» Tìm kiếm:

đổi mới công nghệ

Con bao ho con cham doi moi cong nghe Còn bảo hộ, còn chậm đổi mới công nghệ!

Kết quả khảo sát Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương cho thấy, trình độ công nghệ cũng như mức độ làm chủ công nghệ của các doanh..

Doi moi cong nghe thieu thon du duong Đổi mới công nghệ thiếu thốn đủ đường

Số doanh nghiệp tiến hành đổi mới công nghệ thời gian qua chiếm tỷ lệ cao, nhưng chủ yếu vẫn ở quy mô nhỏ, với phương thức chính là mua..

Can Quy dau tu mao hiem de doi moi cong nghe det may Cần Quỹ đầu tư mạo hiểm để đổi mới công nghệ dệt may

Đây là một trong những khuyến nghị vừa được Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương đưa ra sáng 3/3 sau khi khảo sát tình hình đổi mới..

Chi 3 doanh thu chi cho doi moi cong nghe Chỉ 3% doanh thu chi cho đổi mới công nghệ

Kết quả khảo sát 100 doanh nghiệp tại TP HCM và Hà Nội do UNDP tiến hành cho thấy, mức độ đầu tư cho đổi mới công nghệ của các đơn vị chỉ..

Doi moi cong nghe theo toc do rua Đổi mới công nghệ theo tốc độ “rùa”

Thực trạng tốc độ đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp rất chậm khiến không ít Đại biểu Quốc hội tỏ ý lo lắng trong buổi thảo luận Luật..

Ho tro doanh nghiep doi moi cong nghe Hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ

Từ nay đến hết ngày 30-8, Bộ Khoa học – công nghệ sẽ tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ kinh phí cho nghiên cứu đổi mới công nghệ của các..

Duoc trich mot phan loi nhuan truoc thue de doi moi cong nghe Được trích một phần lợi nhuận trước thuế để đổi mới công nghệ

TP - Hôm qua 25/10, hai dự án Luật Chuyển giao công nghệ và Luật Đê điều đã được các vị ĐBQH cho ý kiến lần cuối trước khi được bấm nút..

Can xay dung chien luoc doi moi cong nghe Cần xây dựng chiến lược đổi mới công nghệ

Hôm qua 25- 10, Quốc hội thảo luận tại hội trường xung quanh hai dự thảo Luật chuyển giao công nghệ và Luật đê điều. Mặc dù có khá nhiều ý..

Doanh nghiep VN dau tu rat thap cho doi moi cong nghe Doanh nghiệp VN đầu tư rất thấp cho đổi mới công nghệ

Một con số mới được các chuyên gia cung cấp tại Hội nghị quốc gia về Thúc đẩy đổi mới và sáng tạo mới đây đã khiến nhiều người giật mình...

Thuc day dau tu doi moi cong nghe Thúc đẩy đầu tư đổi mới công nghệ

Ngày 23-9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có buổi làm việc với Bộ Khoa học - công nghệ (KHCN) để nghe báo cáo kết quả hoạt động KHCN giai đoạn..

Lap quy ho tro doi moi cong nghe quoc gia Lập quỹ hỗ trợ đổi mới công nghệ quốc gia

TP - Hôm qua, 8/8, tại Hà Nội, các ĐBQH chuyên trách đã họp ngày đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 9 với nội dung ý kiến vào dự..

Vikyno dau tu tren 13 ti dong doi moi cong nghe Vikyno đầu tư trên 13 tỉ đồng đổi mới công nghệ

Ông Nguyễn Văn Vũ - giám đốc Công ty Máy nông nghiệp miền Nam (Vikyno, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai) - cho biết sắp tới công ty sẽ tiếp tục đầu..

Chi so san sang cua doanh nghiep con thap “Chỉ số sẵn sàng” của doanh nghiệp còn thấp

Vừa qua, Bộ Công nghiệp đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo để bàn các biện pháp phát triển ngành công nghiệp khi Việt Nam gia nhập WTO. Song…..

Hoi nhap va phat trien nhu the nao voi DN vua va nho Hội nhập và phát triển như thế nào với DN vừa và nhỏ?

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sẽ phát triển thế nào khi Việt Nam gia nhập WTO? Đây là một nỗi lo và vì thế, nhiều chương trình hỗ trợ..

Nha nuoc nen bot can thiep vao thi truong cong nghe Nhà nước nên bớt can thiệp vào thị trường công nghệ

QH hôm nay thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật chuyển giao công nghệ và Luật Đê điều. Quy định về quản lý nhà nước trong vấn đề chuyển..

Nganh det may can 1 ti USD de doi moi cong nghe Ngành dệt may cần 1 tỉ USD để đổi mới công nghệ

Theo Tổng công ty Dệt may Việt Nam, hội nghị tài trợ và đầu tư cho ngành dệt may Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 2/6 tại..

Hon 300 ti dong cho doi moi cong nghe cua doanh nghiep Hơn 300 tỉ đồng cho đổi mới công nghệ của doanh nghiệp

Hôm qua (14-4), Bộ Tài chính và Ngân hàng Đầu tư Bắc Âu (NIB) đã ký kết hiệp định về hạn mức tín dụng trị giá 20 triệu USD (hơn 300 tỉ..

Doanh nghiep san xuat nuoc tuong Doi moi cong nghe hoac dong cua Doanh nghiệp sản xuất nước tương: Đổi mới công nghệ hoặc đóng cửa!

Sáng 6.6, hội trường Sở Khoa học - Công nghệ (KHCN) TP.HCM đông nghẹt người. Đại diện của hầu hết các doanh nghiệp (DN) sản xuất nước tương..

Thu tuong Phan Van Khai Tap trung doi moi cong nghe khai thac Thủ tướng Phan Văn Khải: Tập trung đổi mới công nghệ khai thác

Đó là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ trong buổi lễ công bố quyết định thành lập Tập đoàn Than - khoáng sản tại Hà Nội vào ngày 14-1 vừa..

1 ty USD doi moi cong nghe det may 1 tỷ USD đổi mới công nghệ dệt may

Theo Tổng công ty Dệt may, hội nghị tài trợ và đầu tư cho ngành dệt may VN lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 2-6 tại TP HCM, với sự..