» Tìm kiếm:

đồng chí trang 2

Ky niem 100 nam ngay sinh co Thu tuong Pham Van Dong Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Văn Đồng (1/3/1906-1/3/2006), nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã được tổ..

ong chi Le Duan voi van de truyen thong va hien dai trong van hoa VN Ðồng chí Lê Duẩn với vấn đề truyền thống và hiện đại trong văn hóa VN

Ðồng chí Lê Duẩn không để lại một tác phẩm hoàn chỉnh viết về truyền thống văn hiến. Nhưng qua toàn bộ những cuộc nói chuyện, những trang..

Phat bieu cua dong chi Vu Oanh tai Dai hoi Khuyen hoc lan thu III Phát biểu của đồng chí Vũ Oanh tại Đại hội Khuyến học lần thứ III

Tại cuộc làm việc với Thường trực Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam ngày 21/11/2005, Ban Bí thư TƯ Đảng đánh giá cao hoạt động của đồng..

Chuyen ve nguoi viet Nhung viec can lam ngay Chuyện về người viết "Những việc cần làm ngay"

Trong những ngày này, mọi người dân và đảng viên đều nhớ đến đồng chí Nguyễn Văn Linh - Tổng Bí thư Đảng nhiệm kỳ Đại hội Đảng lần thứ VI..

Van con ven nguyen trong ky uc Vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức...

Với Giáo sư Trần Nhâm, kỷ niệm về những năm tháng giúp việc cho đồng chí Trường Chinh vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức. Ông nhớ về đồng chí..

Vinh biet Dai tuong Mai Chi Tho Vĩnh biệt Đại tướng Mai Chí Thọ

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản VN, Chủ tịch nước CHXHCN VN, Quốc hội nước CHXHCN VN, Chính phủ nước CHXHCN VN, Ủy ban Trung ương..

Nghia tinh voi nhung nguoi giup viec Nghĩa tình với những người giúp việc

TP - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, ông Đống Ngạc, nguyên Trợ lý Tổng Bí thư Lê Duẩn, đã có bài viết kể lại những câu..

Nguoi chu bien cua Doi moi Người “chủ biên” của Đổi mới

TP - Những ngày này, cách đây hơn 20 năm cả đất nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền với một niềm vui lớn. Lúc bấy giờ, Đại hội Đảng lần..

Ky 3 Cau chuyen cua mot lao dong chi trung kien Kỳ 3: Câu chuyện của một lão đồng chí trung kiên

“Dân ở đây bị bắt 100%, ai cũng bị bắt đôi ba lần mà chưa hề có ai khai báo, trừ một cậu học sinh bị tra tấn dã man quá không chịu nổi..