» Tìm kiếm:

động vật hoang dã

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Ky 3 Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia - Kỳ 3

TP - Chỉ ba ngày sau khi Cơ quan Thẩm quyền CITES Việt Nam và Cục Kiểm lâm cấp giấy xác nhận trại khỉ ở Kà Tum, từ mùng 10-18/5/2007, Công..

TP Ho Chi Minh Xu ly nghiem viec mua ban trai phep dong vat hoang da TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm việc mua bán trái phép động vật hoang dã

Địa phương nào để tồn tại các tụ điểm kinh doanh trái phép động vật hoang dã, để xảy ra tình trạng mua bán trái phép động vật hoang dã trên..

Quang Ngai Bat vu tang tru 307 kg dong vat hoang da Quảng Ngãi: Bắt vụ tàng trữ 307 kg động vật hoang dã

Một vụ tàng trữ 26 bao đựng động vật hoang dã với trọng lương 307 kg vừa được công an huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) phối hợp với Hạt kiểm lâm..

Nhan nuoi dong vat hoang da gan voi bao ton quy gen Nhân nuôi động vật hoang dã gắn với bảo tồn quỹ gen

Các nhà khoa học cho rằng cần ưu tiên bảo tồn nguồn gien các giống, loài động vật hoang dã có nguy cơ bị tuyệt chủng; gây nuôi phải gắn..

Tu vu giai cuu ho Cuu ho qua tai Từ vụ giải cứu hổ: Cứu hộ quá tải!

"Khám phá ra các đường dây buôn bán động vật hoang dã, sản phẩm từ động vật hoang dã đã khó nhưng việc xử lý, bảo quản tang vật còn khó hơn..

Vuon thu Ha Noi ban ho cho trum dong vat hoang da Vườn thú Hà Nội bán hổ cho “trùm” động vật hoang dã

Tiếp tục điều tra về đường dây mua bán động vật hoang dã quý hiếm lớn nhất từ trước đến nay, Công an TP. Hà Nội đã phát hiện, 2 trong những..

Khong noi nao dong vat hoang da giam nhanh nhu o VN "Không nơi nào động vật hoang dã giảm nhanh như ở VN"

Cứ 2 người dân Hà Nội thì có 1 người đã và đang tiêu thụ các loài động vật hoang dã. Người càng nhiều tiền càng tiêu thụ mạnh, và ăn "đặc..

Dien Bien Thu rung tran xuong pho Điện Biên: Thú rừng ""tràn"" xuống phố

Sang, một tay buôn hàng điện tử ở phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ phán một câu nghe mà đau xót: "Ngay tại đây nếu có tiền, vẫn vô..

TP HCM Lap tram cuu ho dong vat hoang da TP.HCM: Lập trạm cứu hộ động vật hoang dã

Ngày 21/12, đại diện tổ chức môi trường Wildlife at Risk cho biết, đã ký một bản ghi nhớ với Chi cục Kiểm lâm TP.HCM nhằm xây dựng một trạm..

SARS dong vat hoang da SARS - động vật hoang dã

Không ít người giật mình vì đã to gan lạm dụng “hương vị hoang dã” sau khi biết được chính nó là tác nhân gây ra dịch SARS. Sau khi..

Tay Nam Bo Soi dong nan buon lau dong vat hoang da Tây Nam Bộ: Sôi động nạn buôn lậu động vật hoang dã

Lọt vào lãnh thổ của huyện Phụng Hiệp (Cần Thơ), từ chợ Kinh Cùng đến các chợ nhỏ ven quốc lộ 1A, nơi nào cũng thấy có những lồng lưới sắt..

Dong vat quy hiem Tiep tuc bi de doa vi buon lau Động vật quý hiếm: Tiếp tục bị đe dọa vì buôn lậu

Buôn bán động vật hoang dã có doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm trên thế giới, gây nguy cơ tiệt chủng cho các loài động vật trong tự nhiên.

2 ngay bat 1 5 tan dong vat hoang da 2 ngày, bắt 1,5 tấn động vật hoang dã

Chỉ trong 2 ngày 25-26/12, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị và Quảng Nam đã bắt quả tang 3 vụ buôn bán động vật hoang dã với tổng..

Tay Ninh tha ve rung gan 300 dong vat hoang da Tây Ninh thả về rừng gần 300 động vật hoang dã

Trong những ngày cuối năm 2003, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tây Ninh đang khẩn trương chuyển gần 300 kg động vật hoang dã trở về với môi trường..

That ho then vi Ha Noi tan sat nhieu dong vat hoang da Thật hổ thẹn vì Hà Nội tàn sát nhiều động vật hoang dã

Tôi rất xấu hổ khi thấy trên báo chí, ti vi ở thủ đô các nước, động vật hoang dã được tự do sinh sống mà không bị săn bắn. Người ta càng..

TP HCM Tha 43 dong vat quy ve rung TP.HCM: Thả 43 động vật quý về rừng

43 cá thể động vật hoang dã rùa và kỳ lân được Trạm Cứu hộ Động vật Hoang dã TP.HCM thuộc Chi cục Kiểm lâm Thành phố thả về với môi trường..

Buon lau dong vat hoang da quy hiem tren internet Buôn lậu động vật hoang dã quý hiếm trên internet

Theo các chuyên gia điều tra tội phạm liên quan động vật hoang dã, hàng nghìn con vật quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng, trong diện phải bảo..

Bat 3 vu buon ban dong vat hoang da so luong lon Bắt 3 vụ buôn bán động vật hoang dã số lượng lớn

Cảnh sát môi trường CA Quảng Trị phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt quả tang một vụ buôn bán lớn động vật hoang dã vào trưa 25/12..

Gia tang mua ban dong vat hoang da trong dip Tet Gia tăng mua bán động vật hoang dã trong dịp Tết

Theo nhận định của Chi cục Kiểm lâm TP HCM, càng đến cuối năm các loại động vật hoang dã như cầy hương, gấu, trăn, cua đinh... đặc biệt là..