» Tìm kiếm:

đồ vật

Anh huong cua nhung do vat sang trong noi that Ảnh hưởng của những đồ vật sáng trong nội thất

Đồ vật sáng là những đồ vật có khả năng phản chiếu ánh sáng, có bề mặt bóng như thủy tinh, kính, pha lê, mạ kim loại... Chúng có khả năng..

Tai sao mot so nguoi thich tich tru do vo dung Tại sao một số người thích tích trữ đồ vô dụng?

Theo các nhà nghiên cứu Mỹ, một vùng ở thùy não trước dường như kiểm soát hành vi giữ các đồ vật vô dụng của một số người.

Do vat sang trong noi that Đồ vật sáng trong nội thất

Đồ vật sáng là những đồ vật có khả năng phản chiếu ánh sáng, có bề mặt bóng như thủy tinh, kính, pha lê, mạ kim loại... Chúng có khả năng..

Nhung nguyen tac co ban khi bai tri noi that Những nguyên tắc cơ bản khi bài trí nội thất

Thông thường, có rất nhiều cách để sắp xếp các vật trang trí và đồ nội thất trong một căn phòng. Nhưng có những nguyên tắc cơ bản mà bạn..

Dau gia do vat lien quan den Che Đấu giá đồ vật liên quan đến Che

Một số đồ vật liên quan đến nhà cách mạng Ernesto Che Guevara, trong đó có một lọn tóc của ông, đã được bán với giá 119.000 USD tại một..

Do vat quanh ta Đồ vật quanh ta

Trong các thập niên 50-60 của thế kỷ trước, trên văn đàn Tây phương thấy xuất hiện một loại tiểu thuyết gọi là Tiểu thuyết mới (nouveau..

Game online tim doanh thu tu choi mien phi Game online tìm doanh thu từ "chơi miễn phí"

Theo các nhà cung cấp, không tính tiền giờ chơi và kinh doanh những dịch vụ giá trị gia tăng cho game online là biện pháp nhằm thích ứng..

De ban tay be duoc tu do Để bàn tay bé được tự do

Một đứa trẻ thông minh nhạy bén thường có bàn tay khéo léo và nhanh nhẹn. Cha mẹ hãy là người giúp trẻ tự nhiên luyện tập, đừng vô tình hay..

Game online tim doanh thu tu choi mien phi Game online tìm doanh thu từ “chơi miễn phí”

Theo các nhà cung cấp, không tính tiền giờ chơi và kinh doanh những dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) cho game online là biện pháp nhằm thích..

My phat minh cong nghe trang moi cho moi do vat Mỹ phát minh công nghệ tráng mới cho mọi đồ vật

Bằng cách bắt chước đặc tính kết dính của con trai, các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã phát minh được một công nghệ tráng rẻ tiền và đơn giản nhưng..

Nhieu do vat cua cac tay vot noi tieng duoc ban dau gia Nhiều đồ vật của các tay vợt nổi tiếng được bán đấu giá

Hiệp hội Quần vợt nhà nghề (ATP), cùng với United Way, sẽ tổ chức bán các đồ vật của những ngôi sao quần vợt như Pete Sampras, Andre Agassi..

Chu cho thong minh Chú chó thông minh

Chú chó ê-cốt sáng dạ Rico có thể phân biệt được 200 đồ vật theo tên gọi. Nó có thể nhặt ra một thứ đồ theo yêu cầu, ngay cả khi nó chưa..

Phu nu cung me do cong nghe Phụ nữ cũng mê đồ công nghệ

Mùa nghỉ lễ cuối năm 2005, các cửa hàng đồ điện tử ở nhiều nước tràn ngập các "bóng hồng". Hiện tượng phụ nữ đi mua sắm đồ công nghệ cao để..

Bao tang nha que Bảo tàng "nhà quê"

Một người đã đi vào chuyện lạ Việt Nam bởi thú sưu tập những đồ vật dân dã làng quê trong gần 30 năm qua, một sở thích mà nhiều người cho..

Tre so sinh va vuon ghi nho giong nhau Trẻ sơ sinh và vượn ghi nhớ giống nhau

Trẻ sơ sinh và vượn sử dụng những thủ thuật giống nhau để ghi nhớ vị trí của đồ vật, nhưng khi trẻ lớn lên thì các cách thức của chúng cũng..

Van de tai san trong game chua tim thay giai phap Vấn đề tài sản trong game chưa tìm thấy giải pháp

Số phận của đồ vật, nhân vật trong game trực tuyến vốn được coi là "vấn đề sống còn" của loại hình giải trí này. Phía cơ quan quản lý và..

Nha nuoc co the thu thue tu tai san trong game online Nhà nước có thể thu thuế từ tài sản trong game online

Thông qua mức độ giao dịch hằng tháng trên thế giới của online game thì nhà nước cần nghĩ đến việc ban hành một văn bản thuế để tạo thêm..

Jackson thoi khong ngang duong Jackson thôi không ngáng đường

Michael Jackson đã đồng ý cho phép các nhà đấu giá bán đấu giá những đồ vật cá nhân của anh sau một thời gian dài đàm phán.

Vat ao trong game co phai la tai san Vật ảo trong game có phải là tài sản

Các nhà cung cấp công nhận vật ảo là tài sản, người chơi hoan nghênh nhưng các ngành chức năng còn băn khoăn, chưa thống nhất. Thực tế..

Van de tai san trong game chua tim thay giai phap Vấn đề tài sản trong game chưa tìm thấy giải pháp

Số phận của đồ vật, nhân vật trong game trực tuyến vốn được coi là "vấn đề sống còn" của loại hình giải trí này. Phía cơ quan quản lý và..