Qua tang dep bang su Quà tặng đẹp bằng sứ

Đồ sứ gia dụng của hãng FRANZ (Mỹ) nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Khúc biến tấu thiên nhiên..

Vu truc vot tau co tri gia 100 ty do la Vụ trục vớt tàu cổ trị giá 100 tỷ đô la

Ngày 6/5 vừa qua, lễ xuất quân trục vớt thương thuyền đời Tống “Nam Hải -1” đã được tổ chức trọng thể tại Quảng Châu. Số vàng bạc châu..

Do luu niem in sai ngay cuoi Thai tu Anh van ban chay Đồ lưu niệm in sai ngày cưới Thái tử Anh vẫn bán chạy

Những nhà tổ chức đám cưới Hoàng gia Anh đang phải sản xuất hàng loạt quà lưu niệm mới. Còn tương lai của khăn lau chén, những chiếc cốc,..

Mot vu sao chep trong linh vuc nghien cuu Một vụ sao chép trong lĩnh vực nghiên cứu

Vừa qua chúng tôi nhận được thư và bài viết của độc giả phản ánh về một số vụ xâm phạm bản quyền trong sáng tác văn học nghệ thuật. Đáng..

Trang tri nha voi do su Trang trí nhà với đồ sứ

Ấm chén, đĩa bát không đơn thuần chỉ là đồ dùng cho nhu cầu ăn uống mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Lựa chọn chất liệu sứ với..

Phuc dung hien vat Mot nghe lam cong phu Phục dựng hiện vật: Một nghề lắm công phu

Không phải ngẫu nhiên mà triển lãm "Cuộc hành trình phục dựng hiện vật cung đình triều Nguyễn của Trịnh Bách" (khai mạc chiều qua, 10-8 tại..

Choi do co Chơi đồ cổ

Ở miền Nam, nói đến thú chơi đồ cổ thì không thể không nhắc đến cụ Vương Hồng Sển (1902-1993) người từng tự nhận mình ham thích đồ xưa còn..

Vu truc vot tau co tri gia 100 ty do la Vụ trục vớt tàu cổ trị giá 100 tỷ đô la

TP - Ngày 6/5 vừa qua, lễ xuất quân trục vớt thương thuyền đời Tống “Nam Hải -1” đã được tổ chức trọng thể tại Quảng Châu. Số vàng bạc..

Cach chon do gom su Cách chọn đồ gốm sứ

Các sản phẩm đồ gốm sứ bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phong phú, nhưng khó biết được có bảo đảm an toàn khi đựng thực phẩm..

Co vat VN o Duc Cổ vật VN ở Đức

TTCN - Gần ba tháng ở Đức, tôi sục sạo trong các bảo tàng, các gallery, cả trong những cửa hàng đồ cổ, và thấy cổ vật VN hiện hữu khắp nơi.

Yen Bai 600 di vat thu duoc tai khu di tich Hac Y Yên Bái: 600 di vật thu được tại khu di tích Hắc Y

Sau hơn một tháng tiến hành khai quật di tích lịch sử - văn hoá khảo cổ học Hắc Y tại huyện Lục Yên (Yên Bái) các nhà khảo cổ học thuộc Bảo..

Quy luat doi nghich Quy luật đối nghịch

Cho dù sản phẩm hay dịch vụ tiên phong có hùng mạnh đến mức nào, vẫn luôn có cơ hội cho một sản phẩm hay dịch vụ khác, có thể xếp ở vị trí..

Chum tin Festival Hue 2004 Chùm tin Festival Huế 2004

Đêm huyền ảo của Áo dài đất Việt *Bế mạc trại sáng tác điêu khắc quốc tế *Ngày hội sông nước: Đoàn Du lịch sông Hương toàn thắng *Nhạc điệu..

Chon va bao quan do gom su Chọn và bảo quản đồ gốm sứ

Các sản phẩm đồ gốm sứ trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng đối với người tiêu dùng thật khó biết được chúng có bảo đảm an toàn khi..

Chon mua thiet bi ve sinh Chọn mua thiết bị vệ sinh

Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng. Đây là loại thiết bị cần phải cân nhắc, chọn lựa..