngày 1/8, Hoa Kỳ và Việt Nam sẽ khởi động một chương trình bảo tồn trị giá 4 triệu USD nhằm duy trì đa dạng sinh học và cải thiện việc quản..

Nui da voi Kien Giang von qui ve da dang sinh hoc Núi đá vôi Kiên Giang-vốn quí về đa dạng sinh học

Hệ thống núi đá vôi Kiên Giang chỉ chiếm một diện tích nhỏ so với hệ thống núi đá vôi của cả nước nhưng được đánh giá đa dạng sinh học bậc..

Can chan dung su suy giam cua da dang sinh hoc Cần chặn đứng sự suy giảm của đa dạng sinh học

Theo một báo cáo được công bố hôm 19/5 tại London của LHQ, đa dạng sinh học đang biến mất nhanh hơn bao giờ hết. Nếu không ngăn chặn tình..

Phat hanh Bo cong cu ve tinh da dang sinh hoc cua Thua Thien Hue Phát hành Bộ công cụ về tính đa dạng sinh học của Thừa Thiên - Huế

Với mục đích giáo dục và tập huấn đa phương tiện về các khu rừng có tính đa dạng sinh học cao ở Thừa Thiên - Huế, ngày 11/4, Hội thảo và..

Dap xe vi Da dang sinh hoc Đạp xe vì Đa dạng sinh học

200 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội vừa hoàn thành tour đạp xe nhân Ngày đa dạng sinh học thế giới (ảnh).

Nguoi tim ca o Phong Nha Ke Bang Người tìm cá ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Có một ông tiến sĩ, một nhà ngư loại học đã bỏ nhiều năm tháng để “xộc” vào các chợ nông thôn hẻo lánh, lặn lội khắp các con suối, con..

VN Quoc gia co tinh da dang sinh hoc cao VN: Quốc gia có tính đa dạng sinh học cao

Việt Nam được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia có tính đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới, với nhiều kiểu rừng, đầm lầy,..

Viet Nam co tinh da dang sinh hoc cao nhat the gioi Việt Nam có tính đa dạng sinh học cao nhất thế giới

Việt Nam được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia có tính đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới, với nhiều kiểu rừng, đầm lầy,..

Viet Nam dat giai thuong Xich dao cua Lien Hop Quoc Việt Nam đạt giải thưởng Xích đạo của Liên Hợp Quốc

Dự án Bảo tồn đồng cỏ bàng vùng đất ngập nước Phú Mỹ của VN đã đạt giải thưởng Xích đạo về quản lý và bảo vệ đa dạng sinh học của LHQ.