» Tìm kiếm:

đội ngũ nhân viên

Dong vien doi ngu nhan vien ban hang Động viên đội ngũ nhân viên bán hàng

Đội ngũ nhân viên bán hàng và doanh thu mà họ đem lại cũng giống như huyết mạch của một doanh nghiệp. Khi doanh thu tăng trưởng, mọi thứ sẽ..

Google mua cong nghe xu li van ban truc tuyen Google mua công nghệ xử lí văn bản trực tuyến

Ngày hôm qua (09/03), Google thông báo mua lại Writely - một ứng dụng xử lí văn bản trực tuyến. Động thái cho thấy Google đã bắt đầu quan..

7 bi quyet tao nen phong cach phuc vu khach hang 7 bí quyết tạo nên phong cách phục vụ khách hàng

Cho dù bạn có đưa ra bất cứ kiểu dịch vụ khách hàng nào - lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, quy mô hay không quy mô – hãy thực hiện nó với một..

Phong van Ong Chris Freund Giam doc Dieu hanh cua Mekong Capital Phỏng vấn Ông Chris Freund, Giám đốc Điều hành của Mekong Capital

Trong một vài năm trở lại đây, do sự phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam cộng với chính sách mở cửa thị trường tài chính Việt Nam đã..

Vao WTO can lam sach doi ngu nhan vien thue Vào WTO, cần làm sạch đội ngũ nhân viên thuế

Chúng tôi một công ty TNHH kinh doanh đàng hoàng, xin hoàn thuế GTGT khoảng trên 50 triệu đồng mà phải lên xuống Cục thuế Hà Nội, chi cục..

Huong vi Viet cua Gala Dinner Hương vị Việt của Gala Dinner

TTCN - Hai khách sạn Sofitel Metropole và Sofitel Plaza tại Hà Nội đã được giao nhiệm vụ phục vụ Bữa tiệc lớn (Gala Dinner) tại Trung tâm..

Ho khong xung dang dai dien cho co quan phap luat Họ không xứng đáng đại diện cho cơ quan pháp luật

Thử hỏi những CSGT nhận mãi lộ có xứng đáng đại diện cho cơ quan pháp luật? Nên chăng chúng ta có cuộc cách mạng đội ngũ nhân viên pháp..

Dong khi Dòng khí

Việc điều hành công ty được suôn sẻ, mối quan hệ con người trong công ty phát triển hài hòa, đội ngũ nhân viên thỏa mãn với công việc - tất..

Nhan vien dai ly hai quan nghe trien vong Nhân viên đại lý hải quan - nghề triển vọng

Thời gian gần đây, mặc dù ngành hải quan đã có nhiều nỗ lực cải tiến thủ tục hành chính nhưng nhiều doanh nghiệp (DN) vẫn ngán ngại mỗi khi..

Khai thac kho bau cua cong ty Khai thác "kho báu" của công ty

Tìm kiếm và phát triển những “nhân tài chưa lộ diện” luôn là một khâu quan trọng trong chiến lược nhân sự của các công ty. Tuy nhiên,..

Khi cong nghe thong tin buoc vao nha hang Khi công nghệ thông tin bước vào nhà hàng

Erez Gordon biết rằng hệ thống IT thông minh có thể đóng vai trò tương đương với một Giám đốc điều hành hàng đầu hoặc một đội ngũ nhân viên..

Suc ep doi Chu tich Ngan hang The gioi tu chuc dang tang Sức ép đòi Chủ tịch Ngân hàng Thế giới từ chức đang tăng

Chủ tịch Ngân hàng thế giới đang phải chịu sức ép đòi ông phải từ chức chính đội ngũ nhân viên của ngân hàng sau khi ông lên tiếng nhận sai..

Toi la giam doc khong co xe hoi Tôi là giám đốc không có xe hơi

Bản thân tôi tuy có một đội ngũ nhân viên nhưng cũng từng đi xe máy tiếp thị, chào, giao hàng thuở ban đầu và thấy hoàn toàn bình thường vì..

Khai thac nhan vien co nang luc Khai thác nhân viên có năng lực

Tìm kiếm và phát triển những "nhân tài chưa lộ diện" luôn là một khâu quan trọng trong chiến lược nhân sự của các công ty. Tuy nhiên, bài..

Paris Hilton gui loi cam on nhan vien trai giam Paris Hilton gửi lời cảm ơn nhân viên trại giam

Ngay sau khi được “mãn hạn tù” - sự kiện hiện đang gây nhiều tranh cãi, Paris Hilton đã không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên..

Dong vien nhan vien kinh doanh Động viên nhân viên kinh doanh

Đội ngũ nhân viên bán hàng và doanh thu mà họ đem lại cũng giống như huyết mạch của một doanh nghiệp. Khi doanh thu tăng trưởng, mọi thứ sẽ..

De thu hut du khach thai do phuc vu can tot hon Để thu hút du khách, thái độ phục vụ cần tốt hơn

Trên hết là việc giáo dục cán bộ hải quan có thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách, sửa đổi nhà ga tiện nghi thoải mái. Bên cạnh việc tạo sắc..

Du lich Viet Nam con qua nhieu diem yeu Du lịch Việt Nam còn quá nhiều điểm yếu

Du lịch VN còn ở quy mô nhỏ, chưa có một cơ quan lớn mạnh để xây dựng những khu vui chơi du lịch tầm cỡ, quảng bá, phát triển đội ngũ nhân..

Star movies 84 Into the Blue Star movies 8/4: Into the Blue

Chiếc máy bay tình cờ bị đắm dưới đáy biển với rất nhiều ma túy của một ông chủ người Colombia đã nảy sinh mâu thuẫn trong đội ngũ nhân..

Cham soc suc khoe ba me va tre so sinh tu gia dinh den benh vien Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh từ gia đình đến bệnh viện

Ngày 2/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt dự án “Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ hộ gia đình đến bệnh viện” với..