Xe nui tim vang Xẻ núi tìm vàng

Nơi đây, máy móc chạy ầm ầm suốt ngày đêm, núi rừng rùng rùng chuyển động trong cơn say tìm vàng. Tôi đã thử liều mình với may rủi để một..

Trao luu xau duc Trào lưu "xâu đục"

Xăm mình, xâu đục cơ thể không phải là điều mới lạ ở Sài Gòn. Nhưng đến nay, nhiều nguời vẫn nghĩ nó là "đặc sản" của riêng giới dân chơi..

Pha nui tim vang Phá núi tìm vàng

Mỗi ngày có đến cả trăm tấn "nẹp" (quặng vàng) bị bóc ra khỏi lòng núi. Máy móc chạy rầm rĩ ngày đêm. Hoạt động khai thác vàng trái phép cứ..

Pha nui tim vang Phá núi tìm vàng

Nơi đây, mỗi ngày có đến cả trăm tấn "nẹp" (quặng vàng) bị bóc ra khỏi lòng núi. Máy móc chạy rầm rĩ ngày đêm. Hoạt động khai thác vàng..

Trao luu xau duc Trào lưu "xâu đục"

Xăm mình, xâu đục cơ thể không phải là điều mới lạ ở Sài Gòn. Nhưng đến nay, nhiều nguời vẫn nghĩ nó là "đặc sản" của riêng giới dân chơi..

TP Ho Chi Minh Suc xa lien tuc nhung nuoc van con duc TP Hồ Chí Minh: Súc xả liên tục nhưng nước vẫn còn đục

Chiều 31.3, ông Võ Quang Châu, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, Sawaco đã tiến hành súc xả liên tục từ..

Duc nui de lam nha Đục núi để làm nhà!

Người ta dám đục núi để làm đường xe lửa, xa lộ để giảm chi phí và nguy hiểm khi vượt qua các ngọn đèo. Nhưng chẳng có ai đủ gan lỳ để bỏ..

Ha Noi Nuoc mam sieu duc vao sieu thi Hà Nội: Nước mắm “siêu đục” vào siêu thị

Nhìn chai nước mắm với những miếng đen lạ từ từ lắng cùng lớp cặn muối đóng dầy dưới đáy chai, nước mắm ngả màu vàng đục, được bán tại..

Hai hung voi nuoc mam sieu duc Hãi hùng với nước mắm "siêu đục"

Nhìn chai nước mắm với những miếng đen lạ từ từ lắng cùng lớp cặn muối đóng dầy dưới đáy chai, nước mắm ngả màu vàng đục được bán tại TT..

Nuoc may tai TP HCM van bi duc Nước máy tại TP.HCM vẫn bị đục

Sáng 8.2, tình trạng nước máy bỗng nhiên bị đục ngầu, có màu nâu đen đã xảy ra tại nhà số 381/45 Hoàng Văn Thụ, 6 bis Phạm Văn Hai và nhiều..

Vi sao nuoc may lai duc Vì sao nước máy lại đục?

Nước máy tại TP.HCM bị đục theo từng đợt đã xảy ra từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có được lời giải thích thuyết phục. Dựa trên các thông tin..

TP HCM nuoc lai duc nhieu khu vuc TP.HCM: nước lại đục nhiều khu vực

Ngày 2-5, nhiều người dân khu vực đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP.HCM phản ảnh nước máy đột ngột bị đục và có nhiều cặn màu nâu..

Huyet thanh duc co nguy hiem Huyết thanh đục có nguy hiểm?

"Tôi 56 tuổi, bị bệnh rối loạn mỡ máu, gần đây đi xét nghiệm máu, kết quả ghi huyết thanh đục. Trong huyết thanh có gì mà bị đục và có nguy..

Cach tri sau duc canh xoai Cách trị sâu đục cành xoài

Trên loại cây này có đến vài ba loại sâu đục ngọn, chồi, cành non, làm cho cây kém phát triển, thậm chí bị chết. Với loại bọ vòi voi đục..

Khi mui luoi deo bong Khi mũi, lưỡi... đeo bông

Hiện tượng này đang “len lén” xâm nhập vào một bộ phận giới trẻ với biểu hiện dễ nhận diện nhất là trên mũi có vài ba cái vòng, đầu lưỡi..

Hop tac Viet Uc va Gia i pha p cho na n ruo i du c qua o Vie t Nam Hợp tác Việt-Úc và Giải pháp cho nạn ruồi đục quả ở Việt Nam

Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự Quán Úc tại TP.HCM, Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR) vừa công bố sản phẩm bã protein..

Mot xau duc co the Mốt "xâu, đục" cơ thể

Nhắm tịt hai mắt, cảm giác trong miệng máu lờm lợm. Nhưng hình ảnh về cô gái ở quầy bar Carmy (quận 11) với viên đá lấp lánh nơi đầu lưỡi..

Xe dang ky moi phai duc lai so khung so may Xe đăng ký mới phải đục lại số khung số máy

Chiều 28/1, hàng trăm lượt khách hàng đến đăng ký xe tại điểm số 282 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM (thuộc đội 2, phòng..

Mot xau duc co the Mốt "xâu, đục" cơ thể

Hai má Linh Đan có dấu hiệu hơi sưng và ửng đỏ, mọi cơn đau đang đổ dồn hết vào đầu lưỡi của cô, nơi vừa mới có thêm một hạt ngọc trai lúng..

Cuom mat Cườm mắt

Mẹ tôi năm nay 66 tuổi bị mắt cườm cách đây 3 tháng. BS bảo chưa mổ được vì cườm còn non. Xin hỏi bệnh của mẹ tôi có nguy hiểm gì không? Có..