» Tìm kiếm:

đủ tiêu chuẩn

Ha Noi chi 25 sieu thi dat tieu chuan Hà Nội: chỉ 25% siêu thị đạt tiêu chuẩn

Sau gần 2 năm kể từ khi có quyết định 1371/2004/QĐ - BTM của Bộ Thương mại về việc "Ban hành quy chế siêu thị, trung tâm thương mại" đến..

Doi tien polymer hong Dong phi 3 4 Đổi tiền polymer hỏng: Đóng phí 3-4%

Từ năm nay, hệ thống ngân hàng sẽ nhận đổi lại tiền polymer bị hư hỏng, thay vì việc chỉ nhận thu đổi tiền giấy cotton cũ nát, không đủ..

Phi doi tien rach hong la 3 4 Phí đổi tiền rách, hỏng là 3-4%

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 1722 hướng dẫn thu hồi và đổi các loại tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. Trong đó ấn định..

Serie A chi co 4 SVD du tieu chuan Serie A chỉ có 4 SVĐ đủ tiêu chuẩn

"Cháy nhà mới ra mặt chuột". Sau sự cố một cảnh sát bị VĐV tấn công chết và toàn bộ hoạt động bóng đá bị đình chỉ, FIGC đã khảo sát lại..

Thoi xa vang se du tieu chuan du Lien hoan phim Cannes ""Thời xa vắng sẽ đủ tiêu chuẩn dự Liên hoan phim Cannes""

Ấp ủ kịch bản 16 năm, đạo diễn Hồ Quang Minh đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để Thời xa vắng có thể bấm máy vào ngày 1/8,..

Kien quyet dua nguoi khong du tieu chuan ra khoi bo may Kiên quyết đưa người không đủ tiêu chuẩn ra khỏi bộ máy

Hôm nay (19/11), trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn cuối cùng tại kỳ họp Quốc hội lần này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu và Bộ..

Phong tang NSND Du tieu chuan thieu phieu bau Phong tặng NSND: Đủ tiêu chuẩn, thiếu phiếu bầu

Sau lần "chốt" thứ nhất vào tháng 7, 29 NSƯT trượt danh hiệu NSND, 119 nghệ sĩ trượt NSƯT. Trước phản ứng nhiều chiều của dư luận, trong..

Duoc doi tien xu khong du tieu chuan luu thong Được đổi tiền xu không đủ tiêu chuẩn lưu thông

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa yêu cầu các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và kho bạc có trách nhiệm đổi cho người dân những đồng tiền kim..

Thay the giao vien khong du tieu chuan lam cong tac thi Thay thế giáo viên không đủ tiêu chuẩn làm công tác thi

TP - CATP Hà Nội sẽ phối hợp với ngành GD phát hiện những cán bộ giáo viên không đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, đạo đức tham gia các công việc..

Ngan hang ngai xu ly tien rach Ngân hàng ngại xử lý tiền rách

Ngân hàng Nhà nước đã có quy định về những đồng tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông và giao trách nhiệm cho các ngân hàng thương mại thu..

Tien kim loai bi xin mau van du tieu chuan luu thong Tiền kim loại bị xỉn màu vẫn đủ tiêu chuẩn lưu thông

Tiền kim loại bị xỉn màu do bị oxy hóa bởi môi trường tự nhiên hoặc do quá trình sử dụng vẫn đủ tiêu chuẩn lưu thông và các ngân hàng không..

Thanh tra viec mua ban bo khong du tieu chuan Thanh tra việc mua bán bò không đủ tiêu chuẩn

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa giao Thanh tra Nhà nước chủ trì cùng thanh tra Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn thanh tra làm rõ việc mua,..

Ngan hang nhan doi lai tien xu bi hong Ngân hàng nhận đổi lại tiền xu bị hỏng

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Kim Phụng vừa yêu cầu các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và kho bạc tạm thời đổi tiền kim loại..

Tien xu khong du tieu chuan luu thong se duoc doi Tiền xu không đủ tiêu chuẩn lưu thông sẽ được đổi

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa yêu cầu các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và kho bạc có trách nhiệm đổi cho người dân những đồng tiền kim..

Da Nang Phong xet nghiem cua thanh pho du tieu chuan tham dinh thuc pham nhap khau Đà Nẵng: Phòng xét nghiệm của thành phố đủ tiêu chuẩn thẩm định thực phẩm nhập khẩu

Ngày 18/12, bác sỹ Tôn Thất Thạnh - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng cho biết, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã tiến hành kiểm tra..

Co quan dieu tra co bo lot toi pham Cơ quan điều tra có bỏ lọt tội phạm !?

Sáng 28/8, Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tham nhũng đất ở Đồ Sơn. Ba bị can: Vũ Đức Vận, nguyên..

Do phu muoi iot du tieu chuan phong benh dat 93 2 Độ phủ muối iốt đủ tiêu chuẩn phòng bệnh đạt 93,2%

Theo Bộ Y tế hiện nay, độ phủ muối iốt đủ tiêu chuẩn phòng bệnh trên toàn quốc là 93,2%. Trong đó, cao nhất là miền Bắc (99,4%); khu vực..

San xuat oto dien dau vi chung nhan tieu chuan Sản xuất ôtô điên đầu vì chứng nhận tiêu chuẩn

Hơn 400 ôtô của Vinamotor và một số doanh nghiệp khác đang đắp chiếu vì thiếu tem kiểm định do doanh nghiệp chưa được cấp phép đủ tiêu..

Chi 10 trai cay VN du tieu chuan xuat khau Chỉ 10% trái cây VN đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Năm 2004, Việt Nam xuất khẩu gần 400.000 tấn trái cây các loại, đạt kim ngạch 330 triệu USD. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Trái cây Việt Nam,..

Khong du tieu chuan van duoc tang thuong Huan chuong Lao Dong Không đủ tiêu chuẩn vẫn được tặng thưởng Huân chương Lao Động

Sau khi đưa tin "Hai vụ phó bị bắt giam, vụ trưởng vẫn được nhận huân chương" (liên quan đến ông Vụ trưởng Vụ Thanh tra kinh tế 2 Trần Đức..