» Tìm kiếm:

đồng hồ tính cước

Taxi moc tui khach hang Taxi “móc túi” khách hàng!

Hiện nay, tài xế taxi có vô số cách gian lận đồng hồ tính cước để “móc túi” hành khách!

Bo tay voi gian lan cuoc taxi Bó tay với gian lận cước taxi?

Thông tin từ Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TP.HCM) khẳng định trong lúc kiểm định đồng hồ tính cước taxi (taximet)..

Kiem dinh dong ho tinh cuoc taxi the nao Kiểm định đồng hồ tính cước taxi thế nào?

Từ hôm nay (15/7) và chậm nhất đến hết ngày 31/7, các doanh nghiệp phải hoàn tất việc kiểm định đồng hồ để áp dụng thống nhất mức giá mới,..

Dong ho tinh cuoc taxi Dut niem chi la vi pham Đồng hồ tính cước taxi: Đứt niêm chì là vi phạm!

TP.HCM hiện có hơn 10.000 taxi của 34 doanh nghiệp. Qua kiểm tra hơn 1.000 xe có 423 xe bị xử phạt vì làm đứt niêm chì đồng hồ tính cước..

TP HCM hon 1.500 taxi co dong ho tinh cuoc khong chinh xac TP.HCM: hơn 1.500 taxi có đồng hồ tính cước không chính xác

TT- Chiều 18-8, bà Nguyễn Thị Thanh Nga - trưởng phòng kiểm tra chất lượng hàng hóa và đo lường, Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở..

TP HCM Nhieu thu thuat gian lan cuoc taxi TP HCM: Nhiều thủ thuật gian lận cước taxi

Gần một tuần kiểm tra liên ngành về hoạt động taxi trên địa bàn thành phố, lực lượng Thanh tra GTCC, CSGT và ngay cả cán bộ của Chi cục..

Hon 1.500 taxi co dong ho tinh cuoc khong chinh xac Hơn 1.500 taxi có đồng hồ tính cước không chính xác

Kết quả kiểm định taximet (đồng hồ tính cước taxi) tại 17 đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi có đến 16 hãng vi phạm các qui..

Kiem dinh dong ho tinh cuoc 98 bi dut niem chi Kiểm định đồng hồ tính cước: 98% bị đứt niêm chì!

Có đến 3.523/4.056 đồng hồ đưa đi kiểm định bị đứt niêm chì, trong đó có xe của nhiều “ông lớn” như Ánh Dương, 27/7, Vina Taxi....Trung..

Cuoc taxi Gian lan tinh vi Cước taxi: Gian lận tinh vi

98% đồng hồ bị đứt hoặc không còn niêm chì. Trong đó có các doanh nghiệp tên tuổi như Công ty cổ phần Mai Linh Taxi, Công ty cổ phần Ánh..

Moc tui khach hang qua dong ho tinh cuoc "Móc túi" khách hàng qua đồng hồ tính cước

Tài xế taxi trước đây chỉ "chọt" (chỉnh, sửa) đồng hồ để "ăn" tiền của hãng khiến nhiều ông chủ phải đau đầu. Bây giờ biện pháp khoán được..

TP HCM Bo tay voi gian lan cuoc taxi TP.HCM: Bó tay với gian lận cước taxi

Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về hoạt động taxi trên địa bàn TP gần một tuần, chúng tôi không khỏi giật mình khi lực lượng Thanh tra..

Dan tem thong bao tinh trang dong ho tinh cuoc taxi Dán tem thông báo tình trạng đồng hồ tính cước taxi

Kể từ 1/12 tới, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TP HCM) sẽ tiến hành công việc này nhằm ngăn ngừa tình trạng vi phạm..

Nhieu hang taxi vi pham Nhiều hãng taxi vi phạm

Ông Lê Hồng Việt - phó chánh thanh tra Sở Giao thông công chính TP.HCM - cho biết từ ngày 10-3 đến nay, thanh tra giao thông phối hợp với..

Khong chi la chuyen cai niem chi Không chỉ là chuyện “cái niêm chì”

Thêm một vụ lùm xùm liên quan đến lợi ích của đông đảo người dân - những khách hàng thường xuyên đi taxi, một phương tiện lưu thông gần như..

Bo tay voi taxi moc tui “Bó tay” với taxi “móc túi”?

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ ngày các lực lượng chức năng ở TP.HCM phối hợp ra quân kiểm tra hoạt động taxi. Những thông tin đưa ra mỗi..

Taxi cong ty cung vi pham dong ho tinh cuoc Taxi công ty cũng vi phạm đồng hồ tính cước

Ngày 12-3, ngày thứ ba của đợt kiểm tra taxi trên địa bàn TP.HCM, Thanh tra Sở Giao thông công chính phối hợp với cảnh sát giao thông và..

Tai xe taxi tro manh co quan chuc nang bo tay Tài xế taxi trổ "mánh", cơ quan chức năng bó tay

Dẫu biết tài xế taxi dùng thủ thuật để móc túi khách hàng nhưng không có đủ phương tiện kiểm tra để khiến tài xế vi phạm "tâm phục khẩu..

Xu ly nghiem viec dong ho taxi dut niem chi Xử lý nghiêm việc đồng hồ taxi đứt niêm chì

Ngày 18-6, UBND TP.HCM chỉ đạo Sở Giao thông công chính (GTCC), Sở Khoa học - công nghệ, Công an TP yêu cầu các đơn vị thanh tra chuyên..

Dung bao bien Đừng bao biện!

+ Tôi không đồng ý với lời giải thích của ông Nguyễn Thế Vinh, phó tổng giám đốc Công ty Vinataxi, trong bài viết nói trên rằng: “Các xe..

Se xac dinh hanh vi gian lan cuoc taxi Sẽ xác định hành vi gian lận cước taxi

Thanh tra Bộ Khoa học - công nghệ đã báo cáo lãnh đạo bộ về tình trạng các doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi trên địa bàn TP.HCM tự ý..