Nhac tre Ca tu nhat nheo do nhac si thieu van hoa doc Nhạc trẻ: Ca từ nhạt nhẽo do nhạc sĩ thiếu... văn hoá đọc?

Nhiều ca khúc nhạc trẻ mang sạn ở câu chữ đến mức thô thiển và vô vị. Sạn nhiều đến mức có không ít ca khúc người nghe chỉ thấy toàn là..

Biet doc som chua phai la than dong Biết đọc sớm chưa phải là thần đồng

Dân gian thường coi những đứa trẻ biết đọc khi mới 2-3 tuổi là thần đồng và tin các cháu sẽ làm nên điều kỳ lạ khi lớn lên. Tuy nhiên, theo..

Van hoa doc tren mang Vang thau lan lon Văn hóa đọc trên mạng: Vàng thau lẫn lộn

Văn hóa đọc có lúc tưởng như đã nhường bước cho các loại văn hóa nghe nhìn trong thời buổi công nghệ điện tử nghe nhìn phát triển đến tốc..

Quang Ngai Hoc sinh THCS khong biet doc biet viet Quảng Ngãi: Học sinh THCS không biết đọc, biết viết!

“Lớp này, em nào chưa biết đọc, biết viết?”, lời cô giáo vừa ngừng, lập tức có 4 học sinh lớp 6A trường THCS Đức Phong (xã Đức Phong,..

Trao luu doc online Trào lưu đọc online

Giới trẻ bao giờ cũng thích những thông tin “nóng bỏng tay”, họ luôn muốn mình trở thành người “biết trước thiên hạ” tất cả mọi..

Dai cua cong dan phuong Đài của công dân phường

TP - Roạc roạc roạc! Roẹt roẹt roẹt!: "Mẹ ơi người ta bắc ô pắc lơ đấy!" - Cái Nhím chạy về khoe rối rít.

Biet noi hon mot thang da biet doc Biết nói hơn một tháng đã biết đọc

Đó là cháu Nguyễn Ngọc Vệ Sĩ, sinh ngày 27/4/2002 ở thôn Tân Xuân, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát (Bình Định). Sinh ra trong một gia đình bình..

Quang Ngai Mot chau be hon 3 tuoi biet doc biet viet Quảng Ngãi: Một cháu bé hơn 3 tuổi biết đọc, biết viết

Cháu Đặng Quang Khôi (ở thôn Phú Bình Trung, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) sinh năm 2004 nhưng có những khả năng đặc..

Em Thanh da co cai nhin lech "Em Thanh đã có cái nhìn lệch!"

Nói về "bài văn lạ" đang gây xôn xao dư luận, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái cho rằng học sinh không cảm nhận được giá trị văn học, lỗi một..

Xung quanh bai van la Loi mot phan la tai cac thay co nhung Xung quanh bài văn "lạ": Lỗi một phần là tại các thầy cô, nhưng...

(TPO) Học sinh không cảm nhận được giá trị văn học, lỗi một phần là ở chính các thầy, cô giáo dạy văn. Nhưng, học sinh không phải là vô..

Nhung than dong song nuoc Cuu Long Những “thần đồng” sông nước Cửu Long

Bốn nhân vật được giới thiệu trong bài này là những trẻ em có năng khiếu bẩm sinh đặc biệt. Ở những làng quê miệt sông nước Cửu Long, có..

Nhung than dong song nuoc Cuu Long Những "thần đồng" sông nước Cửu Long

Bốn nhân vật được giới thiệu trong bài này là những trẻ em có năng khiếu bẩm sinh đặc biệt. Ở những làng quê miệt sông nước Cửu Long, có..

Nhung than dong song nuoc Cuu Long Những "thần đồng" sông nước Cửu Long

Bốn nhân vật được giới thiệu trong bài này là những trẻ em có năng khiếu bẩm sinh đặc biệt. Ở những làng quê miệt sông nước Cửu Long, có..

Gioi tre dang doc gi Giới trẻ đang đọc gì?

Sống trong thời đại internet, mọi thông tin đều đầy đủ, không mấy bạn trẻ còn quan tâm tới sách. Vậy khi không lên net, không chơi game..

Farid Farid

Resa đưa Farid vào bếp và băng bó cho đôi chân của cậu. Trông thật khủng khiếp, đôi chân cậu nham nhở vết cứa và máu rỉ ra khắp nơi. Trong..

Cac nha van VN dang doc viet gi Các nhà văn VN đang đọc, viết gì?

Như một phần việc tất yếu của nghề nghiệp để tồn tại, nhà văn phải đọc sách. Việc đọc và viết của họ được xem như chiếc nhiệt độ nói lên..

Di hoc kiem tien Đi học... kiếm tiền

Qua vài người bạn chat, tôi được biết có một Việt kiều Úc dày dạn kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng "bên đó", vừa quay về Việt Nam mở công ty..

Doc de yeu hon cuoc song quanh minh Đọc để yêu hơn cuộc sống quanh mình!

Không ngạc nhiên khi Hà Kin và câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng như hơi thở của cuộc sống tìm được nhiều sự đồng cảm đến vậy! Bởi có lẽ..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Su thanh cong bat ngo Sự thành công bất ngờ

Chuyện xảy ra ở một trường học ở vùng nông thôn Arkansas. Phần lớn những học sinh đều là những đứa trẻ châu Phi lai Mỹ nghèo nàn, thất học...