» Tìm kiếm:

đồng tính

Phat phao dau cho loi giai bai toan dong tinh Phát pháo đầu cho lời giải bài toán đồng tính

Lần đầu tiên, một hội thảo về xu hướng đồng tính trong trường trung học đã được khoa Tâm lý - giáo dục, ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức vào sáng..

Nhung dua con cua hon nhan dong tinh Những đứa con của hôn nhân đồng tính

Theo một cuộc thăm dò dư luận do IFOP tiến hành và đăng trên tạp chí Elle, 64% người Pháp tán thành hôn nhân đồng tính (năm 1995 chỉ có..

Nhung dua con cua hon nhan dong tinh Những đứa con của hôn nhân đồng tính

Theo một cuộc thăm dò dư luận do cơ quan IFOP tiến hành về được tạp chí Elle công bố, 64% người Pháp tán thành hôn nhân đồng tính, đối với..

The gioi khong dan ba o Amsterdam Thế giới không đàn bà ở Amsterdam

Nói 1/10 nam giới ở Amsterdam là dân đồng tính (gay) không ngoa và chắc chắn Amsterdam là một trong ba trung tâm gay chính ở Hà Lan, cùng..

Toi muon cat len tieng noi cua gioi dong tinh nu "Tôi muốn cất lên tiếng nói của giới đồng tính nữ"

"Có rất nhiều bạn đọc đồng tính nữ đến gặp tôi phàn nàn là tại sao nhà văn chỉ quan tâm đến giới đồng tính nam mà quên mất thế giới nữ. Họ..

Phim dong tinh cua Duong Thua Lam gay sot Phim đồng tính của Dương Thừa Lâm gây sốt

Bộ phim về đề tài đồng tính nữ “Spider Lilies” với sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Dương Thừa Lâm đang tạo nên cơn "sốt" tại bảng xếp..

Phim dong tinh cua Duong Thua Lam gay sot Phim đồng tính của Dương Thừa Lâm gây sốt

Bộ phim về đề tài đồng tính nữ “Spider Lilies” với sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Dương Thừa Lâm đang làm mưa làm gió tại bảng xếp..

Dien anh VN Sau chan dai den dong tinh Điện ảnh VN: Sau “chân dài” đến… đồng tính

“Phim VN hiện nay đề cập tới vấn đề giới tính và đồng tính thì chỉ như pha ly cocktail. Chưa có ai dám làm một phim thực sự về vấn đề..

Dong tinh nhung dung cao boi "Đồng tính nhưng đừng cao bồi"

Trước thềm Lễ trao giải Oscar, cánh thạo tin Los Angeles kháo nhau, hầu hết thành viên Viện điện ảnh Mỹ khước từ xem “Núi Yên Ngựa”-..

Du am Oscar 2006 Dong tinh nhung dung cao boi Dư âm Oscar 2006: Đồng tính nhưng đừng cao bồi

Trước thềm Lễ trao giải Oscar, cánh thạo tin Los Angeles kháo nhau, hầu hết thành viên Viện điện ảnh Mỹ khước từ xem “Núi Brokeback”-..

Trai goi dong tinh Trai gọi đồng tính

Sử dụng vốn tự có để kiếm tiền từ việc kinh doanh thân xác đang là một nghề mới của những chàng "gay", hay còn gọi là "call boy" đồng tính...

Pierce Brosnan cat nhung canh dong tinh Pierce Brosnan cắt những cảnh đồng tính

Mặc cho câu chuyện về các chàng chăn bò đồng tính được ca tụng ở khắp nơi nhưng cựu James Bond, Pierce Brosnan đã thẳng tay cắt những cảnh..

Praha tro thanh dia dang dong tinh Praha trở thành địa đàng đồng tính?

Theo nhà phân tích du lịch Jaromír Beránek, thì cùng với Budapest, Praha đã trở thành "điểm hẹn tình yêu" của giới đồng tính tại khu vực..

Lien hoan phim dong tinh Reeling lan thu 25 Liên hoan phim đồng tính Reeling lần thứ 25

TP - Liên hoan phim (LHP) Reeling 25 – LHP đồng tính lớn thứ hai trên thế giới đang diễn ra tại thành phố Chicago, kéo đến 12/11. Năm..

Co nang gia gai mot cach nhin ve gioi dong tinh Cô nàng giả gái: một cách nhìn về giới đồng tính

Tuy chạm đến một đề tài khá nhạy cảm - cuộc sống của giới đồng tính - nhưng phim Cô nàng giả gái (+) lại có những ủng hộ lẫn không ủng hộ..

Dao dien Vuong Gia Ve lam phim ve de tai dong tinh nu Đạo diễn Vương Gia Vệ làm phim về đề tài đồng tính nữ

Hai đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ (Hong Kong) và Quan Cẩm Bằng (Đài Loan) sẽ cùng hợp tác sản xuất một bộ phim về đề tài đồng tính nữ. Bộ..

Colombia cho phep cac cap dong tinh phan chia tai san Colombia cho phép các cặp đồng tính phân chia tài sản

(TS) – Toà án Colombia vừa ban hành quyết định cho phép các cặp đồng tính được quyền phân chia tài sản như các cặp vợ chồng khác giới..

Lam gi khi ban cua minh bi dong tinh Làm gì khi bạn của mình bị đồng tính?

Bạn đã nghe nhiều điều không hay về dân gay (đồng tính nam) hay lesbian (đồng tính nữ). Báo chí và xã hội cũng lên án họ thậm tệ. Liệu bạn..

Mexico City hop phap hoa dong tinh nam Mexico City hợp pháp hóa đồng tính nam

Với 43 phiếu thuận và 17 phiếu chống, Hội đồng thành phố Mexico City hôm nay đã thông qua một dự luật thừa nhận các cặp đồng tính nam. Đây..