» Tìm kiếm:

đồng bào

Dang Nha nuoc ghi nhan dong gop cua dong bao Cham Đảng, Nhà nước ghi nhận đóng góp của đồng bào Chăm

"Dân tộc Chăm là một bộ phận trong cộng đồng 54 dân tộc ở nước ta. Suốt quá trình lịch sử xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng bào Chăm luôn..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Tung bung don Le Noel Tưng bừng đón Lễ Noel

Những ngày này, bà con giáo dân và đồng bào cả nước đang tưng bừng chào đón Lễ Noel. Hoà cùng niềm vui chung này, lãnh đạo trung ương và..

Nhung tam long chia se voi dong bao vung bi ngap lut Những tấm lòng chia sẻ với đồng bào vùng bị ngập lụt

Thông cảm với mất mát của người dân vùng lũ, nhiều bạn đọc đã gọi điện cũng như gửi thư về toà soạn với mong muốn gửi những lời chia sẻ,..

Toi chi co mot cach bao dap "Tôi chỉ có một cách báo đáp..." (+)

Đồng bào yêu mến tôi, chúc thọ tôi, tôi biết lấy gì, nói gì để báo đáp lại lòng thân ái ấy? Tôi chỉ có một cách báo đáp là kiên quyết cùng..

Dong bao Co theo ho Bac Ho Đồng bào Co theo họ Bác Hồ

Ở huyện miền núi Trà Bồng và Tây Trà (Quảng Ngãi) có trên 3 vạn đồng bào dân tộc Co đều mang họ của Bác Hồ. Việc tự nguyện theo họ của Bác..

Giao dat cap tien cho dong bao dan toc thieu so ngheo Giao đất, cấp tiền cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Mỗi hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo sẽ được giao tối thiểu 200m2 đất ở, 0,5ha đất nương, 0,25ha đất ruộng; cấp gỗ hoặc 5 triệu đồng để..

Ben Tre sau bao Durian Moi mat cho cuu tro Bến Tre sau bão Durian: Mỏi mắt chờ cứu trợ

Tin Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định cứu trợ cho Bến Tre 70 tỷ đồng, những nạn nhân bão Durian như gia đình tôi đều mừng. Ngoài tiền..

Ca nuoc ung ho dong bao vung bao Cả nước ủng hộ đồng bào vùng bão

TT (Tổng hợp) - Ngày 2-10, Đảng ủy, công đoàn cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức đợt phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị..

Su that ve chuyen doi cua dong bao Ruc Ma Lieng Sự thật về chuyện đói của đồng bào Rục, Mã Liềng

*TNO phối hợp với Công ty công nghiệp - thương mại MASAN (TP.HCM) cứu trợ đồng bào trị giá 100 triệu đồngChuyện đói của đồng bào dân tộc ở..

Dong bao Khmer Soc Trang chuan bi don le Dolta Đồng bào Khmer Sóc Trăng chuẩn bị đón lễ Đolta

Từ ngày 10-12/10, 1,2 triệu đồng bào Khmer Nam bộ sẽ tưng bừng đón lễ Đolta (Pithi sene Đolta). Đây là lễ lớn thứ hai sau tết Chol Chnăm..

Bac Kan Khu tai dinh cu Lung Noong co nguy co pha san Bắc Kạn: Khu tái định cư Lũng Noong có nguy cơ “phá sản”

Những tưởng đồng bào Mông sẽ đoạn tuyệt với cảnh du canh du cư, nhưng chỉ sau 3 năm, 9 hộ đã bỏ khu tái định cư ra đi, 6 hộ khác bán hết..

Su that o Tay Nguyen Hay de cho Tay Nguyen phat trien binh yen Sự thật ở Tây Nguyên: Hãy để cho Tây Nguyên phát triển bình yên

“Chưa có quốc gia nào trên thế giới có chính sách ưu đãi đối với đồng bào dân tộc thiểu số lớn như vậy cả”. (Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lắk..

Dong bao tay chay khu tai dinh cu Đồng bào “tẩy chay” khu tái định cư

Để ổn định cuộc sống cho đồng bào dân tộc ở xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An), gần 5 năn trước, dự án tái định cư khu kinh tế mới Minh..

TP HCM Dong bao Cong giao dong gop gan 30 ti dong cho cac hoat dong xa hoi TP.HCM: Đồng bào Công giáo đóng góp gần 30 tỉ đồng cho các hoạt động xã hội

* Cuối năm 2007, tổ chức Đại hội Ủy ban Đoàn kết Công giáo VNNgày 27/1, phát biểu tại lễ tổng kết năm 2006, Linh mục Nguyễn Công Danh - Chủ..

Di chuc cua Chu tich Ho Chi Minh Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Điều mong muốn cuối cùng của tôi là: Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập,..

Them hon 28 ti dong cho dong bao vung lu Thêm hơn 28 tỉ đồng cho đồng bào vùng lũ

Đêm 28.12, từ rất sớm, khán phòng Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) đã đông kín người, tất cả đều háo hức để đón chờ một chương trình mang đầy..