» Tìm kiếm:

đức mẹ đồng trinh

Duc me Dong trinh hien hinh tren long chao Đức mẹ Đồng trinh hiện hình trên lòng chảo!

Những kẻ mộ đạo ở Houston (Texas, Mỹ) hiện đang hướng sự tôn sùng tới... chiếc chảo rán pizza ở nhà bếp trường tiểu học Pugh, sau khi phát..

Duc me Dong trinh hien hinh tren long chao Đức mẹ Đồng trinh hiện hình trên lòng chảo

Những kẻ mộ đạo ở Houston (Texas, Mỹ) hiện đang hướng sự tôn sùng sang... chiếc chảo rán pizza ở nhà bếp trường tiểu học Pugh, sau khi phát..

Duc me dong trinh Angelina Jolie "Đức mẹ đồng trinh" Angelina Jolie

Trong vài ngày qua, người hâm mộ nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie đang xôn xao về bức vẽ cô trong hình tượng của Đức mẹ đồng trinh..

Phan doi buc tranh Duc me dong trinh mac ao tam Phản đối bức tranh Đức mẹ đồng trinh mặc áo tắm

Một cuộc tranh cãi lớn đã bùng nổ khi bức tranh Đức mẹ đồng trinh trong trang phục bikini được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật dân gian..

Australia xon xao vi buc tranh Bin Laden giong Chua Australia xôn xao vì bức tranh Bin Laden giống Chúa

Cả đất nước Australia như bị khuấy động sau khi hai tác phẩm nghệ thuật Osama bin Laden giống Chúa cùng Đức mẹ đồng trinh Maria trong trang..

Su xuat hien lien tiep day bi an cua Duc me Dong trinh Sự xuất hiện liên tiếp đầy bí ẩn của Đức mẹ Đồng trinh

Hôm nào cũng vậy, cứ đúng 6 giờ tối là hàng trăm người ở thị trấn Schuylkill (Anh) lại tề tựu đông đủ quanh một bức tường trên phố Lewis để..

Tuong Duc me khoc ra mau Tượng Đức mẹ khóc ra máu

Rất nhiều con chiên mộ đạo và những người hiếu kỳ đã đổ về Sacramento, California ở Mỹ, để chứng kiến một trong những sự kiện được cho là..

Italy dong cua cac website bang bo Thien Chua giao Italy đóng cửa các website báng bổ Thiên Chúa giáo

Lực lượng cảnh sát nước này vừa thông báo dừng hoạt động 5 trang web có nội dung xúc phạm Chúa và Đức mẹ đồng trinh. Những site này còn có..

Duc me Maria da cho toi tien “Đức mẹ Maria đã cho tôi tiền”

Hôm qua (12/4), hải quan Colombia ở sân bay quốc tế Bogota đã phát hiện 1 triệu USD nhét chặt trong hành lý trẻ em của một gia đình đi Tây..

Nang Tho Nàng Thơ

Nàng nằm đó, đẹp như Đức mẹ Đồng trinh. Làn da trắng mịn màng, đôi môi cắn chỉ mím chặt. Vầng trán thanh thoát. Một lọn tóc rơi một cách ý..

Italy Tuong Duc me Maria biet di chuyen Italy: Tượng Đức mẹ Maria biết... di chuyển

(TP) Hàng ngàn người Ý đã đổ về thị trấn nhỏ Naples với ĐTDĐ chụp hình lăm lăm trong tay. Tất cả đều hy vọng kịp ghi lại hình ảnh tượng Đức..

Nang Tho Nàng Thơ

Nàng nằm đó, đẹp như Đức mẹ Đồng trinh. Làn da trắng mịn màng, đôi môi cắn chỉ mím chặt. Vầng trán thanh thoát. Một lọn tóc rơi một cách ý..

Tuong Duc me Maria biet di Tượng Đức mẹ Maria biết đi

Hàng nghìn người Italy đã đổ về thị trấn nhỏ Naples với điện thoại di động chụp hình lăm lăm trong tay. Tất cả đều hy vọng kịp ghi lại hình..

Dau khong cung ton giao nhung anh van mai yeu em Dẫu không cùng tôn giáo; nhưng anh vẫn mãi yêu em!

Tôi và em gặp nhau đúng vào dip Noel cách đây hai năm. Lần đó, tôi theo gia đình một anh bạn đi dự lễ Nửa đêm ở nhà thờ. Lần đầu tiên khi..

Le Giang Sinh o noi Chua giang sinh Lễ Giáng Sinh ở nơi Chúa giáng sinh

Những ngày này, hơn 1 tỷ tín đồ đạo Kitô đang chờ đón ngày lễ trọng đại nhất trong năm của mình: ngày Chúa giáng sinh. Lẽ dĩ nhiên, trong..

Nha tho phan doi Britney vao vai trinh nu Nhà thờ phản đối Britney vào vai trinh nữ

Một số người theo đạo Thiên chúa cảm thấy bị xúc phạm khi biết tin Britney Spears đang thương thảo về việc đóng vai Đức mẹ đồng trinh Maria..

Se co khoang 4.000 nguoi toi Nha tho Lon Ha Noi dem Noel Sẽ có khoảng 4.000 người tới Nhà thờ Lớn Hà Nội đêm Noel

Hôm nay, các nhà thờ trong thành phố đều gấp rút hoàn tất những công việc cuối cùng chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Phía bên ngoài Nhà thờ Lớn,..

Italy Tuong Duc me Maria biet di chuyen Italy: Tượng Đức mẹ Maria biết... di chuyển

Hàng ngàn người Ý đã đổ về thị trấn nhỏ Naples với ĐTDĐ chụp hình lăm lăm trong tay. Tất cả đều hy vọng kịp ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu của..