» Tìm kiếm:

đối đầu trang 2

Lazio Juventus Hoai niem buon Lazio - Juventus: Hoài niệm buồn…

Cuối tuần này, mọi sự chú ý đều dồn về Olimpico, nơi Lazio đón tiếp Juventus. Đây là trận đấu làm gợi nhớ lại những hoài niệm buồn: buồn..

My Iran cuoc doi dau cang thang Mỹ - Iran: cuộc đối đầu căng thẳng

Sau chiến tranh Afghanistan và Iraq, một số nhân vật cực hữu trong chính giới Mỹ bắt đầu nói đến nhu cầu “thay đổi chế độ” ở Iran.

Lieu co xay ra doi dau Trung Nhat Liệu có xảy ra đối đầu Trung - Nhật?

Liệu Trung Quốc và Nhật Bản hai-nbsp;hổ có đối đầu với nhau vì bất đồng gần đây hay vẫn kiên trì chấp nhận, hợp tác-nbsp;hay chọn ra một..

Nhung con so biet noi truoc vong 4 Premiership Những con số biết nói trước vòng 4 Premiership

Vòng đấu vừa qua đã kết thúc cùng "cơn mưa" bàn thắng từ chấm phạt đền, điển hình là bàn thắng "ngớ ngẩn" mà trọng tài đã cho Chelsea trong..

Nhung con so biet noi truoc vong 16 Premiership Những con số biết nói trước vòng 16 Premiership

Vòng đấu này sẽ là cơ hội lấy điểm của các CLB đứng đầu bởi họ chỉ phải gặp những đối thủ đang đứng ở vị trí cuối BXH. Tâm điểm của vòng..

Cuoc doi dau giua hai nguoi dep Cuộc đối đầu giữa hai người đẹp

Sức hấp dẫn chủ yếu của bộ phim hành động giả tưởng "Người mèo trừ gian" (Catwoman) bắt nguồn từ cuộc đối đầu giữa hai người đẹp...

Nhung con so biet noi truoc vong 5 Premiership Những con số biết nói trước vòng 5 Premiership

Khó khăn lại đến với những đội bóng tân binh vừa thăng hạng khi tại vòng đấu này họ lần lượt phải gặp những đội bóng lớn như Liverpool và..

Ban ket FA Cup 2004 M U Arsenal Cuoc dai chien tren san Villa Park Bán kết FA Cup 2004, M.U - Arsenal: Cuộc đại chiến trên sân Villa Park

Lịch sử đối đầu đang đứng về phía Manchester United khi họ đã có 77 trận thắng, 40 hoà trong khi con số này của Arsenal là 73 ở 190 lần gặp..

Chan dai qua nhat tren phim Loi tai ai ’Chân dài’ quá nhạt trên phim: Lỗi tại ai?

-Nhiều gương mặt đẹp mà nhạt, diễn xuất vô hồn nhưng vẫn đóng hết phim này đến phim khác khiến khán giả phát chán. Lỗi tại ai: người đẹp..