» Tìm kiếm:

đốt ngón

Lam sao noi lai dot ngon tay Làm sao nối lại đốt ngón tay ?

* Con tôi 19 tuổi bị mất một đốt ngón tay trỏ trái, tôi có ý cho con tôi một đốt ngón tay để nối lại ngón tay cho con tôi. Vậy phải đủ điều..

Chua cung khop bang ky thuat thay dot ngon va ban tay Chữa cứng khớp bằng kỹ thuật thay đốt ngón và bàn tay

Anh N.Q.T. (27 tuổi) bị cây sắt đập vào bàn tay trái làm gãy đốt thứ hai của ngón giữa, phải bó bột. 3 tháng sau, bàn tay này bị cứng khớp,..

Lang mat ngon Làng "mất ngón"

Hơn 80% người lao động bị mất đốt ngón tay. Có người mất hẳn nửa bàn tay, có người bàn tay bị xén thành hình tam giác. Đó là chuyện thường..

Giet nguoi yeu cu vi bi doi 300 ngan dong Giết người yêu cũ vì... bị đòi 300 ngàn đồng

Cả TP Vĩnh Yên bàng hoàng trước thông tin có một xác phụ nữ trẻ tuổi, không quần áo tại mương nước ở cánh đồng Roi, thuộc phường Hội Hợp,..

Lang cut ngon Làng “cụt ngón”

Người dân trong vùng thường gọi làng Rùa (Thanh Thuỳ, Thanh Oai, Hà Tây) là làng “cụt ngón”, người trong làng đi đâu cũng phân biệt..

Nhin tuong tay doan suc khoe Nhìn "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Xem tuong tay doan suc khoe Xem "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Nhin tay biet suc khoe Nhìn tay biết sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa và phổ biến khắp thế giới. Với y học, xem tay có thể biết được bệnh tật.

Mot nuoi rau Mốt nuôi... râu

Các bạn cùng trường mỗi khi nhìn thấy Tuấn, sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội, lại nhao nhao xem hôm nay anh "diện" kiểu râu gì. Bộ râu..