» Tìm kiếm:

đủ tư cách

Trung Quoc Dai Loan khong du tu cach gia nhap WHO Trung Quốc: Đài Loan “không đủ tư cách” gia nhập WHO

Hôm qua 15/4, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Qin Gang đã lên tiếng chỉ trích những cố gắng của nhà lãnh đạo Đài Loan trong việc..

Tren 4.200 lao dong VN da tro ve tu Han Quoc Trên 4.200 lao động VN đã trở về từ Hàn Quốc

Cục trưởng Quản lý lao động nước ngoài Nguyễn Thanh Hòa cho biết, đến 16h chiều nay, có 1.216 lao động Việt Nam không đủ tư cách đăng trình..

De nghi kiem diem luat su chi trich chu toa phien toa Đề nghị kiểm điểm luật sư chỉ trích chủ tọa phiên tòa

Yêu cầu thay đổi HĐXX không được, luật sư Diệp Năng Bình (đoàn luật sư tỉnh Ninh Thuận) bào chữa cho bị cáo Phan Thị Yên Phương đã tỏ thái..

Quoc Khanh Toi co du tu cach de lam bo Quốc Khánh: "Tôi có đủ tư cách để làm bố"

Trong phim Quốc Khánh vào vai một lão gù có số phận long đong. Anh đã phải tìm hiểu thật kỹ để thể hiện tốt nhân vật từ tính cách đến hình..

Du tu cach lam bo Đủ tư cách làm bố

Thời gian qua người xem ít gặp Quốc Khánh trên truyền hình, người ta đồn anh… lấy vợ. Giải thích sự vắng mặt ấy là việc anh tham gia diễn..

Ong Bill Clinton co duoc lam Pho tong thong Ông Bill Clinton có được làm Phó tổng thống?

Việc bà Hillary Clinton có thể ra tranh cử tổng thống vào năm 2008 khiến người ta không thể không nghĩ rằng, cựu Tổng thống Bill Clinton sẽ..

Iran sap co ban do chinh tri moi Iran sắp có bản đồ chính trị mới?

Hôm nay (14/3), người Iran bắt đầu đi bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử Quốc hội được cho là phần thắng chắc chắn sẽ vào tay những người bảo..

Sawaco khong du tu cach de tiep tuc hoat dong Sawaco không đủ tư cách để tiếp tục hoạt động

Với những thông tin về những công ty gia đình ở Sawaco mà báo TS đã điều tra thì không thể để Sawaco hoạt động tiếp tục nữa. Các cơ quan..

Bill Clinton se lam pho tong thong My Bill Clinton sẽ làm phó tổng thống Mỹ?

Việc bà Hillary Clinton có thể ra tranh cử tổng thống vào năm 2008 khiến người ta không thể không nghĩ rằng, cựu Tổng thống Bill Clinton sẽ..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Toi co du tu cach de lam bo "Tôi có đủ tư cách để làm bố"

Thời gian qua người xem ít gặp Quốc Khánh trên truyền hình, người ta đồn anh… lấy vợ. Giải thích sự vắng mặt ấy là việc anh tham gia diễn..

Chien khong du tu cach de che bai vo Chiến không đủ tư cách để chê bai vợ

Có những việc vợ anh không giỏi, không được chu toàn thì với vai trò là người chồng, lẽ ra anh phải hướng dẫn, dạy dỗ cô ấy. Nhưng anh đã..

Luat su chi trich chu toa khong du tu cach giua cong duong Luật sư chỉ trích chủ tọa không đủ tư cách giữa công đường

Bị cáo từ chối hội đồng xét xử, luật sư bác bỏ tư cách của chủ tọa. Sự việc hy hữu này xảy ra hôm nay, ngày thứ 3 của phiên xử vụ Phan Thị..

3624 nguoi VN luu tru trai phep tai Han Quoc phai ve nuoc 3.624 người VN lưu trú trái phép tại Hàn Quốc phải về nước

Cục Quản lý lao động nước ngoài cho biết, đến ngày 31-10 - ngày cuối cùng của thời hạn đăng trình - có 7.360 trong tổng số 14.495 lao động..

Ong Le Minh Hoang khong con du tu cach dai bieu QH "Ông Lê Minh Hoàng không còn đủ tư cách đại biểu QH"

Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc TP HCM Lê Hiếu Đằng nhận định như vậy với TS ngày 21/9. Ông Đằng khẳng định, tháng 10 này sẽ kiến nghị..

Bi cao cam khau tai toa van nhan an 30 nam Bị cáo "cấm khẩu" tại tòa vẫn nhận án 30 năm

Mặc dù trong nhiều ngày xét xử, bị cáo Phan Thị Yên Phương một mực im lặng, từ chối trả lời tất cả các câu hỏi của Hội đồng xét xử nhưng..

Hon 250 phim du tranh Oscar Hơn 250 phim dự tranh Oscar

Các nhà tổ chức cho hay hơn 250 phim có đủ tư cách tranh giải phim hay nhất tại giải thưởng Oscar 2004. Tổng cộng 254 phim sẽ tranh đua tại..

Mat viec vi chong tieu cuc tai Truong DHDL Dong Do Mất việc vì chống tiêu cực tại Trường DHDL Đông Đô

Theo kết luận của thanh tra Bộ GD-ĐT, ông Nguyễn Niên - Hiệu trưởng trường ĐHDL Đông Đô có biểu hiện mất dân chủ, ký hợp đồng kinh tế với..

Brad Pitt bi loai khoi danh sach de cu Oscar Brad Pitt bị loại khỏi danh sách đề cử Oscar

Viện Hàn lâm Khoa học Điện ảnh Mỹ vừa đưa ra một thông báo không mấy dễ nghe với một số “ông lớn” của mùa trao giải năm nay khi cho..