» Tìm kiếm:

độ phân giải màn hình

Chinh nhanh do phan giai man hinh Chỉnh nhanh độ phân giải màn hình

Việc chỉnh lại độ phân giải màn hình cũng được xem là khá “nhiêu khê” với nhiều bước mà không phải người dùng nào cũng biết đến.

Lam the nao de tang do phan giai man hinh LCD 3 Làm thế nào để tăng độ phân giải màn hình LCD (3)

Em moi mua may tinh co monitor Samsung LCD 17 inch, card do hoa Gefore 6600. Nhưng em khong tang duoc do phan giai len qua 1024:768 du man..

Khac phuc tinh trang dut quang khi nghe nhac hay xem phim bang Windows Media Player tren Windows XP Khắc phục tình trạng đứt quãng khi nghe nhạc hay xem phim bằng Windows Media Player trên Windows XP

Bạn đang gặp vấn đề khi chơi các file media? Lúc nghe nhạc hay bị đứt quãng hoặc khi xem phim hình luôn bị giựt, không liên tục. Vấn đề xảy..

Spi Dynamics trinh dien ky thuat moi moc thong tin Spi Dynamics trình diễn kỹ thuật “moi móc” thông tin

Spi Dynamics vừa phối hợp cùng với các chuyên gia nghiên cứu bảo mật trình diễn một kỹ thuật có thể “moi móc” thông tin quá trình truy..

Sharp gioi thieu man hinh sieu net Sharp giới thiệu màn hình siêu nét

Hãng điện tử Sharp của Nhật Bản vừa giới thiệu một chiếc màn hình tinh thể lỏng (LCD) kích thước 64 inch có độ phân giải màn hình cao gấp..

Ban muon tim hieu tat ca DTDD Bạn muốn tìm hiểu tất cả ĐTDĐ?

Nếu bạn có thói quen tìm hiểu về các loại ĐTDĐ thì công cụ mang tên “Mobile Database” có lẽ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên trước kho..

SGHD600 buoc truot sanh dieu SGH-D600 - bước trượt sành điệu

Một chiếc điện thoại trượt đáng yêu cùng với chiếc camera 2 megapixel có độ phân giải màn hình cao có phải là chiếc điện thoại bạn đang tìm..

Khong chinh duoc mau cua man hinh Không chỉnh được màu của màn hình

Em đang dùng Windows XP. Trong Windows XP, em không thể điều chỉnh độ phân giải màn hình xuống 640-480, không thể chỉnh thành 256 màu, High..

Khong chinh duoc mau cua man hinh Không chỉnh được màu của màn hình

Em đang dùng Windows XP. Trong Windows XP, em không thể điều chỉnh độ phân giải màn hình xuống 640-480, không thể chỉnh thành 256 màu, High..

PDA Sony se dung chip cua Sony PDA Sony sẽ dùng chip của Sony

Thiết bị cầm tay Clie PEG-UX50, sử dụng một loại chip có tên ""Handheld Engine"", dự kiến được công bố vào hôm nay, thứ sáu 18/7, tại một..