» Tìm kiếm:

đồng tiền mạnh

Nhan dan te se tang gia 10 va thanh dong tien manh Nhân dân tệ sẽ tăng giá 10% và thành đồng tiền mạnh?

Sau cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Bush tại Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào khẳng định lập trường kiên định của mình là sẽ đẩy mạnh..

My ung ho viec phat hanh dong tien chung chau A Mỹ ủng hộ việc phát hành đồng tiền chung châu Á

Mỹ không coi đơn vị tiền tệ châu Á (ACU) là đối trọng của đồng USD. Đó là tuyên bố của Thứ trưởng Ngân khố Mỹ Tim Adams tại Diễn đàn kinh..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Tu cat giam thang du thuong mai nhiem vu co kha thi Tự cắt giảm thặng dư thương mại, nhiệm vụ có khả thi?

Một đồng tiền mạnh dần lên đồng nghĩa với việc hàng xuất khẩu của một nước giảm dần tính cạnh tranh về giá. Tuy nhiên tại thời điểm này,..

Vang dau mo va USD tang gia manh Vàng, dầu mỏ và USD tăng giá mạnh

Trên thị trường quốc tế, giá vàng và dầu mỏ tăng với biên độ rất lớn trong khi đồng USD vẫn vững giá so với các đồng tiền mạnh khác trên..

Tram trong hoa chuyen dola hoa Trầm trọng hóa chuyện đôla hóa

Đề án nâng cao tính chuyển đổi của VND và khắc phục đôla hoá đang được gấp rút hoàn thiện để trình Chính phủ ngay tháng 6, trong đó đưa ra..

USD se con mat gia USD sẽ còn mất giá

Nhận định này xem ra không mấy lạc quan cho những người yêu đồng dollar Mỹ và quen sử dụng USD như một phương tiện cất trữ tài sản. Nhưng..

Kinh doanh ngoai te Phai nhin thay xu huong dong tien manh Kinh doanh ngoại tệ: Phải "nhìn" thấy xu hướng đồng tiền mạnh

Ông Trương Văn Phước, Vụ trưởng Vụ quản lý ngoại hối (NHNN) phát biểu tại hội thảo. Ảnh: N.S

VND se tro thanh dong tien manh VND sẽ trở thành đồng tiền mạnh?

Hồi tháng 1 năm nay, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tuyên bố nới lỏng biên độ dao động của tỷ giá VND/USD từ 0,25% lên 0,5%, như là..

Nhan dan te se la dong tien manh o chau A Nhân dân tệ sẽ là đồng tiền mạnh ở châu Á

Giao dịch thương mại bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc tăng mạnh trong 3 năm qua khiến nhiều người tin rằng đồng tiền này sẽ là đối thủ..

VN phai gianh lay thoi co khi dong tien chau A tang VN phải giành lấy thời cơ khi đồng tiền châu Á tăng

GS Phạm Đỗ Chí (từ Vientiane, Lào) đã nhấn mạnh như vậy khi trả lời PV của báo TT trước tình hình thị trường tiền tệ thế giới đang biến..

Nam 2007 USD se giam gia Năm 2007: USD sẽ giảm giá?

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong năm 2005, đồng USD đã..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong năm 2005, đồng USD đã..

Nam 2007 USD se rot gia Năm 2007: USD sẽ rớt giá?

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong 2005, đồng USD đã..

VND huong toi tu do chuyen doi VND hướng tới tự do chuyển đổi

Thủ tướng vừa có Quyết định số 98/2007/QĐ-TTg phê duyệt Đề án nâng cao tính chuyển đổi của đồng Việt Nam (VND). Việt Nam có một đồng tiền..

USD rot gia ky luc USD rớt giá kỷ lục

Đồng euro hiện vượt ngưỡng 0,9669 USD, tăng khoảng 9% giá trị so với USD kể từ đầu năm 2002. Theo các chuyên gia, với đà này, việc đổi..

USD manh tro lai vang yeu di USD mạnh trở lại, vàng yếu đi

Chuyến công du tới EU của Bộ trưởng Tài chính Mỹ John Snow đang mang lại hy vọng cho đồng đôla khi ông này tuyên bố vẫn bảo lưu quan điểm..

Tuan qua USD len vang xuong chung khoan sut giam manh Tuần qua: USD lên, vàng xuống, chứng khoán sụt giảm mạnh

Tuần này đồng USD lên giá mạnh so với các đồng tiền mạnh khác trong khi vàng xuống giá và chứng khoán sụt giảm.