» Tìm kiếm:

đồn cảnh sát

Don canh sat ao dau tien tren the gioi Đồn cảnh sát ảo đầu tiên trên thế giới

Lần đầu tiên tại Anh, “đồn cảnh sát ảo” đã được thành lập và đi vào hoạt động giúp cho dân chúng có thể tiếp xúc được với cảnh sát..

Nhung don canh sat ky cuc nhat Nhat Ban Những đồn cảnh sát kỳ cục nhất Nhật Bản

Với người dân Nhật thì “koban”, theo tiếng địa phương nghĩa là đồn cảnh sát, chẳng phải là nơi quá đỗi uy nghiêm trang trọng. Bằng..

Iraq hai vu tan cong don canh sat lam it nhat 26 nguoi chet Iraq: hai vụ tấn công đồn cảnh sát làm ít nhất 26 người chết

Ngày 3-12, lực lượng nổi dậy đã thực hiện hai cuộc tấn công nhắm vào các đồn cảnh sát ở các nơi khác nhau tại Baghdad làm ít nhất 26 người..

Iraq Danh bom bao loan lam 20 nguoi thiet mang Iraq: Đánh bom, bạo loạn làm 20 người thiệt mạng

Ngày 19/10, một vụ tấn công nhằm vào một đồn cảnh sát ở trung tâm thành phố Mosul làm 12 người thiệt mạng và 25 người bị thương. Cùng ngày,..

Don canh sat Paris bi tan cong Đồn cảnh sát Paris bị tấn công

Hàng chục thanh niên đã đốt phá đồn cảnh sát tại ngoại ô Paris hôm qua sau khi hai thiếu niên thiệt mạng vì va chạm với xe cảnh sát.

Iraq Cac chien binh tan cong vao don canh sat giet chet 21 nguoi Iraq: Các chiến binh tấn công vào đồn cảnh sát giết chết 21 người

Ít nhất 21 cảnh sát đã bị thiệt mạng trong một vụ tấn công vào đồn cảnh sát ở phía Tây Iraq thuộc tỉnh al-Anbar vào ngày Chủ nhật (7/11),..

Iraq Nhom noi loan tan cong don canh sat 13 nguoi bi giet Iraq: Nhóm nổi loạn tấn công đồn cảnh sát, 13 người bị giết

Một nhóm người nổi loạn đã tấn công vào một đồn cảnh sát ở thành phố Tikrit (Iraq), quê hương của ông Saddam Hussein, giết chết 13 cảnh sát..

Me nop con cho don canh sat vi boc qua Giang sinh som Mẹ nộp con cho đồn cảnh sát vì bóc quà Giáng sinh sớm

Quá giận giữ khi món quà Giáng sinh bị bóc trước thời hạn, một bà mẹ đã Mỹ đưa con mình tới đồn cảnh sát để dạy cho cậu con trai một bài..

Truong don canh sat trung tam Baghdad bi ban chet Trưởng đồn cảnh sát trung tâm Baghdad bị bắn chết

8h sáng nay, một nhóm chiến binh Iraq giả dạng nhân viên an ninh đã bắn chết trưởng đồn cảnh sát Salhiyah cùng hai thuộc cấp tại trung tâm..

Don canh sat Thai Lan bi tan cong Đồn cảnh sát Thái Lan bị tấn công

Những nhóm người có vũ trang đã tấn công một đồn cảnh sát ở miền nam Thái Lan hôm qua, chưa đầy 24 giờ sau khi sân bay chính trong vùng bị..

Nhieu don canh sat Brazil bi tan cong Nhiều đồn cảnh sát Brazil bị tấn công

Từ đêm 12 đến ngày 13-5, các băng nhóm tội phạm có tổ chức ở bang Sao Paulo, Brazil đã đồng loạt tiến hành 55 vụ tấn công nhằm vào các đồn..

Don canh sat ao dau tien tai An Do Đồn cảnh sát ảo đầu tiên tại Ấn Độ

Nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia và công ty phần mềm hàng đầu, hôm 30/8, “đồn cảnh sát ảo” đầu tiên đã được mở tại Bangalore (Ấn Độ)...

Colombia Quan noi day tan cong don canh sat Colombia: Quân nổi dậy tấn công đồn cảnh sát

Ngày 1/11, lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC), đã tổ chức tấn công vào đồn cảnh sát ở thị trấn Tierradentro, quận Cordoba (bắc..

Danh bom tu sat 35 nguoi thiet mang Đánh bom tự sát, 35 người thiệt mạng

Đánh bom tự sát tiếp tục gieo rắc kinh hoàng và tai hoạ cho Thành Baghdad. Chỉ trong vòng ngày thứ hai (27/10), liên tiếp 4 địa điểm ở..

Don canh sat Baghdad bi tan cong Đồn cảnh sát Baghdad bị tấn công

Du kích bắn súng cối vào một đồn cảnh sát Baghdad, làm 2 cảnh sát và 3 thường dân bị thương, hôm nay. Một quả pháo trúng ngôi nhà gần đó...

Trom lien hoan trong don canh sat Trộm liên hoan trong đồn cảnh sát

Một toán trộm táo bạo đã lọt vào đồn cảnh sát trung tâm Johannesburg mở tiệc ở đó rồi đốt văn phòng của đồn trưởng. > Nhà thổ gặp cướp, gái..

Danh bom don canh sat Iraq 17 nguoi chet Đánh bom đồn cảnh sát Iraq, 17 người chết

Ít nhất 17 người người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong vụ đánh bom xe hơi vào một đồn cảnh sát ở miền Tây Iraq vào ngày..

Thoi trai tre cua Fidel Chuong 11 Thời trai trẻ của Fidel - Chương 11

Đối với Fidel Castro, năm 1948 là năm ngột ngạt cả về chính trị lẫn cuộc sống riêng tư. Ông đang dần khẳng định được tên tuổi trong chính..

Danh bom khung bo o Basra it nhat 61 nguoi chet Đánh bom khủng bố ở Basra: ít nhất 61 người chết

Ba vụ nổ bom nhắm vào các đồn cảnh sát và một vụ gần học viện cảnh sát vào sáng 21-4 tại thành phố cảng Basra, ở miền nam Iraq đã làm ít..

Peru Binh si noi loan bat canh sat lam con tin Peru: Binh sĩ nổi loạn, bắt cảnh sát làm con tin

Đêm qua, lực lượng an ninh Peru đã mở màn chiến dịch giành lại một đồn cảnh sát bị 150 binh sĩ nổi loạn chiếm giữ tại thành phố Andahuaylas..