» Tìm kiếm:

đội ngũ

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Bo Noi vu tra loi dan doi thoai voi Thu tuong Bộ Nội vụ trả lời dân đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

Toan van bao cao giao duc cua Chinh phu Toàn văn báo cáo giáo dục của Chính phủ

Chúng tôi xin giới thiệu toàn văn báo cáo tình hình giáo dục do Bộ trưởng GD-ĐT thay mặt Chính phủ trình bày trước Quốc hội sáng nay,..

Tags: ,
Doi ngu giao vien Thieu tram trong va thua rat nhieu Đội ngũ giáo viên: Thiếu trầm trọng và thừa rất nhiều!

Đó là ý kiến của một số đại biểu trong phiên họp làm việc sáng nay (7-11) của Quốc hội về tình hình đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý..

Khoa hoc cong nghe can nhung cu dot pha Khoa học - công nghệ: cần những cú đột phá!

Hôm nay 25-4, các nhà khoa học TP.HCM ngồi lại với nhau tại hội thảo “Tập hợp, phát huy trí tuệ đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ..

Cai cach giao duc phai bat dau tu doi ngu giao vien Cải cách giáo dục phải bắt đầu từ đội ngũ giáo viên

Ngày 7/11, Quốc hội (QH) đã dành cả ngày tại hội trường để nghe, thảo luận báo cáo của Chính phủ về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo..

Can mot cuoc du nhap khoa hoc moi Cần một cuộc du nhập khoa học mới

"Khi đội ngũ chưa đủ chất lượng, đất nước chưa hình thành một nền KH lành mạnh thì cụm từ "KHCN là động lực phát triển" vẫn chỉ là khẩu..

Su dung doi ngu KH CN Co che bat cap Sử dụng đội ngũ KH-CN: Cơ chế bất cập!

Rốt lại, người dân được gì từ kinh phí mỗi năm TP.HCM chi hơn 20 tỷ đồng cho nghiên cứu khoa học? Tiết lộ về một cơ chế bất cập trong sử..

Nhieu lo trong cua doi ngu o linh vuc cong nghe cao Nhiều "lỗ trống" của đội ngũ ở lĩnh vực công nghệ cao

Ngày 25/4, tại Hội thảo “Phát huy trí tuệ đội ngũ trí thức Khoa học và Công nghệ TP.HCM”, PGS-TS Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên..

Can co giai phap nang chat doi ngu giao vien Cần có giải pháp nâng chất đội ngũ giáo viên

“Chúng ta đang bàn về xây dựng và đào tạo những con người để đi trồng người, những con người để thực hiện nhiệm vụ quốc sách hàng đầu”..

Thay thuoc duoc truc tiep gap Tong Bi thu de dat nguyen vong ‘’Thầy thuốc được trực tiếp gặp Tổng Bí thư đề đạt nguyện vọng’’

‘’Thầy thuốc là người có và cần có lương tâm cao nhất, trách nhiệm cao nhất trước dân. Đảng và Nhà nước muốn nghe các đồng chí bày tỏ..

Co phan hoa Tap doan Det may Cổ phần hoá Tập đoàn Dệt may

Phỏng vấn bà Đặng Phương Dung, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Thưa bà, lộ trình cổ phần hóa của Vinatex hiện đang..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Ra soat lai doi ngu va dinh huong nghien cuu khoa hoc Rà soát lại đội ngũ và định hướng nghiên cứu khoa học

Các nhà khoa học nói gì, đề nghị gì, khi hoạt động nghiên cứu khoa học bị đình trệ, chất xám bị xem thường? Tiếp tục loạt bài điều tra về..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..