» Tìm kiếm:

đồng bào các dân tộc

Khanh thanh tuong dai Bac Ho voi dong bao cac dan toc Ha Giang Khánh thành tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Hà Giang”

Sáng 1/9, tại Quảng trường 26/3, thị xã Hà Giang, tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ khánh thành tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Hà ..

Dao tao nguon nhan luc tu dong bao cac dan toc Tay Nguyen Đào tạo nguồn nhân lực từ đồng bào các dân tộc Tây Nguyên

Ngày 11/11/1977, trường Đại học Tây Nguyên được thành lập. Từ đây, con em đồng bào các dân tộc thiểu số được Nhà nước tạo mọi điều kiện..

Quang Nam Ho tro giong cay trong cho dong bao cac dan toc Quảng Nam: Hỗ trợ giống cây trồng cho đồng bào các dân tộc

Ngày 14.11, UBND huyện núi cao Nam Trà My (Quảng Nam) đã hỗ trợ cho đồng bào các dân tộc gần 400 nghìn cây giống các loại để trồng trong..

Thu tuong Nguyen Tan Dung dang huong tuong nho cac vua Hung Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

Chiều 11/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Phú Thọ và trồng cây lưu niệm tại đền Hùng. Trước đó, trong..

Kon Tum Chinh phu va cac to chuc quoc te ho tro 5 5 trieu USD de phat trien kinh te xa hoi vung dong bao cac dan toc Kon Tum: Chính phủ và các tổ chức quốc tế hỗ trợ 5,5 triệu USD để phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào các dân tộc

Ông Nguyễn Đình Bắc, Giám đốc Ban Quản lý dự án "Tăng cường năng lực trong công tác lập, thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và..

Thu tuong Nguyen Tan Dung dang huong tuong nho cac vua Hung Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

Chiều 11.2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Phú Thọ và trồng cây lưu niệm tại đền Hùng. Trước đó, trong..

Tham chuc Tet dong bao cac dan toc thieu so o Tay Nguyen Thăm, chúc Tết đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên

Từ ngày 20-22/1, đoàn đại diện Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các hộ nghèo và những điển hình tiêu biểu là..

Kien truc doc dao cua nha trinh tuong Kiến trúc độc đáo của nhà trình tường

Đứng ở trên cao nhìn xuống, những ngôi nhà trình tường của đồng bào các dân tộc trông giống như những cây nấm khổng lồ tuyệt đẹp mọc bên..

Ngay hoi cua tinh doan ket dan toc Ngày hội của tình đoàn kết dân tộc

Hai ngày qua, TP.Pleiku (Gia Lai) rực rỡ màu sắc chào mừng sự kiện có ý nghĩa sâu sắc là Đại hội Đại đoàn kết các dân tộc Tây Nguyên lần..

Bao ton su da dang va dac sac cua van hoa Tay Nguyen Bảo tồn sự đa dạng và đặc sắc của văn hóa Tây Nguyên

Tây Nguyên - gồm 5 tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng - không chỉ là địa bàn chiến lược về kinh tế, chính trị, an ninh..

Thanh Hoa Xay dung Lang hoc sinh cho con em cac dan toc vung cao Thanh Hóa: Xây dựng Làng học sinh cho con em các dân tộc vùng cao

Cách đây gần 2 năm, Báo Thanh Niên đã đăng phóng sự Dựng lều trọ học ở thượng nguồn sông Mã nói về những khó khăn trong việc học hành của..

Cong trinh thuy dien Son La phai la hinh mau ve chat luong tien do va tai dinh cu Công trình thuỷ điện Sơn La phải là hình mẫu về chất lượng, tiến độ và tái định cư

Ngày 12/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm, chúc Tết cán bộ, kỹ sư, công nhân đang thi công trên công trình Thủy điện Sơn La và đồng bào..

Tay Nguyen Le hoi lon nhat trong vong 60 nam Tây Nguyên: Lễ hội lớn nhất trong vòng 60 năm

Sáng 28/3/2006, Đại hội Đại đoàn kết các dân tộc Tây Nguyên lần II đang khai mạc trọng thể tại TP. Plây-ku. Đại hội lần I được tổ chức năm..

Phe duyet du an cap dien luoi quoc gia cho 1.200 buon lang Phê duyệt dự án cấp điện lưới quốc gia cho 1.200 buôn làng

Thủ tướng Chính phủ vừa ra văn bản phê duyệt dự án cấp điện lưới quốc gia cho đồng bào các dân tộc thiểu số ở 5 tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum,..

Can cham lo tot doi song dong bao dan toc Cần chăm lo tốt đời sống đồng bào dân tộc

TT (Buôn Ma Thuột) - Đêm 22-11, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắc Lắc và tỉnh Đắc Nông đã về quảng trường TP Buôn..

Tong bi thu Nong Duc Manh Xay dung nep song van minh cho dong bao dan toc cung la mot cuoc cach mang Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Xây dựng nếp sống văn minh cho đồng bào dân tộc cũng là một cuộc cách mạng

Hôm qua 8/9, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn công tác của T.Ư Đảng đã về thăm và nói chuyện thân mật với đồng bào các dân tộc khu vực..

Noi buon tho cam Nỗi buồn... thổ cẩm

Không biết từ bao giờ, dệt thổ cẩm đã là một nghề truyền thống của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên . Nhưng, đến nay đã có nhiều lý do dẫn..

Voi rung ve pha hoai nuong ray tai Dak Lak Voi rừng về phá hoại nương rẫy tại Đắk Lắk

Từ đầu tháng 7 đến nay, một đàn voi rừng khoảng 8 con thường xuyên kéo về phá hoại nương rẫy của đồng bào các dân tộc tại địa bàn thôn 3,..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Dau tu co so ha tang tao dieu kien cho nguoi dan vung sau vung xa xoa doi giam ngheo Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho người dân vùng sâu, vùng xa xóa đói giảm nghèo

Theo TTXVN, ngày 13/2/2004, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế quốc phòng B27 - Quân khu 3 đang làm..

Tay Nguyen vao mua le hoi Tây Nguyên vào mùa lễ hội

Vào những ngày có lễ hội, du khách đến Tây Nguyên sẽ được đắm mình trong Festival Tây Nguyên rực rỡ sắc màu và giàu tính truyền thống; sẽ..