» Tìm kiếm:

đứng tên

Nho ho khau nguoi khac mua nha cung duoc nhap ho khau Nhờ hộ khẩu người khác mua nhà cũng được nhập hộ khẩu

Hỏi: Tháng 1/2005, chồng tôi có mua một căn hộ tập thể cũ nhưng vì chưa có hộ khẩu nên nhà chồng tôi mua bán đứng tên bà dì ruột (tiền là..

Mot nguoi co quyen dung ten nhieu xe gan may hay khong Một người có quyền đứng tên nhiều xe gắn máy hay không?

Mỗi người chỉ được đứng tên 1 xe gắn máy có nghĩa là... hạn chế được xe máy... ra đường. Xe máy tham gia giao thông sẽ giảm, mang lại lợi..

10 tuoi duoc cap gan 4 hecta dat 10 tuổi được cấp gần 4 hecta đất

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND huyện Tân Phước, Tiền Giang từng có trong tay tổng cộng 146.124 m2 đất. Trong đó ông Liêm trực tiếp..

Viet kieu nho nguoi khac dung ten so huu nha Việt kiều nhờ người khác đứng tên sở hữu nhà

+ Tôi là Việt kiều mang quốc tịch Anh. Nhiều năm trước, tôi có đưa tiền cho một người bà con nhờ mua nhà ở Sóc Trăng, TP.HCM và nhờ đứng..

Tam biet ngu cu han hoan thanh pho Tạm biệt "ngụ cư", hân hoan "thành phố"!

Luật Cư trú ra đời mang niềm vui đến cho nhiều gia đình. Không còn phải "tạm trú" trong nhà của mình. Không phải nhờ người khác đứng tên đủ..

Dien dan cuoi Mot nguoi co quyen dung ten nhieu xe gan may hay khong Diễn đàn cười: Một người có quyền đứng tên nhiều xe gắn máy hay không?

Xe thì có nhiều loại. Tại sao xe nào cũng có thể đứng tên khi mua nhiều chiếc, còn xe gắn máy thì không? Đây đúng là sự phân biệt đối xử...

Can xu ly rot rao khi tranh chap xay ra Cần xử lý rốt ráo khi tranh chấp xảy ra

Những năm trước đây, do không được phép đứng tên chủ quyền nhà, một số Việt kiều đã nhờ người thân trong nước đứng tên mua giúp căn nhà,..

Khi nguoi than lat long Khi người thân lật lọng...

Năm 2000, ông Trần Văn Cường (Calvin Cường) - Việt kiều Mỹ muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng lúc ấy Nhà nước chưa cho phép Việt kiều đứng..

Dat cua quan huyen sao nhieu the Đất của quan huyện... sao nhiều thế?

TTCN - Cuối năm 2005, Huyện ủy - UBND huyện Tân Phước xử lý kỷ luật một loạt cán bộ địa chính huyện và xã Thạnh Tân vì đã bao chiếm đất..

Dat cua quan huyen sao nhieu the Đất của quan huyện... sao nhiều thế?

Cuối năm 2005, Huyện ủy - UBND huyện Tân Phước xử lý kỷ luật một loạt cán bộ địa chính huyện và xã Thạnh Tân vì đã bao chiếm đất công trái..

Tai san de chong dung ten co an toan cho vo khong Tài sản để chồng đứng tên, có an toàn cho vợ không ?

* Vợ chồng tôi có nhiều tài sản chung, chồng tôi đứng tên toàn bộ tài sản là nhà và đất. Tôi băn khoăn không biết những tài sản mà chỉ một..

Quang Tri Quan chuc chia nhau dat cang Cua Viet Quảng Trị: Quan chức chia nhau đất cảng Cửa Việt

Năm 2002, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu du lịch - dịch vụ Cửa Việt. Cùng với chủ trương này, năm..

Moi 10 tuoi da duoc cap gan 4 hecta dat Mới 10 tuổi đã được cấp gần 4 hecta đất!

Chuyện thật mà cứ ngỡ như đùa: Khi mới 10 tuổi, Nguyễn Trọng Bằng đã đứng tên 2 lô đất với diện tích 38.000m2. Bằng là con trai của ông..

Co duoc co tai san rieng trong thoi ky hon nhan Có được có tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân?

Hỏi: Bố mẹ tôi bỏ nhau từ khi tôi còn nhỏ, nay mẹ tôi (đã sang định cư ở Anh theo chồng mới) gửi về cho tôi một số tiền, muốn tôi mua nhà..

Nhung dieu trong thay Những điều trông thấy

Thế là cò ơi... hết chuyện đứng tên giùm! Cò đã có một thời kiếm ăn được nhờ Bộ Công an ra qui định “Mỗi người chỉ được đứng tên mua 1 xe..

Bai 2 Nhung doan xe vua Bài 2: Những đoàn xe “vua”

Theo điều tra của TS, ở Đồng Nai hiện có ba đoàn xe “vua” chi phối hầu hết thị trường kinh doanh vận tải, san lấp mặt bằng. Vì là xe..

Nho nguoi khac dung ten nha nay muon sang ten lai Nhờ người khác đứng tên nhà, nay muốn sang tên lại

hỏi: Trước đây tôi có nhờ người em cô cậu với tôi đứng tên giùm một căn nhà. Nay tôi muốn sang tên cho tôi thì có lập hồ sơ tặng cho nhà..

Giai dap thac mac ve dang ky ho khau Giải đáp thắc mắc về đăng ký hộ khẩu

Trung tá Phạm Văn Mười, đội phó Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an (CA) Q.Gò Vấp, TP.HCM trả lời thắc mắc của bạn..

Bi mat xe lam sao mua lai xe khac Bị mất xe làm sao mua lại xe khác

Tôi bị mất chiếc xe Wave, tôi có trình báo công an, đã làm đơn cớ mất và được xác nhận. Nay tôi muốn mua lại chiếc khác để có phương tiện..