» Tìm kiếm:

đục lỗ

Mot duc lo cua dan choi Mốt... đục lỗ của dân chơi

“Há miệng ra em, không đẹp không lấy tiền” - Gã thợ “đục lỗ” nói với cô bé tên Nhung. Trên vành tai trái Nhung có đến 5 lỗ đục theo..

Mot duc lo cua dan choi Mốt... đục lỗ của dân chơi

“Há miệng ra em, không đẹp không lấy tiền”. Gã thợ “đục lỗ” nói với cô bé tên Nhung. Trên vành tai trái nó đã có đến 5 lỗ đục theo..

Mot duc lo Mốt... đục lỗ

Anh bạn khoe với tôi một cô bé vừa “chào hàng” trên webcam. Nhìn qua webcam, từng cử chỉ, hành động của cô cứ giật cục như phim hoạt..

Mot duc lo Mốt đục lỗ

Một cô bé vừa “chào hàng” trên webcam, từng cử chỉ, hành động của cô cứ giật cục như phim hoạt hình, khuôn mặt chẳng có gì đặc biệt..

Dung cu duc lo num vu Dụng cụ đục lỗ núm vú

Dùng để mở rộng các lỗ núm vú cho bé một cách dễ dàng khi bú sữa, dụng cụ đục lỗ núm vú hiện đang thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh..

Lam dep quai chieu Làm đẹp quái chiêu

Xăm hồng nhũ hoa, đục lỗ đeo khoen, cắt mép, wax lông tạo hình... đó là một vài dịch vụ làm đẹp quái gở của các tay chơi trong một, hai năm..

Mot duc lo Mốt... đục lỗ

Anh bạn khoe với tôi một cô bé vừa “chào hàng” trên webcam. Nhìn qua webcam, từng cử chỉ, hành động của cô cứ giật cục như phim hoạt..

Nhung kieu lam dep quai chieu Những kiểu làm đẹp quái chiêu

Tình cờ, tôi đến thăm Vy, Q.3 – TPHCM, cô bạn thân từ thời đi học. Vy nổi tiếng ăn chơi, không món gì là cô không trải qua. Lôi tôi vào..

Khi cac ong vung len Khi các ông vùng lên

Cánh phụ nữ luôn cho rằng họ bị "chèn ép" dưới "ách thống trị" của nam giới. Vì thế, chắc chắn lắm chị em sẽ giật mình kinh hãi khi biết..

Buc chan dung bang lo Bức chân dung bằng… lỗ

Khác với các bức họa bình thường, bức chân dung của Steven Nichoson được "vẽ" bằng những dụng cụ đục lỗ giấy.

Noi niem trang su da ky vi nhat Viet Nam Nỗi niềm trang sử đá kỳ vĩ nhất Việt Nam

TP - Nước ta có một đại công trường mang nhiều chữ “nhất” mà đang dần bị quên lãng một cách không nên tí nào. Đó là công trường mở..

Mao hiem voi khuyen Mạo hiểm với khuyên

Dân sành điệu tuổi teen không dừng ở việc tìm kiếm những kiểu dáng khuyên tai lạ mắt, họ quyết định gây ấn tượng bằng cách tìm những điểm..

Cong nghe bau cu o My Công nghệ bầu cử ở Mỹ

Công nghệ bỏ phiếu khác nhau ở mỗi bang. Ở Mỹ có nhiều loại thiết bị bầu cử và tình hình công nghệ bầu cử thay đổi liên tục. Ngày nay, có..

Bau cu California van dien ra vao 7 10 Bầu cử California vẫn diễn ra vào 7/10

Phán quyết trên được Toà Thượng thẩm khu vực số 9 của Mỹ đưa ra hôm qua, nhằm tránh gây tốn kém cho người đóng thuế của bang. Như vậy, hệ..

25 nam hang may tinh IBM 25 năm - hãng máy tính IBM

Năm 1914, Thomas Watson - cha được chọn làm giám đốc của hãng máy tính mà 10 năm sau được đổi tên thành International Business Machines...

Hoi ve may duc lo Hỏi về máy đục lỗ

Chào các bạn. Mình nghe nói máy đục lỗ là 1 trong những cách để bảo vệ bản quyền phải không? Có ai biết cơ chế hoạt động của máy như thế..

Cach chong sao dia 1 Cách chống sao đĩa (1)

Chào các bạn xa gần! Tôi muốn hỏi cách khoá đĩa để chống sao chép lậu vì hiện tại tôi không đủ khả năng để mua 1 máy đục lỗ chống sao chép..

Ky thuat moi tao duong khi cho tom nuoi Kỹ thuật mới tạo dưỡng khí cho tôm nuôi

Đây là hệ thống thổi khí dưới đáy, thay thế loại guồng quạt nước vẫn được sử dụng lâu nay. Hệ thống bao gồm một máy bơm chính, giàn ống dẫn..

Dia CD tron 25 tuoi Đĩa CD tròn 25 tuổi

Cũng ngày 17/8/1982 từng hàng những chiếc đĩa có kích thước bằng lòng bàn tay lấp lánh ánh sáng như cầu vồng lần lượt lăn tròn trên một dây..