» Tìm kiếm:

động vật sống

Tam dung xuat dong vat song sang Nga Tạm dừng xuất động vật sống sang Nga

Nga bắt đầu áp dụng các hạn chế tạm thời đối với việc nhập khẩu và quá cảnh các loại động vật sống, thịt và sản phẩm tươi sống từ Việt Nam,..

Nhung dong vat song trong da Những động vật sống trong đá

Một trong những bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất của ngành địa chất học hàng trăm năm qua là chuyện thằn lằn, ếch, cóc hay nhiều loài lưỡng..

Hoa thach dong vat song tren dat lien co nhat Hóa thạch động vật sống trên đất liền cổ nhất

Một hóa thạch tìm thấy gần Stonehaven, đông Scotland, đã được xác định là dấu tích còn lại của sinh vật cổ nhất từng sống trên mặt đất. Các..

Vi sao nguoi va dong vat vung nhiet doi lai nho be Vì sao người và động vật vùng nhiệt đới lại nhỏ bé?

Do tiếp thu nguồn thức ăn nghèo về protein và vi chất, các nhóm người và động vật sống trong vùng nhiệt đới ẩm và xích đạo đã thích nghi..

Quy hoach ngay cho kinh doanh gia suc gia cam Quy hoạch ngay chợ kinh doanh gia súc, gia cầm

Theo yêu cầu của Chính phủ, các địa phương phải quy hoạch ngay các chợ, điểm kinh doanh buôn bán động vật sống, sản phẩm động vật. Việc xây..

Quy hoach ngay cho kinh doanh gia suc gia cam Quy hoạch ngay chợ kinh doanh gia súc, gia cầm

Theo yêu cầu của Chính phủ, các địa phương phải quy hoạch ngay các chợ, điểm kinh doanh buôn bán động vật sống, sản phẩm động vật. Việc xây..

Ech an thit khien dan San Francisco hai hung Ếch ăn thịt khiến dân San Francisco hãi hùng

Không rõ từ lúc nào, ao nước yên bình trong công viên Golden Gate ở San Francisco đã trở thành điểm “huyết chiến” của những con ếch săn..

Chau A doc toan luc chong cum gia cam Châu Á dốc toàn lực chống cúm gia cầm

Hôm qua, Hội nghị về cúm gia cầm do Liên Hiệp Quốc tổ chức đã được khai mạc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Trọng tâm của hội nghị xoay quanh..

To tien cua ca voi tung song tren can Tổ tiên của cá voi từng sống trên cạn

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Y Đông Bắc Ohio (Mỹ) vừa tìm thấy dấu vết hóa thạch cho thấy cá voi được hình thành và tiến hóa từ..

Nhieu mat hang co thue nhap khau 0 Nhiều mặt hàng có thuế nhập khẩu 0%

Bộ Tài chính vừa ban hành nhiều Biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đã mới áp dụng cho các mặt hàng nhập khẩu vào VN. Theo biểu thuế ưu đãi mới thì..

Chieu moi cua quai kiet nam 2006 Chiêu mới của quái kiệt năm 2006

Con đường dẫn đến vinh quang của các “quái kiệt” đang được khán giả mến mộ là những tháng ngày khổ luyện đằng đẵng, thường pha cả máu..

Phat hien ca chuoi an thit nguoi o Anh Phát hiện cá chuối ăn thịt người ở Anh

Một con cá hoang dã, còn đáng sợ hơn cả cá piranha (loài cá nhỏ sống ở vùng nhiệt đới Mỹ thường tấn công và ăn các động vật sống), đã được..

Tac hai cua tia X lieu luong thap Tác hại của tia X liều lượng thấp

Theo các nhà khoa học Đức, liều lượng tia X thấp có thể gây tổn thương lâu hơn liều lượng cao. Kết quả nghiên cứu của họ sẽ được các phòng..

Thiet bi laser ho tro lai xe trong dem toi Thiết bị laser hỗ trợ lái xe trong đêm tối

Hệ thống hoạt động trên nguyên tắc chùm laser "tầm nhiệt". Đầu quét tia được lắp cạnh vị trí đèn pha và đèn hậu để có thể phát hiện những..

Hang hoa dac biet moi duoc kiem tra tai kho rieng Hàng hoá đặc biệt mới được kiểm tra tại kho riêng

Đây là nội dung chính của văn bản hướng dẫn thực hiện thí điểm quy trình hải quan, do Tổng cục Hải quan vừa ban hành. Theo đó, hải quan chỉ..

Hoi nghi quoc te ve buon ban dong vat hoang da nguy cap Hội nghị quốc tế về buôn bán động vật hoang dã nguy cấp

Ngày 30/7, Hội nghị lần thứ 17 của Ủy ban Động vật Cites đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội, với sự góp mặt của 135 đại biểu từ 42 quốc gia...

Llama dong vat la o Nam My Llama - động vật lạ ở Nam Mỹ

Hầu hết các loài động vật sống rải rác trên khắp trái đất, nhưng một vài loài chỉ sống riêng tại từng châu lục, trong đó có con Llama ở Nam..

Tai san khong nguoi nhan se duoc ban Tài sản không người nhận sẽ được bán

Theo Thứ trưởng Tài chính Lê Thị Băng Tâm, các loại hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không, nếu trong vòng 90 ngày hoặc 3 ngày đối..

Mua tren tuyet de doa loai tuan loc Mưa trên tuyết đe doạ loài tuần lộc

Lượng mưa tăng trên các đồng cỏ đầy tuyết đang tạo thành các lớp băng phủ. Hiện tượng này khiến các loài động vật sống ở vùng như..

Dai duong se khong con ca sau nam 2048 "Đại dương sẽ không còn cá sau năm 2048"

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, tất cả cá và động vật sống dưới nước mặn sẽ biến mất khỏi các đại dương vào giữa thế kỷ này, nếu tình..