» Tìm kiếm:

đồng tiền

Thuc chat tinh hinh san xuat luu thong tien polymer Thực chất tình hình sản xuất, lưu thông tiền polymer

Thời gian gần đây, một số báo liên tục đăng tải thông tin có liên quan đến tiền polymer. Để nhân dân nắm được thực chất tình hình sản xuất,..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Thong bao cua Thong doc NHNN ve tien Polymer Thông báo của Thống đốc NHNN về tiền Polymer

Sáng nay (11/10), ông Lê Đức Thúy, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thông báo chính thức về một số thông..

San tien co "Săn" tiền cổ

Hàng ngàn đồng tiền cổ được đặt ngay ngắn trong từng cuốn sổ bằng polystyrene dày cộm.

Nguoi san tien co Người săn tiền cổ

Hàng ngàn đồng tiền cổ được đặt ngay ngắn trong từng cuốn sổ bằng polystyrene dày cộm. Có loại mới được sưu tầm đang nằm trong vại sành,..

Huan chuong trong hu “Huân chương” trong hũ

"Huân chương" ấy là hai bộ sưu tập tiền cổ nhiều triều đại và bộ sưu tập các bản Kiều nhiều thời kỳ - Gia sản quý giá của ông Nguyễn Khắc..

Dong tien moi hoan toan khong tac dong toi gia ca Đồng tiền mới hoàn toàn không tác động tới giá cả

Đó là khẳng định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) Lê Đức Thúy khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo xung quanh việc sắp phát..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Polymer giai phap han che nan tien gia Polymer - giải pháp hạn chế nạn tiền giả

Kỹ thuật in tiên tiến cùng với sự hỗ trợ của các loại máy tính thế hệ mới làm nạn tiền giả ngày một gia tăng. Điều này thôi thúc các chuyên..

Co xat dong tien polymer khi rua se bi nhoe Cọ xát đồng tiền polymer khi rửa sẽ bị nhòe

Ông Nguyễn Văn Toản - Cục phó Cục phát hành và kho quỹ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - giải thích thêm về các hiện tượng nhoè mực xảy ra với..

Phat hanh tien polymer 100 nghin dong moi Phát hành tiền polymer 100 nghìn đồng mới

Từ 1/9/2004 ngân hàng nhà nước VN sẽ phát hành đồng tiền 100.000 đồng in trên giấy nền polimer với nhiều ứng dụng vật liệu mới và kỹ thuật..

Can than khi de tien polymer tiep xuc voi hoa chat Cẩn thận khi để tiền polymer tiếp xúc với hóa chất!

Một độc giả đã đem đến toà soạn báo TS đồng tiền polymer mệnh giá 500.000 đồng bị nhoè gần hết các đường nét một mặt.

Tien xu bi tay chay co phai tai nguoi dan Tiền xu bị tẩy chay: có phải tại người dân?

Tiền xu hiện đang bị người dân thờ ơ, thậm chí tẩy chay. Vì sự bất tiện của nó ai cũng thấy, trong khi tiện ích chưa được phát huy.

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Can thanh lap HD khoa hoc tham dinh chat luong tien polymer Cần thành lập HĐ khoa học thẩm định chất lượng tiền polymer

Trao đổi với báo chí bên lề phiên họp thứ 44 của UBTV Quốc hội sáng nay (9/10), ông Lê Quang Bình, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội cho..

Luu thong tien polymer 100000 dong Lưu thông tiền polymer 100.000 đồng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy trưa nay tuyên bố, kể từ 1/9 sẽ đưa vào lưu thông tiền 100.000 đồng mới, in trên giấy polymer,..

Arsenal Dong tien di truoc dong tien khon Arsenal: Đồng tiền đi trước, đồng tiền khôn

Cách đây hai thập kỷ, người ta sẽ không thể tưởng tượng được bóng đá ngày nay lại trở thành một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận trên cả..

Them mot dong tien 5.000 khong binh thuong Thêm một đồng tiền 5.000 “không bình thường”

Bạn đọc Hoàng Thị Thu (P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết đã phát hiện thêm một đồng tiền 5.000 không bình thường. Đồng tiền có trọng lượng..

Chet doi tren dong vang Chết đói trên đống vàng

Đêm đêm, ông bò ra khỏi giường với hốc mắt người ốm như một bóng ma đến nơi ông giấu những đồng tiền. Ông đếm chúng với đôi mắt man dại...