» Tìm kiếm:

đồ tiếp tế

Nga gui tau mang do tiep te cho ISS Nga gửi tàu mang đồ tiếp tế cho ISS

Thông tấn xã ITAR-TASS cho biết vào lúc 22:19 GMT ngày thứ năm 23-12, từ sân bay vũ trụ Baikonur, Kazakhstan, Nga sẽ gửi tàu Progress M-51..

ISS da nhan duoc do tiep te ISS đã nhận được đồ tiếp tế

Vào lúc 23:58 GMT ngày thứ bảy 25-12, con tàu không người lái Progress M-51 đã đến Trạm không gian quốc tế ISS an toàn. Trên chuyến bay..

Lenh ngung ban moi o Gaza chet yeu Lệnh ngừng bắn mới ở Gaza "chết yểu"

Hàng loạt cuộc đọ súng lại bùng nổ khắp Dải Gaza hôm qua làm 6 người thiệt mạng sau khi các tay súng Hamas tấn công một đoàn xe chở đồ tiếp..

Luong Quoc Dung cam thay thoai mai khi o trong trai giam Lương Quốc Dũng cảm thấy thoải mái khi ở trong trại giam

Bị can vụ xâm hại tình dục trẻ em Lương Quốc Dũng giãi bày với cán bộ điều tra Công an Hà Nội, tinh thần đã khá hơn nhiều so thời gian..

Luong Quoc Dung Toi la nguoi co toi Lương Quốc Dũng: "Tôi là người có tội !"

Bị can vụ xâm hại tình dục trẻ em Lương Quốc Dũng giãi bày với cán bộ điều tra Công an Hà Nội, tinh thần đã khá hơn nhiều so thời gian..

Lu lu t lo n ta i Afghanistan Lũ lụt lớn tại Afghanistan

Chương trình Lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc vừa gửi đồ tiếp tế khẩn cấp tới Afghanistan sau khi hơn 220 người bị chết do lụt lội..

Hi vo ng phai da n cho nhung na n nhan do ng da t o Iran Hi vọng phai dần cho những nạn nhân động đất ở Iran

Cho đến nay mọi người dường như nhìn nhận rằng công việc của các toán cấp cứu và tìm kiếm người còn sống sót đã không còn cần tới nữa. Đồ..

Tu tu biet giam co thai qua duong tiep te Tử tù biệt giam có thai qua đường... tiếp tế?!

Trong thời gian biệt giam chờ thi hành án tử hình, việc tử tù Nguyễn Thị Oanh có thai sẽ "giúp" giảm xuống mức án chung thân. Nhưng, Oanh..

Tau hang cap tram ISS Tàu hàng cập trạm ISS

Hôm qua (23/5), chiếc Progress M1-6 đã nối thành công với Trạm Không gian Quốc tế (ISS) bằng chế độ tự động. Tàu mang theo nhiên liệu,..

Tiep te ma tuy vao trai giam cho nguoi tinh Tiếp tế ma túy vào trại giam cho người tình

Thông cảm với cơn nghiện hành hạ người yêu, đang bị tạm giam ở Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, Phan Tiến Dũng đã tìm cách gửi kèm vào đồ..

Nga dua tau hang toi Tram Quoc te Nga đưa tàu hàng tới Trạm Quốc tế

Hôm qua (21/8), tàu không gian Progress M-45 đã cất cánh từ trung tâm vũ trụ Baikonur, thuộc nước cộng hoà Kazakhstan, mang theo nhiên liệu..

Nga phong thanh cong tau van tai len ISS Nga phóng thành công tàu vận tải lên ISS

Hôm qua (21/5), tàu không gian Progress M1-6 đã cất cánh khỏi sân bay vũ trụ Baikonur, Kazakstan, mang theo 2.750 tấn hàng lên Trạm Không..