Hoi uc ve mot cuoc do bo that bai nam 1941 o Leningrad Hồi ức về một cuộc đổ bộ thất bại năm 1941 ở Leningrad

Mikhail Amusin là trung uý thuộc hạm đội Baltic của Hồng quân, khi một lực lượng thuộc hạm đội này theo lệnh của nguyên soái Zhukov, đổ bộ..

Ngay huyen thoai Normandy Ngày "huyền thoại" Normandy

Normandy là địa danh chỉ cả một vùng duyên hải thuộc Tây Bắc nước Pháp, được đặt theo tên của những người Viking từ phía Bắc đi theo đường..

Bao Peipah doi huong se do bo Nha Trang Bão Peipah đổi hướng, sẽ đổ bộ Nha Trang

Theo cảnh báo số 6 của Trung tâm Liên kết cảnh báo bão nhiệt đới JTWC (Mỹ), lúc 22h ngày 4/11, bão Peipah đã điều chỉnh hướng đi so với 6..

D Day la gi D- Day là gì?

Normandy là địa danh chỉ cả một vùng duyên hải thuộc Tây Bắc nước Pháp, được đặt theo tên của những người Viking từ phía Bắc đi theo đường..

Bao so 9 tan pha nghiem trong Bão số 9 tàn phá nghiêm trọng

Phóng sự video của Hãng phim Thanh Niên: Bà Rịa - Vũng Tàu tan hoang sau cơn bãoChiều tối 5/12, sau khi đi qua địa phận các tỉnh miền tây..

Chua xac dinh duoc vung do bo chinh cua bao Cimaron Chưa xác định được vùng đổ bộ chính của bão Cimaron

“Hiện tại, chúng tôi chưa xác định được vùng đổ bộ, khu vực ảnh hưởng trực tiếp của bão Cimaron, cũng như cường độ bão đạt cấp bao nhiêu..

Tuong trinh tu vung bao luc 1 gio Tường trình từ vùng bão lúc 1 giờ

“A lô! A lô!...”. Những cuộc gọi tới tấp của chúng tôi với cù lao Chàm (Quảng Nam) vẫn nối thông nhưng không tài nào nghe được người..

Du bao khong dung diem bao do bo la ban tin 48 gio Dự báo không đúng điểm bão đổ bộ là bản tin 48 giờ

Khác hoàn toàn so với các dự báo, bão Durian đã chạy dọc bờ biển Nam Bộ, “tấn công” trực tiếp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trưởng..

Durian con bao bat thuong Durian - cơn bão bất thường!

Khác hoàn toàn so với các dự báo trước đó, bão Durian (bão số 9) đã không đổ bộ thẳng vào Nam Trung bộ mà đã chạy dọc bờ biển Nam bộ,..

Bao so 6 manh hon bao Chanchu Bão số 6 mạnh hơn bão Chanchu

Ngày 28/9, nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực khí tượng thủy văn ở nước ta và trong khu vực đã nhận định: có nhiều khả năng cơn bão số 6..

Trong vong 2 thang 5 con bao do bo vao bien Dong Trong vòng 2 tháng, 5 cơn bão đổ bộ vào biển Đông

Chỉ tính riêng từ tháng 10 đến 10 ngày đầu tháng 12, trên Biển Đông đã có 5 cơn bão hoạt động với cường độ rất mạnh bắt đầu từ cơn bão số 6..

Tim kich ban bao vao Viet Nam Tìm “kịch bản” bão vào Việt Nam

Trong các năm El Nino, số lượng bão đổ bộ vào Việt Nam là thấp nhất (3,2 cơn/năm), trong các năm La Nina, số lượng bão đổ bộ đạt xấp xỉ mức..

De an quan su cua My Do bo tu vu tru Đề án quân sự của Mỹ: Đổ bộ từ vũ trụ

TPCT - Với loại phương tiện chiến tranh siêu hạng này, quân Mỹ có thể đổ bộ vào bất kỳ điểm nào trên trái đất trong vòng 2 giờ kể từ khi..

Con bao lon nhat trong 10 nam se do bo vao Quang Nam Cơn bão lớn nhất trong 10 năm sẽ đổ bộ vào Quảng Nam

Hình thành từ một áp thấp nhiệt đới vào đêm 25/9 chiều tối nay 28/9, cơn bão Xangsane sẽ vượt qua quần đảo Philippines để vào biển Đông...

Nhieu kha nang bao so 6 do bo tu Hue den Kien Giang Nhiều khả năng bão số 6 đổ bộ từ Huế đến Kiên Giang

Hôm nay, nhiều nhà khí tượng thủy văn ở nước ta và trong khu vực nhận định: có nhiều khả năng cơn bão Xangsane- một cơn bão có cường độ..

Mot con bao cuong do lon co the do bo vao phia Nam Một cơn bão cường độ lớn có thể đổ bộ vào phía Nam

Theo bà Lê Thị Xuân Lan, Đài khí tượng thủy văn Khu vực Nam bộ, hiện có một cơn bão trên đường tiến vào biển Đông, có thể đổ bộ các tỉnh..

Bao Cimaron suy yeu khi do bo Quang Nam Quang Ngai Bão Cimaron suy yếu khi đổ bộ Quảng Nam - Quảng Ngãi

* Cimaron đạt cấp siêu bãoLúc 23 giờ đêm 29/10, Tiến sĩ Khí tượng và Môi trường Trần Tiễn Khanh (Mỹ) cho biết, theo cảnh báo số 12 của..

Bao Peipah doi huong se do bo Nha Trang Bão Peipah đổi hướng, sẽ đổ bộ Nha Trang

Theo cảnh báo số 6 của Trung tâm Liên kết cảnh báo bão nhiệt đới JTWC (Mỹ), lúc 22h ngày 4/11, bão Peipah đã điều chỉnh hướng đi so với 6..

Israel do bo mot phan vao Gaza Israel đổ bộ "một phần" vào Gaza

Đại diện 3 nhóm vũ trang được cho là đang giữ con tin Israel vừa gửi tối hậu thư yêu cầu Israel đáp ứng yêu cầu thả 1.000 tù bình Palestine..

Ngay 1 11 nhieu kha nang bao so 7 do bo vao mien Trung Ngày 1/11, nhiều khả năng bão số 7 đổ bộ vào miền Trung

Nhiều khả năng trưa ngày 1/11, bão số 7 sẽ đổ bộ vào miền Trung, cụ thể là đổ bộ vào các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng. Đó là nhận..