Da mat ung do len vi nang Da mặt ửng đỏ lên vì nắng

Sau khi ra nắng, da mặt ửng đỏ lên. Tình trạng này không chỉ làm giảm vẻ đẹp của làn da ngay lúc ấy mà về lâu dài, nó sẽ dẫn đến ung thư..

Mien Bac Dich dau mat do len den dinh diem Miền Bắc: Dịch đau mắt đỏ lên đến đỉnh điểm

TP - Tin từ Bệnh viện Mắt TƯ cho biết trong ba tháng 5, 6 và 7 vừa qua đã tiếp nhận hơn 20 ngàn bệnh nhân bị đau mắt đỏ. Dự đoán khoảng 1 -..

Hum xam doa kien Quy do len FIFA Hùm xám dọa kiện Quỷ đỏ lên FIFA

Nhà vô địch Đức Bayern Munich đe dọa Manchester United rằng họ sẽ kiện lên FIFA nếu đội bóng Anh này tiếp tục gạ gẫm tiền vệ tuyển Anh Owen..

Liverpool Chelsea Khi sac do len ngoi Liverpool – Chelsea: Khi sắc đỏ lên ngôi

Bất kỳ ai theo dõi trận đấu giữa Liverpool với Chelsea vào đêm qua, cũng đều thấy một màu đỏ rực trên các khán đài. Những CĐV chủ nhà đã..

Khi da mat ung do len vi nang Khi da mặt ửng đỏ lên vì nắng

Tình trạng da mặt đỏ ửng lên sau khi ra nắng sẽ lấy đi vẻ đẹp của khuôn mặt người thiếu nữ. Nếu ở mức độ nặng sẽ dẫn đến ung thư da và nhăn..

Toc do len ngoi tai Hollywood Tóc đỏ lên ngôi tại Hollywood

Tạp chí In Touch đã bầu Marcia Cross là người phụ nữ có “một góc con người” đẹp nhất thế giới điện ảnh trong 12 tháng qua. Mái tóc đỏ..

Quan lot do len ngoi o Malaysia Quần lót đỏ lên ngôi ở Malaysia

Bùa may mắn thường được đeo quanh cổ hoặc cổ tay, nhưng năm nay người Malaysia gốc Hoa muốn cầu may bằng những chiếc quần lót màu đỏ.

Truyen ngan cua Van Ha Hoang hon ruc ro Truyện ngắn của Vân Hạ: Hoàng hôn rực rỡ

Từ xa, cô gái đã thấy một người đàn bà đội nón lá ngồi quay mặt ra biển. Nắng chiều rọi thẳng vào lưng áo màu gạch non làm mảng lưng áo như..