» Tìm kiếm:

độc lập

Phia sau cau chuyen Kosovo doc lap Phía sau câu chuyện Kosovo độc lập

- Những gì đang diễn ra và đã diễn ra từ sau khi chiến tranh lạnh kết thúc không đơn thuần là câu chuyện giữa người Serbia và người Kosovo..

Nhung ly tuong cua Cach mang Thang Tam Những lý tưởng của Cách mạng Tháng Tám

TTCN (TP.HCM) - Cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945 chính là lời tuyên bố về những lý tưởng của dân tộc VN: Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Đó không..

Nhiem vu cua chung ta con nhieu Nhiệm vụ của chúng ta còn nhiều

Tư tưởng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” tỏa ánh sáng lạc quan, niềm khát vọng mãnh liệt, ý chí độc lập tự cường cho mọi người...

Cam xuc ngay Doc lap Cảm xúc ngày Độc lập!

Tết Độc lập, không chỉ là ngày nhà nhà treo cờ Tổ quốc. Không chỉ là một quãng nghỉ giữa cuộc sống và công việc bộn bề. Đó còn là một..

Phap cong nhan doc lap cua Kosovo Pháp công nhận độc lập của Kosovo

Hôm nay (18/2), Pháp đã công nhận độc lập của Kosovo. Tuyên bố này do Ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner đưa ra tại một cuộc họp của các..

Muon chong tham nhung hieu qua Phai de co quan thanh tra duoc doc lap Muốn chống tham nhũng hiệu quả: Phải để cơ quan thanh tra được độc lập

“Hiện bộ máy thanh tra rất to. Ngoài Thanh tra Chính phủ, bộ, tỉnh rồi sở nào cũng có thanh tra. Nhưng các cơ quan vẫn hầu như không thể..

Van de doc lap cua Kosovo va Y Vấn đề độc lập của Kosovo và Ý

Bộ trưởng Ngoại giao Ý Massimo D’Alema đã đến Belgrado hôm 23-10. Và trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng Serbia Vojislav Kostunica, Massimo..

HDBA chia re vi Kosovo tuyen bo doc lap HĐBA chia rẽ vì Kosovo tuyên bố độc lập

Tại phiên họp kín, khẩn cấp của Hội đồng Bảo an LHQ tối qua (17/2), Nga đã cố gắng ngăn chặn Kosovo độc lập với lý do lo ngại cho sự an..

Montenegro doc lap va chia re Montenegro - độc lập và chia rẽ

Montenegro đang trên đường tách khỏi thể chế liên bang với Serbia, đánh dấu sự tan rã hoàn toàn của Liên bang Nam Tư rộng lớn trước đây...

Viet Nam khong tan thanh Kosovo don phuong tuyen bo doc lap Việt Nam không tán thành Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập

Hôm nay (18/2), Việt Nam, một thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an LHQ, cho biết, Việt Nam không tán thành việc Kosovo đơn..

Chu thuyet de VN phat trien dot pha trong the ky XXI Chủ thuyết để VN phát triển đột phá trong thế kỷ XXI

Với dẫn đề: "Chủ thuyết phát triển trong thế kỷ 21", bàn tròn trực tuyến chiều 3/5 đã làm ấm lòng nhiều người bởi nhiệt huyết của những..

Nga len an Kosovo doc lap My phan ung than trong Nga lên án Kosovo độc lập, Mỹ phản ứng thận trọng

Nga đã lên án việc Kosovo tuyên bố độc lập hôm 17/2 và kêu gọi một cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bảo an LHQ. Thủ tướng Serbia cũng đã lên..

Microsoft EC di dem voi cac doi thu cua chung toi Microsoft: EC "đi đêm" với các đối thủ của chúng tôi?

Microsoft, ngày hôm qua, đã cáo buộc Uỷ ban châu Âu (EC) đã làm việc với các đối thủ cạnh tranh và đã thất bại trong vai trò là một cơ quan..

Dai Albania va doan ket cua giac mo ba quyen "Đại Albania" và đoạn kết của giấc mơ bá quyền

- Việc tỉnh Kosovo thuộc Serbia với đa số sắc tộc gốc Albania tuyên bố độc lập hôm 17/2 không chỉ làm bùng lên mối lo ngại về một xu hướng..

Montenegro doc lap va chia re Montenegro - độc lập và chia rẽ

Montenegro đang trên đường tách khỏi thể chế liên bang với Serbia, đánh dấu sự tan rã hoàn toàn của Liên bang Nam Tư rộng lớn trước đây...