» Tìm kiếm:

đổi tiền

Co tien rach "Cò" tiền rách

TTCN - Nhiều đứa trẻ bán vé số ở chợ Xuân Khánh (TP Cần Thơ) mặt méo xệch vì bị dính 50.000 đồng tiền rách nửa giả nửa thật. Ông Phó Kế ,..

Tet nay doi tien le de hon Tết này đổi tiền lẻ dễ hơn

Cục phó Phát hành kho quỹ, Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Toản cho biết, kể từ ngày 27/12 đến Tết Bính Tuất, tất cả chi nhánh Ngân hàng Nhà..

Doi tien le dip Tet Ngan hang thieu cho den thua Đổi tiền lẻ dịp Tết: Ngân hàng thiếu, chợ đen... thừa

Có lẽ chưa có năm nào tình hình đổi tiền lẻ để lì xì dịp Tết lại căng thẳng như năm nay. Nhiều bạn bè, người thân làm việc trong ngành ngân..

Khong de doi tien le tai ngan hang Không dễ đổi tiền lẻ tại ngân hàng

Các giao dịch viên tại một số ngân hàng cho biết, hiện tại, ngân hàng chỉ thu hồi tiền cũ, nát chứ không đổi tiền lẻ cho những người dân có..

Dich vu doi tien o Ha Noi vao mua lam an Dịch vụ đổi tiền ở Hà Nội vào mùa làm ăn

Đinh Lễ, phố đổi tiền giữa lòng thủ đô mấy ngày nay bắt đầu nhộn nhịp hơn. Thông tin lượng tiền mới rất khan hiếm ở ngân hàng khiến những..

Hao huc san tien moi Háo hức "săn" tiền mới

Sáng nay (17/12), khá đông người dân tại TP.HCM thi nhau đến các ngân hàng chờ đợi để được đổi tiền mới. Đây là một chính sách “phổ..

Nhon nhip cho doi tien le Nhộn nhịp chợ đổi tiền lẻ

- Trước nhu cầu tiền lẻ vào dịp Tết của người dân tăng cao, những ngày cuối năm này, xung quanh các trụ sở các ngân hàng lớn mọc lên hàng..

Cho den tien le moc canh ngan hang "Chợ đen" tiền lẻ "mọc" cạnh ngân hàng

Trước nhu cầu tiền lẻ vào dịp Tết của người dân tăng cao, những ngày cuối năm này, xung quanh các trụ sở các ngân hàng lớn mọc lên hàng..

Doi tien le tien giay moi o dau Đổi tiền lẻ, tiền giấy mới ở đâu?

Ông Hồ Hữu Hạnh - phó giám đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước TP.HCM - cho biết: - Kể từ cuối năm 2003, NH Nhà nước đã lần lượt đưa vào lưu hành..

Tien le cho den tang gia Tiền lẻ chợ đen tăng giá!

Có tin, năm nay Ngân hàng không in các loại tiền giấy mệnh giá dưới 5000 đồng (thay bằng các loại tiền xu), nhiều “ngân hàng di động”..

Ha Noi Nguoi dan chua duoc doi tien 10.000d moi Hà Nội: Người dân chưa được đổi tiền 10.000đ mới

Cô nhân viên quầy đổi tiền Ngân hàng Á Châu giải thích: "Hiện tại số tiền 10.000 đồng mới vẫn đang được điều chuyển trong hệ thống tại các..

Dan chung co the den ngan hang doi tien le Dân chúng có thể đến ngân hàng đổi tiền lẻ

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản buộc các tổ chức tín dụng sẵn sàng đổi tiền mệnh giá nhỏ cho khách hàng và mọi người dân có nhu cầu. Đây..

Lai khat tien le cuoi nam Lại "khát" tiền lẻ cuối năm

Còn khoảng hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, song ngay từ bây giờ, không ít người đã tính xem sẽ đổi tiền lẻ để mừng tuổi ở đâu...

Chua duoc doi tien 10.000 dong moi Chưa được đổi tiền 10.000 đồng mới

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng qua khảo sát ngày 17/1, tại quầy đổi tiền của các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng trên..

Doi tien polymer hong Dong phi 3 4 Đổi tiền polymer hỏng: Đóng phí 3-4%

Từ năm nay, hệ thống ngân hàng sẽ nhận đổi lại tiền polymer bị hư hỏng, thay vì việc chỉ nhận thu đổi tiền giấy cotton cũ nát, không đủ..

Ngan hang Het tien giay chi con tien xu Ngân hàng: Hết tiền giấy chỉ còn tiền xu

Các giao dịch viên tại một số ngân hàng cho biết, hiện tại, ngân hàng chỉ thu hồi tiền cũ, nát chứ không đổi tiền lẻ cho những người dân có..

Tien le ngan hang lac dau cho den co ngay Tiền lẻ, ngân hàng "lắc đầu", chợ đen "có ngay"

Trong khi nhiều ngân hàng “lắc đầu” trước nhu cầu tiền lẻ của khách hàng thì chợ đen luôn sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn. Không có..

Dich vu doi tien moi polymer tien le tien xu tai Ha Noi Dịch vụ đổi tiền mới (polymer), tiền lẻ, tiền xu tại Hà Nội

Người dân thường dùng tiền mới, tiền mệnh giá nhỏ, tiền lẻ để mừng tuổi và đi lễ chùa đầu năm. Do các ngân hàng thương mại không có dịch vụ..

Dich vu doi tien le tung hoanh dip Tet Dịch vụ đổi tiền lẻ tung hoành dịp Tết

8h sáng nay, các "quầy giao dịch" trên phố Quang Trung (Hà Đông, Hà Tây) đã nhộn nhịp khách. Khan hiếm tiền lẻ mừng tuổi, đi lễ chùa.....