» Tìm kiếm:

đối thủ cạnh tranh

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật được..

EU buoc Microsoft ban re thong tin ky thuat EU buộc Microsoft bán rẻ thông tin kỹ thuật

Financial Times đưa tin cho hay Liên minh châu Âu (EU) sẽ bắt Microsoft phải bán rẻ cho các đối thủ cạnh tranh những thông tin kỹ thuật..

Cac dac diem phan tich Các đặc điểm phân tích

Một khi bạn đã xác định được những đối thủ cạnh tranh hiện tại và tiềm năng, hãy phân tích những đối thủ này ở khía cạnh nắm bắt thị trường.

Microsoft EC di dem voi cac doi thu cua chung toi Microsoft: EC "đi đêm" với các đối thủ của chúng tôi?

Microsoft, ngày hôm qua, đã cáo buộc Uỷ ban châu Âu (EC) đã làm việc với các đối thủ cạnh tranh và đã thất bại trong vai trò là một cơ quan..

Vista Mat tran moi giua EU va Microsoft Vista: Mặt trận mới giữa EU và Microsoft?

Phiên bản hệ điều hành mới Vista hiện đang đặt Uỷ ban châu Âu vào một tình thế khó xử liệu có nên mở một mặt trận mới nhằm chống lại..

EU bac don khang cao cua Microsoft EU bác đơn kháng cáo của Microsoft

Toà án Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (17/9) chính thức tuyên bố bác bỏ đơn kháng cáo của Microsoft trong vụ kiện chống độc quyền kéo dài..

EU da sai lam trong moi phan quyet voi Microsoft EU đã sai lầm trong mọi phán quyết với Microsoft

Uỷ ban Châu Âu đã phạm “những lỗi lầm cơ bản” khi phán quyết Microsoft đã vi phạm luật cạnh tranh trong vụ án chống độc quyền năm 2004...

Ban pha gia Duoc Khong duoc Bán phá giá: Được? Không được?

TTCN - Có thể nói việc xác định như thế nào là hành vi bán phá giá là một trong những nội dung hết sức quan trọng của Luật cạnh tranh. Bán..

Yeu to quyet liet Yếu tố quyết liệt

Một số công ty tỏ ra quyết liệt hơn các công ty khác khi tấn công thị trường mới hoặc bảo vệ thị phần của mình. Dell là một ví dụ điển hình.

Microsoft phai nhuong bo EU Microsoft phải nhượng bộ EU

Trước nguy cơ phải lĩnh thêm một án phạt hàng triệu USD mới Microsoft vội vàng ký kết hợp đồng cấp phép sử dụng mã nguồn đầu tiên theo đúng..

Phu mau huyen thoai len san pham Phủ màu huyền thoại lên sản phẩm

Có một phương thức hiện quả nhằm thu hút sự chú ‎ý của người tiêu dùng mà chi phí không đáng kể. Đó là bạn hãy sáng tác ra một “huyền..

Nokia muon mua lai Palm Nokia muốn mua lại Palm

Thông tin về việc Nokia muốn mua lại Palm mới đây đã xuất hiện rất nhiều trên mặt báo. Giới phân tích thực sự ngạc nhiên về sự kiện này..

EU dieu tra vu sap nhap GoogleDoubleClick EU điều tra vụ sáp nhập Google-DoubleClick

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (13/11) chính thức khởi động cuộc điều tra mở rộng bản hợp đồng sáp nhập trị giá 3,1 tỉ USD giữa “người..

EU lai doa phat Microsoft EU lại doạ phạt Microsoft

Liên minh Châu Âu (EU) hôm qua (1/3) lại lên tiếng doạ sẽ phạt Microsoft nhiều triệu USD nữa vì đã bắt đối thủ cạnh tranh phải trả chi phí..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Nguo i Tha i tin rang Viet Nam se la do i thu ca nh tranh Người Thái tin rằng Việt Nam sẽ là đối thủ cạnh tranh

Các doanh nghiệp Thái Lan đang tin rằng Việt Nam có thể là đối thủ cạnh tranh chính của họ trong 5 - 10 năm nữa

Dau tu nuoc ngoai Thai Lan lo ngai VN va Malaysia tro thanh doi thu canh tranh manh Đầu tư nước ngoài: Thái Lan lo ngại VN và Malaysia trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh

"Nhật báo kinh doanh" của Thái Lan ra ngày hôm nay (12/12) cho biết: Thái Lan đang lo ngại Việt Nam sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng kể..

Turion doi thu canh tranh cu a Intel Centrino Turion: đối thủ cạnh tranh của Intel Centrino

Sau khi bị đối thủ cạnh tranh Intel dẫn trước khá lâu với công nghệ Centrino dành cho máy tính xách tay, cuối tuần qua AMD "phản pháo" bằng..

Bat ke thue con do thanh toan doi thu canh tranh o Dong Nai Bắt kẻ thuê côn đồ thanh toán đối thủ cạnh tranh ở Đồng Nai

Cảnh sát hình sự tỉnh này vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Hùng (Hùng “Còi”) và Hứa Việt Thái (Thái “Salem”) về hành vi dùng côn đồ xã..

Viet Nam doi thu canh tranh moi cua Thai Lan Việt Nam - đối thủ cạnh tranh mới của Thái Lan

Theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu Kasikorn (Thái Lan), Việt Nam đang trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của Thái Lan trong ba lĩnh vực..