» Tìm kiếm:

đổi tốc độ

JVC Pro GYHD200u Dang cap Pro cho may quay JVC Pro GY-HD200u - Đẳng cấp “Pro” cho máy quay

Một chiếc camcorder thuộc đẳng cấp “pro” với khả năng cung cấp những hình ảnh chất lượng tuyệt hảo, cùng khả năng điều chỉnh thủ công..

Dieu chinh toc do CPU trong Win XP Điều chỉnh tốc độ CPU trong Win XP

Đôi khi bạn mua một con CPU ví dụ P4 2.4GHz nhưng khi vào Windows XP xem thì lại thấy chỉ có 957MHz. Vậy có chuyện gì xảy ra với con CPU..

Tang giam toc do choi game theo y thich Tăng giảm tốc độ chơi game theo ý thích

Bạn là người yêu thích game, nhưng có những game không đáp ứng được yêu cầu của bạn như quá chậm hoặc quá nhanh và điều này sẽ giảm hứng..

Quy dinh giao thong tren quoc lo van con nhieu han che Quy định giao thông trên quốc lộ vẫn còn nhiều hạn chế

Ngành GTCC đã cho cắm các bảng báo hạn chế tốc độ một cách vô tội vạ và không hợp lý. Vô tội vạ ở chỗ các bảng báo chi chít nhau, có hạn..

Ban Tango vut cao Bản Tango vút cao!

Khi bản nhạc Tango cất lên, người ta như quên hết những chuyện đang xảy ra quanh mình để rồi cuốn theo giai điệu của nó. Đêm qua, Serbi -..

Lap may tinh xach tay theo don dat hang Lắp máy tính xách tay theo đơn đặt hàng

Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi tốc độ xử lý, dung lượng bộ nhớ, khả năng lưu trữ, card mạng không dây... của máy theo ý muốn. Chương..

Viet Nam va Porto B tranh chuc vo dich Agribank Cup Việt Nam và Porto B tranh chức vô địch Agribank Cup

Trước dàn cầu thủ Santa Cruz có thể hình, thể lực và kỹ thuật cá nhân tốt, tuyển Việt Nam vẫn tìm được cách thay đổi tốc độ đột ngột, gây..

Nhieu dai khi tuong thuy van o mien Trung bi xam hai Nhiều đài khí tượng thủy văn ở miền Trung bị xâm hại

Tại Ninh Thuận, một cơ quan xây dựng tòa nhà 2 tầng, cách vườn khí tượng 2 m, trong khi đó, theo quy định của Chính phủ, những tòa nhà cao..