» Tìm kiếm:

đồng hồ để bàn

Do vui ve Lien minh chau Au va cuong vi Chu tich luan phien 2005 cua Vuong quoc Anh Đố vui về Liên minh châu Âu và cương vị Chủ tịch luân phiên 2005 của Vương quốc Anh

Nhân dịp Vương quốc Anh giữ cương vị Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu 2005, Hội đồng Anh tổ chức cuộc thi đố vui bằng tiếng Anh qua..

Bo tien ti choi dong ho Bỏ tiền tỉ chơi... đồng hồ!

Năm 2005, ngay sau khi nhận được khoản chia thừa kế cha mẹ để lại, anh Trần Việt Hà, một chủ tiệm may ở phố Thợ Nhuộm (Hà Nội), đã dành hết..

Mot giac mo mot doi nguoi Một giấc mơ một đời người

Bàn làm việc của ông Bùi Ngọc Huyên, tổng giám đốc công ty ô tô Vinaxuki bày biện khá đơn giản. Đập vào mắt khách trao đổi công việc là một..

Bo tien ti choi dong ho Bỏ tiền tỉ chơi... đồng hồ

Năm 2005, ngay sau khi nhận được khoản chia thừa kế cha mẹ để lại, anh Trần Việt Hà, một chủ tiệm may ở phố Thợ Nhuộm (Hà Nội), đã dành hết..

Dau Xuan ban chuyen phat trien giao duc Đầu Xuân bàn chuyện phát triển giáo dục

Vào thời điểm cuối năm với nhiều bận rộn, nhưng Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân và 8 nhà giáo có nhiều năm trong nghề dạy học đã dành..

Quan ca phe danh cho phu nu Quán cà phê dành cho phụ nữ

Quán "Meeting Place" tại làng Xylophagou, phía đông nam đảo Síp, đã làm đảo lộn thói quen có từ lâu đời trong làng. Với địa chỉ này, cảnh..

6 thiet bi ca nhan doc dao cho nguoi ua di dong 6 thiết bị cá nhân độc đáo cho người ưa di động

Một chiếc đồng hồ để bàn có khả năng chiếu thông tin thời gian lên mọi bề mặt trong nhà, một con chuột dành cho máy tính xách tay có thể..

Bo suu tap dong ho Bộ sưu tập đồng hồ

Ngoài việc hiển thị thời gian, báo thức, chiếc đồng hồ để bàn còn dùng để trang trí bàn làm việc. Với những mẫu mã dễ thương dưới đây bạn..