» Tìm kiếm:

độc giả

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 1 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (1)

Nhân ngày báo TS tròn ba tuổi, bản thân tôi cũng như bao nhiêu độc giả khác chỉ muốn nói lên lời cám ơn chân thành từ đáy lòng mình đến với..

Tri an doc gia cung H63 Tri ân độc giả cùng H.63

“Đó thực sự là những câu chuyện tuyệt vời về những con người tuyệt vời. Giờ thì người đọc càng hiểu vì sao lưới tình báo này không thể bị..

Canh dong van day ap tinh yeu Cánh đồng vẫn đầy ắp tình yêu...

TS số ra ngày thứ bảy 8-4 đã có cuộc trao đổi với trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh nội dung kiểm điểm nhà văn Nguyễn Ngọc..

Toi hy vong thai do co trach nhiem hon tu doc gia “Tôi hy vọng thái độ có trách nhiệm hơn từ độc giả”

Không biết có phải vì khoảng cách giữa người viết và người đọc trên mạng quá gần nhau hay không mà đôi khi tôi thấy sự trân trọng không còn..

Harry Potter 7 den tay doc gia Viet Nam "Harry Potter 7" đến tay độc giả Việt Nam

Từ 5h sáng 21/7, nhiều độc giả đến đợi trước nhà sách Nguyễn Huệ (TP HCM), mong là người đầu tiên cầm cuốn sách cuối cùng về cậu bé phù..

Suy nghi ve dich thuat va ngon ngu van chuong Phan 1 Suy nghĩ về dịch thuật và ngôn ngữ văn chương (Phần 1)

"... Lý thuyết cũng giống như đạo đức dịch thuật, là những cái “phanh hãm” hữu hiệu ngăn chiếc xe chở người dịch rơi xuống hố sâu của..

Voi toi van chuong la nhung chuyen di "Với tôi, văn chương là những chuyến đi"

Thuận bảo: Chọn Thuận làm bút danh vì nó "ngắn gọn", nhưng ẩn trong đó và cả trong giọng văn luôn hàm ý giễu cợt, vẻ như còn là một sự tự..

Harry Potter 7 da den tay doc gia Viet Nam "Harry Potter 7" đã đến tay độc giả Việt Nam

Từ 5h sáng 21/7, nhiều độc giả đến đợi trước nhà sách Nguyễn Huệ (TP HCM), mong là người đầu tiên cầm cuốn sách cuối cùng về cậu bé phù..

Noi chuyen tho voi doc gia tre thich lam Nói chuyện thơ với độc giả trẻ, thích lắm!

"Độc giả trẻ, nhất là đám khoa học, theo tôi, là độc giả lý tưởng của thơ. Họ thông minh như các nhà thơ mà lại không hâm hâm như các ông..

Sach co the hoa giai noi buon "Sách có thể hóa giải nỗi buồn"

MC Nguyệt Ánh coi sách là bạn, chứ không phải là thứ trang sức. Rapper Hà Okio tìm thấy nhiều thông điệp trong sách triết học. Cây bút Vũ..

Oto song con vi thue Ôtô sống còn vì thuế?

Một vấn đề nóng đang được đặt ra hiện nay là chính sách thuế có ảnh hưởng thế nào đến “số phận” của ngành ôtô Việt Nam? Những phân tích..

Tang doc gia sach Peter Pan Ao choang do Tặng độc giả sách "Peter Pan Áo choàng đỏ"

Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tặng cuốn sách về Peter Pan cho 20 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất 5 câu hỏi dưới đây. Để tham..

Web 20 Xu huong tat yeu cua bao dien tu Web 2.0 – Xu hướng tất yếu của báo điện tử

Thuật ngữ Web 2.0 được coi là tương lai của báo chí điện tử toàn cầu. Nhưng nó là gì và ứng dụng nó ra sao thì ngay cả các Tổng biên tập..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 2 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (2)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Báo điện tử TS, thay mặt Ban biên tập Website Quốc hội VN, tôi xin gửi đến Ban biên tập Báo điện tử TS và..

Doc gia chau Au chon bao mang hay bao in Độc giả châu Âu chọn báo mạng hay báo in?

Hiện nay, ngành công nghiệp báo chí xuất bản các nước châu Âu và Mỹ đang hứng chịu áp lực như nhau, đó là độc giả giảm đi, lợi nhuận từ..

TS Dang Kim Son Thu doc gia thu nhan vat TS Đặng Kim Sơn: Thư độc giả, thư nhân vật

Sau khi 2 kỳ phóng sự về TS Đặng Kim Sơn ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư phản hồi của độc giả. Những trí thức trẻ giàu nhiệt..

De doc gia nghi nghi nhung dung ngu Để độc giả nghỉ, nghĩ nhưng đừng… ngủ

Độc giả ưa thích truyện cười hiện đại hẳn chưa quên những tập: Đi học vì vợ, Hài hước quanh ta, Truyện cười hiện đại I+II, Râu quặp râu..

Suc hut tu hai cuon nhat ky thoi chien Sức hút từ hai cuốn nhật ký thời chiến

Đến nay, khoảng 300.000 cuốn "Mãi mãi tuổi 20" và 250.000 cuốn "Nhật ký Đặng Thùy Trâm" đã được tiêu thụ. Đó là những con số kỷ lục trong..

Danh sach doc gia nhan sach Nghe thuat giao duc con Danh sách độc giả nhận sách "Nghệ thuật giáo dục con"

Dưới đây là 15 độc giả được nhận quà của Nhà sách Hương Thủy. Độc giả tại Hà Nội và Hà Tây đến nhận trực tiếp tại tòa soạn VnE (tầng 4B, số..