» Tìm kiếm:

đục thủy tinh thể

Duc thuy tinh the cuom da dieu tri the nao Đục thủy tinh thể, cườm đá điều trị thế nào?

Đục thủy tinh thể, cườm đá điều trị thế nào? - Bị đục thủy tinh thể hai mắt - chỉ nên mổ một? - Vì sao mắt mọc lẹo hoài? _____________

Dieu tri duc thuy tinh the do tieu duong o tre em Điều trị đục thủy tinh thể do tiểu đường ở trẻ em

Đục thủy tinh thể ở trẻ em là một trong những nguyên nhân gây mù lòa và giảm thị lực. Trong đó, đục thủy tinh thể bệnh lý bắt nguồn từ bệnh..

Benh duc thuy tinh the tang nguy co tu vong o phu nu Bệnh đục thủy tinh thể tăng nguy cơ tử vong ở phụ nữ

Nghiên cứu mới đây của Anh cho thấy, ở những phụ nữ mắc bệnh đục thủy tinh thể, nguy cơ tử vong trong vòng 4 năm tăng 60%. Trong khi đó, tỷ..

Chi phi trong dieu tri duc thuy tinh the va can thi bang laser Chi phí trong điều trị đục thủy tinh thể và cận thị bằng laser

Tại Bệnh viện Mắt TP HCM, chi phí mổ dịch vụ điều trị đục thủy tinh thể bằng laser (theo phương pháp Phaco) là 4,7-5 triệu đồng/mắt. Với..

Xoa mai van khong het mu loa Xóa mãi vẫn không hết mù lòa

Hiện Việt Nam có đến gần 1,4 triệu người mù với 1/3 là mù cả 2 mắt; phần lớn là do đục thủy tinh thể. Việt Nam đặt mục tiêu thanh toán mù..

400 nguoi ngheo duoc mo duc thuy tinh the mien phi 400 người nghèo được mổ đục thủy tinh thể miễn phí

Hôm qua 29/4, tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn, Sở Y tế Bình Định và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã tổ chức đợt phẫu thuật mổ đục..

Giai phap moi cho nguoi duc thuy tinh the kem loan thi Giải pháp mới cho người đục thủy tinh thể kèm loạn thị

4 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể có kèm loạn thị giác mạc vừa được phẫu thuật bằng kỹ thuật mới tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Với thủy tinh..

Lam gi de han che lao hoa mat Làm gì để hạn chế lão hóa mắt?

Các bệnh liên quan đến lão hóa mắt có thể kể đến sa da mi, khô mắt, lão thị, đục thủy tinh thể... Trong đó, đục thủy tinh thể và thoái hóa..

Lam gi de han che lao hoa mat Làm gì để hạn chế lão hóa mắt?

Các bệnh liên quan đến lão hóa mắt có thể kể đến sa da mi, khô mắt, lão thị, đục thủy tinh thể... Trong đó, đục thủy tinh thể và thoái hóa..

Lam gi de han che lao hoa mat Làm gì để hạn chế lão hóa mắt?

Các bệnh liên quan đến lão hóa mắt có thể kể đến sa da mi, khô mắt, lão thị, đục thủy tinh thể... Trong đó, đục thủy tinh thể và thoái hóa..

Chi lien quan den benh duc thuy tinh the Chì liên quan đến bệnh đục thủy tinh thể

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Boston (Mỹ) được đăng trên tập san Hiệp hội Y khoa Mỹ, những người có lượng chì cao trong xương..

Mo 50 ca duc thuy tinh the bang xe luu dong Mổ 50 ca đục thủy tinh thể bằng xe lưu động

TS– Tin từ bệnh viện Mắt Trung ương ngày 14/3 cho biết, trong 2 ngày 15 và 16/3, bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật 50 ca đục thủy tinh..

Moi nam co 80.000 nguoi mu do bi duc thuy tinh the Mỗi năm có 80.000 người mù do bị đục thủy tinh thể

Theo thống kê của Viện Mắt T.Ư, hiện cả nước có 600.000 người mù, trong đó một nửa là do bị đục thủy tinh thể (ĐTTT) và số người này có thể..

Quang Nam 5.116 nguoi ngheo bi duc thuy tinh the duoc xoa mu Quảng Nam: 5.116 người nghèo bị đục thủy tinh thể được xóa mù

Chương trình “đem ánh sáng cho người mù nghèo” của Quảng Nam (được triển khai từ năm 1997) đến nay đã mổ, đặt thủy tinh thể miễn phí..

Rau xanh ngua duc thuy tinh the Rau xanh ngừa đục thủy tinh thể

Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố kết quả một cuộc nghiên cứu cho thấy rau xanh và bắp cải có thể giúp người già tăng cường thị lực và tránh..

Mo mat mien phi cho nguoi duc thuy tinh the Mổ mắt miễn phí cho người đục thủy tinh thể

150 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể được địa phương xác nhận có hoàn cảnh khó khăn sẽ được mổ mắt miễn phí tại Bệnh viện Mắt TP HCM từ ngày..

Gia Lai xoa mu do duc thuy tinh the Gia Lai xóa mù do đục thủy tinh thể

Sáng 1/9, Tỉnh ủy Gia Lai chính thức công bố xóa mù cho 1.978 người nghèo, trẻ em, bà mẹ Việt Nam anh hùng... do đục thủy tinh thể trên..

Vitamin C giup ngua benh duc thuy tinh the Vitamin C giúp ngừa bệnh đục thủy tinh thể

Ăn các loại thực phẩm giàu Vitamin C sẽ giúp ngăn ngừa được bệnh đục thủy tinh thể (còn gọi là đục nhân mắt). Đó là kết quả nghiên cứu của..

Duc thuy tinh the bam sinh Đục thủy tinh thể bẩm sinh

"Con tôi bị đục thủy tinh thể bẩm sinh cả hai mắt. Tới tháng thứ 10, cháu được mổ thay thủy tinh thể mắt trái, nhưng thị lực chỉ được..