Thanh ly hop dong thue de Dut ruot giao con Thanh lý “hợp đồng” thuê đẻ: Dứt ruột giao con

Mặc dù ẵm trọn tiền “cò” từ khách, “cò” đẻ còn nhận “chút đỉnh” tiền “cà phê, thuốc lá” từ người đẻ thuê sau khi cô ta nhận..

Long Vu Diem Quynh se hat trong Dua be 2 Long Vũ, Diễm Quỳnh… sẽ hát trong “Đứa bé 2”

Sau khi album single “Đứa bé” qui tụ hơn 60 nghệ sĩ thể hiện với mục đích từ thiện “gây sốt” trên thị trường băng đĩa, nhạc sĩ Minh..

Nhac si Minh Khang 200 nghe si va Dua be Nhạc sĩ Minh Khang, 200 nghệ sĩ và Đứa bé

Không dừng lại ở một VCD ca khúc Đứa bé với sự tham gia thể hiện của 60 nghệ sĩ (phát hành năm 2005), nhạc sĩ Minh Khang tiếp tục “nâng..

Dua be gay sot tren cac website am nhac Đứa bé gây “sốt” trên các website âm nhạc

Đứa bé ra đời trong sự đồng cảm sâu sắc của tác giả. Người nghe đón nhận và tôn vinh Đứa bé như ca khúc We are the world từng vang danh thế..

Nuoi gai de de ban tre con Nuôi gái đẻ để… bán trẻ con

Bà Tiến nuôi những cô gái lỡ có bầu tại nhà, sau đó liên hệ tìm người cần con nuôi để “cho” đứa bé. Theo bà Tiến, năm nào cũng có vài..

Ha Tay Nuoi gai de de ban tre con Hà Tây : Nuôi gái đẻ để… bán trẻ con

Bà Tiến nuôi những cô gái lỡ có bầu tại nhà, sau đó liên hệ tìm người cần con nuôi để “cho” đứa bé. Theo bà Tiến, năm nào cũng có một..

Ha Tay Nuoi gai de de ban tre con Hà Tây : Nuôi gái đẻ để… bán trẻ con

Bà Tiến nuôi những cô gái lỡ có bầu tại nhà, sau đó liên hệ tìm người cần con nuôi để “cho” đứa bé. Theo bà Tiến, năm nào cũng có một..

Dua be Gay sot tren cac website am nhac "Đứa bé": Gây sốt trên các website âm nhạc

Ca khúc "Đứa bé" ra đời trong sự đồng cảm sâu sắc của tác giả. Người nghe đón nhận và tôn vinh "Đứa bé" như ca khúc "We are the world" từng..

Nuoi ba de de ban tre con Nhan duc hay la that duc Nuôi bà đẻ để… bán trẻ con: Nhân đức hay là thất đức?

Tại chợ Ba Thá (xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Tây) có một số người sống bằng "nghề"... nuôi bà đẻ sau đó "cho" đứa bé đi để kiếm tiền... hoa..

Chi Ha nen nhan dua be nhung dung chiu kiep chong chung Chị Hà nên nhận đứa bé, nhưng đừng chịu kiếp chồng chung

Chị phải khéo léo cho anh ấy biết chị chấp nhận cho đứa bé ra đời, nhưng không chấp nhận anh ấy tiếp tục quan hệ với cô ta. Chị sẽ chấp..

Dua be khong dung lai "Đứa bé" không dừng lại

Tháng 12/2005, CD Đứa bé (sáng tác và hòa âm: Minh Khang) được phát hành. Không lâu sau, nó đã nhanh chóng tạo được sức hút đối với nhiều..

Ca khuc Dua be pha ky luc cua chinh minh Ca khúc “Đứa bé” phá kỷ lục của chính mình

Tiếp tục phát huy thành công của VCD single Đứa bé, nhạc sỹ Minh Khang và 200 nghệ sỹ khắp cả nước đã cùng bắt tay nhau thực hiện DVD..

Chi Ha khong nen giu dua be Chị Hà không nên giữ đứa bé

Vì chuyện giữ đứa bé và chia tay với mẹ đẻ của nó hình như là điều rất khó thực hiện, nếu không nói là không tưởng. Có thể điều này hơi..

Mot tre so sinh bi vut ngoai dong rac Một trẻ sơ sinh bị vứt ngoài đống rác

Chuyện một bé gái sơ sinh bị cha mẹ vứt ngoài đống rác mấy ngày nay làm cuộc sống của những người dân phường Dịch Vọng Hậu (Hà Nội) như..

Vi dua be Trinh hay de Mai duoc ra di thanh than Vì đứa bé, Trịnh hãy để Mai được ra đi thanh thản

Trịnh đừng nên làm mọi chuyện vỡ lở thêm nữa, dù kết quả thế nào cũng sẽ làm Trịnh và những người trong cuộc thêm đau khổ thôi. Hãy để Mai..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Doc sach Thien than sam hoi cua Ta Duy Anh Neu cac thien than bien mat Đọc sách Thiên thần sám hối của Tạ Duy Anh: Nếu các thiên thần biến mất...

Sự ra đời của một đứa bé khởi đầu từ đâu? Từ ý muốn của nó hay chính bởi hành động của người lớn? Và những người lớn ấy "chào đón" đứa bé..

Vua lam chu re vua lam Dua be 2 Vừa làm chú rể vừa làm "Đứa bé 2"

Chuyến "Bắc tiến" này của nhạc sĩ trẻ Minh Khang kết hợp một công ba việc. Ra mắt CD của ca sĩ Tô Minh Thắng và Ngô Mai Trang, trong đó,..