» Tìm kiếm:

độ sáng tối

Samsung ra mat man hinh LCD 201inch Samsung ra mắt màn hình LCD 20.1-inch

Samsung vừa cho bổ sung vào dòng sản phẩm màn hình LCD kích cỡ lớn của mình bằng sản phẩm 20.1-inch SyncMaster 204B. Đây là sản phẩm mà..

Man hinh toi hon khi chuyen sang XP SP2 1 Màn hình tối hơn khi chuyển sang XP SP2 (1)

Do tôi muốn dùng USB TV Humax nên tôi đã chuyển sang dùng hệ điều hành XP2, nhưng thấy màn hình tối hơn rất nhiều. Chỉnh bằng các nút chức..

Intel bat mi tinh nang do hoa tich hop ket tiep Intel bật mí tính năng đồ hoạ tích hợp kết tiếp

Thế hệ đồ hoạ tích hợp kế tiếp Graphics Media Acceletor 950 của Intel sẽ hỗ trợ đầy đủ HDMI, DirectX 9 Pixel Shader 3.0, công nghệ tách..

Nhung chiec webcam doc dao Những chiếc webcam độc đáo

Tạp chí TechEBlog vừa dựa vào sự bình chọn của độc giả để lọc ra danh sách những chiếc webcam có thiết kế độc đáo ấn tượng nhất. VM xin..

Cach trang diem cho khuon mat tron Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn có ưu điểm làm bạn trẻ lâu, không bị hốc hác khi bạn bất ngờ bị sụt ký. Tuy nhiên khuôn mặt tròn không có cá tính vì không..

Yahoo bo sung cong cu chinh sua anh cho Flickr Yahoo bổ sung công cụ chỉnh sửa ảnh cho Flickr

Hôm qua (4/12) Yahoo chính thức tích hợp công cụ mới cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh số trực tuyến trực tiếp trên website chia sẻ ảnh số..

De phoi mau chuyen nghiep hon tiep theo Để phối màu chuyên nghiệp hơn (tiếp theo)

Phần 2:Mô hình CMYK và HSB RGB được xem như hệ màu khá hoàn chỉnh với lượng màu đạt được có thể lên đến 16.7 triệu màu. Tuy nhiên, việc áp..

Anh sang khien nhen yeu manh liet hon Ánh sáng khiến nhện "yêu" mãnh liệt hơn

Mức độ sáng tối không chỉ ảnh hưởng tới chuyện "yêu" của con người. Các nhà khoa học Singapore phát hiện, một số dạng ánh sáng có thể khiến..

The nao la mot chiec Maybach Thế nào là một chiếc Maybach?

Đơn giản là một chiếc xe hơi 4 chỗ tột cùng sang trọng, và một mức giá tương xứng với sự sang trọng mà người mua được hưởng: từ 300 đến 400..

Top nhung man hinh LCD dinh ma re Top những màn hình LCD “đỉnh” mà rẻ

Đã đến lúc bạn cần tân trang lại máy tính của mình và bạn quyết định sẽ “tậu” một màn hình tinh thể lỏng LCD, tuy nhiên, bạn không muốn..

Man hinh toi nhung khong chinh duoc 2 Màn hình tối nhưng không chỉnh được (2)

Không hiểu cái monitor của em bị làm sao mà mờ lắm, nhìn rất nhức mắt. Trông gần còn thấy chứ coi xa hoặc có ánh đèn là y như rằng không rõ..

Lua chon kem nen Lựa chọn kem nền

Có rất nhiều phụ nữ tránh không sử dụng kem nền vì họ sợ mất đi vẻ tự nhiên. Thực ra, để lựa chọn một sản phẩm loại này, bạn cần hai bí..